Tham khảo những trung tâm tư vấn tâm lý gia đình tại TPHCM nhé. | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice

Tham khảo những trung tâm tư vấn tâm lý gia đình tại TPHCM nhé.

Thảo luận trong 'Cách Nuôi - Dạy Con' bắt đầu bởi backlinksinhvien, 8/6/21.

admin

Nhà tài trợ:

https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
188bet link game online
8888bong.com soi kèo

 1. (Website tài trợ: Điện Máy Vintech https://dienmayvienthong.com)
  Tìm hiểu những dịch vụ tư vấn tâm lý gia đình tại TPHCM
  Trong gia đình có rất nhiều lý do khiến các cặp vợ chồng xích mích, con cái mâu thuẫn với bố mẹ, ông bà không đồng nhất quan điểm. Hãy để chuyên gia tư vấn tâm lý gia đình tại TPHCM giúp bạn giải quyết những vấn đề phát sinh này,

  Nhà tâm lý Thanh Bình - Chuyên gia tâm lý lâm sàng
  Chị Trần Thị Thanh Bình không những là chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tư vấn tâm lý gia đình, mà còn giỏi chuyên môn. Chị sáng lập dịch vụ tham vấn tâm lý Thanh Bình Psy và đã giúp hơn hàng trăm người giải quyết những vướng mắc và mâu thuẫn trong gia đình.

  Bên cạnh đó, người đồng sáng lập ThanhBinhPsy là cử nhân Trần Thị Thái Thu với nhiệt huyết trong nghề đã thành công trong nhiều ca tham vấn tại nhà. Đồng thời, ThanhBinhPsy còn cung cấp dịch vụ tham vấn trực tuyến mang đến những hiệu quả vượt ngoài mong đợi cho cá nhân và doanh nghiệp.

  Nhà tâm lý Sunny Đặng Phương

  Đây là một trong những chuyên gia tâm lý từng kiêm nhiệm nhiều vị trí như chuyên gia tâm lý nhân sự - quản lý, gia đình, hôn nhân, nuôi dạy con cái,... Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hôn nhân gia đình và trị liệu tâm lý, chị Sunny Đặng Phương được nhiều người yêu thích. Nếu bạn đang gặp khúc mắc vể đời sống gia đình, hãy liên hệ tiến sĩ Đặng Phương để được tư vấn tham vấn tâm lý.

  Chuyên gia tư vấn tâm lý gia đình Chử Thị Thanh Hương

  Nhà tâm lý học Chử Thị Thanh Hương đã có hơn 10 năm hoạt động trong nhiều lĩnh vực như tư vấn quan hệ tình cảm, hôn nhân, gia đình. Bà từng tốt nghiệp đại học ở Matxcova và là học trò ưu tú của nhà Tâm lý giáo dục Fitzhugh Dodson. Bên cạnh đó, chuyên gia tâm lý còn xuất hiện trên kênh truyền hình VITV, VTC10 với nhiều chủ đề về đời sống gia đình.

  Thạc sĩ Nguyễn Thị Hạ

  Thạc sĩ - chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Hạ từng tốt nghiệp đại học Khoa học xã hội và nhân văn. Bà tham gia nhiều khóa học chuyên môn về tâm lý, và giúp đỡ hàng ngàn con người giải quyết những mâu thuẫn trong cuộc sống gia đình, tìm ra lối đi mới cho bản thân.

  Trong bài viết này chúng tôi đã giới thiệu top 4 chuyên gia tư vấn tâm lý gia đình tại TPHCM. Hi vọng bài viết này sẽ thực sự hữu ích cho các bạn trong việc lựa chọn được chuyên gia uy tín và chất lượng nhất.
   

Chia sẻ trang này