Tham khảo qua về biển in bạt | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tham khảo qua về biển in bạt

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi trinhthien, 30/5/23.

XenForohosting
 1. trinhthien
  Offline

  trinhthien admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Các loại biển bạt hiflex thông dụng - biển quảng cáo bạt in bạt là một trong những sự lựa chọn hàng đầu. Trong các chiến lược truyền thông, phát triển thương hiệu của nhiều công ty, doanh nghiệp. Bạn có thể dễ dàng thấy chúng ở hầu khắp các con đường. Bởi vì chúng rất phổ biến và dễ gây sự chú ý.


  Biển quảng cáo in bạt thường chia rất nhiều loại. Khiến khách hàng hơi khó khăn trong việc lựa chọn các mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp. Và phù hợp với doanh nghiệp của mình.

  [​IMG]


  Biển quảng cáo in bạt là gì?

  Biển quảng cáo in bạt là loại biển được tạo ra từ nhựa dẻo PVC, có màu trắng sữa và phủ thêm một lớp màng bên trên nhằm tạo sự liên kết.
  Chất liệu in bạt quảng cáo thường dùng

  Chất liệu in bạt quảng cáo này được dùng để in ấn các tấm pano, biilboard. Hiện biển quảng cáo in bạt là loại biển quảng cáo được ưa chuộng. Sử dụng nhiều nhất hiện nay do giá thành thấp. Và khả năng thích ứng với nhiều điều kiện thực tế là rất cao.

  Về chất liệu, dựa vào giá thành được chia thành 02 loại chính:Chất liệu thường hiflex: Chất liệu in bạt quảng cáo này được sử dụng rất đa dạng. Ở các cửa hàng nhỏ, shop, biển sự án, tuyên truyền. Biển showroom, quảng cáo tấm lớn…
  Chất liệu in bạt quảng cáo cao cấp (bạt Backlite, PVC, Avery, 3M…): Thường được sử dụng trong các trung tâm thương mại, quầy hàng cao cấp, ngân hàng….
  Đặc điểm biển quảng cáo in bạt
  [​IMG]  Biển quảng cáo in bạt có 4 đặc điểm dễ nhận biết dưới đây:Khung sắt hộp 20×20 (hoăc 25×25; 30×30), mặt bạt hiflex, được gia cố bằng V3, ke góc…
  Viền biển có thể để trống hoặc được bo bằng ke nhôm, ke inox nếu khách có yêu cầu.
  Thường được sử dụng hệ thống đèn chiếu đi kèm.
  Biển 1 lớp thường được gọi là biển pano, biển đơn.
  Biển làm thành hộp có khung sắt và bên trong được lắp đèn được gọi là biển hộp đèn.
  Ưu điểm của biển bạt quảng cáo đẹp

  Các biển quảng cáo in bạt là loại biển quảng cáo phổ biến. Thường được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng vì mang đến nhiều ưu điểm sau đây:Độ bền cao: với chất liệu Hiflex có độ bền cao. Hơn nữa, có khả năng chống thấm nước tuyệt vời, cách điện và chịu nhiệt tốt.
  Khả năng xuyên sáng và giá thành hợp lý luôn là lí do khiến chất liệu Hiflex ưa thích.
  Tính thẩm mỹ cao: sự phong phú về màu sắc và khả năng lên màu tốt với kỹ thuật in hiện đại. Đảm bảo một tấm biển hiệu với chất lượng hình ảnh tốt, thông điệp rõ ràng với màu sắc bắt mắt.
   

Chia sẻ trang này