Tẩy trắng răng ở Huế | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tẩy trắng răng ở Huế

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi nenle, 3/2/20.

XenForohosting
 1. nenle
  Offline

  nenle admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Có thể bạn đã từng bị mê hoặc bởi những nụ cười đầy quyến rũ với hàm răng trắng sáng của người đối diện. Nếu bạn mê mệt những thỏi son đậm mà ngại sử dụng vì hàm răng xỉn màu, vàng ố. Hay để chúng tôi giúp bạn tìm ra phương án nhanh nhất, tốt nhất để thay “áo mới” cho hàm răng của bạn!

  Trên thực tế, răng trắng ở Huế tự nhiên chỉ chiếm khoảng 30%. Để có được nụ cười giá trị đó, 70% còn lại phải nhờ đến công nghệ tiên tiến của nha khoa, đặc biệt là kỹ thuật Tẩy trắng răng.

  Ngày nay với sự phát triển của khoa học, việc tẩy trắng răng được thực hiện dễ dàng, nhẹ nhàng hơn bao giờ hết, và chi phí cho việc làm đẹp này cũng phù hợp với nhiều người hơn!
  1. Tẩy trắng răng như thế nào?

  Tẩy trắng răng là loại hình điều trị nhằm mục đích cải thiện màu răng bằng các loại hóa chất làm trắng răng, có thể kết hợp thêm với các nguồn năng lượng bổ sung giúp hoạt hóa thuốc như đèn HALOGEN, LASER/LED, đặc biệt là đèn cao cấp PLASMA mà Nha Khoa Nụ Cười Việt Huế đang sử dụng.

  ===>> Tham khảo thêm: Cách tẩy trắng răng hiệu quả tại nha khoa

  2. Các kỹ thuật tẩy trắng răng:
  Tẩy trắng răng nhanh tại phòng nha

  Là hình thức tẩy trắng răng với thuốc tẩy trắng răng nồng độ cao và có kết hợp với các nguồn năng lượng (đèn tẩy trắng răng). Các loại đèn khác nhau ở mức năng lượng thấp – cao, độ xuyên thấu của các loại tia, thời gian chiếu đèn, nhiệt độ… sẽ cho những hiệu quả khác nhau. Thời gian điều trị cho một lần tẩy trắng tại phòng nha trung bình 60 phút – 90 phút, tùy hệ thống tẩy trắng răng, loại thuốc, đèn sử dụng.
  Tẩy trắng răng tại nhà

  Hệ thống tẩy trắng răng tại nhà với thuốc tẩy trắng và khay tẩy trắng thiết kế riêng cho từng cá nhân. Đầu tiên bạn sẽ được lấy dấu 2 hàm răng và gửi dấu cho Labo làm khay tẩy trắng răng. Khay tẩy trắng răng được thiết kế riêng cho từng cá nhân luôn tạo sự dễ chịu và thoải mái tối đa khi mang khay. Bạn mang khay trên răng mỗi ngày 2-4 giờ hoặc mang suốt đêm trong khoảng 6 ngày hoặc hơn tùy trường hợp. Phương pháp này cho kết quả rất tốt đối với các răng nhiễm màu nhẹ và trung bình.

  ===>> Tìm hiểu thêm bài viết: Miếng dán trắng răng có hiệu quả không

  3. Tẩy trắng răng có an toàn? Có làm yếu răng?

  Nồng độ của chất làm trắng răng nằm trong khoảng cho phép của Bộ y tế, đã được sử dụng an toàn hơn 100 năm qua. Hiện nay Nha khoa Nụ Cười Việt đang sử dụng thuốc tẩy trắng của hai hãng nổi tiếng nhất thế giới về lĩnh vực này.

  – Opalescence là chất tẩy trắng tại nhà đầu tiên được sự kiểm định và khuyến khích sử dụng của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA). Chất này được thử nghiệm với các báo cáo khoa học về tính hiệu quả và độ an toàn đối với sức khỏe con người. Liên tục trong suốt 20 năm qua, Opalescence luôn được các tạp chí danh tiếng trong nha khoa bầu chon là: “ Sản phẩm nha khoa 5 sao”

  – Pola OFFICE + chiếu đèn LASER tại phòng khám là một trong những loại thuốc tẩy trắng răng tốt nhất hiện nay, có độ PH=7, thuộc ngưỡng chỉ số an toàn và trung tính. Thuốc tẩy trắng Pola Office là sản phẩm của công ti SDI, của Úc, được sáng lập từ năm 1972, có hệ thống sản phẩm được phân phối tới hơn 70 quốc gia trên thế giới. Được nghiên cứu và sử dụng trong nha khoa từ hơn 50 năm nay, Pola Office đã khẳng định được chất lượng của nó đối với hàng triệu khách hàng. Peroxide hoàn toàn an toàn khi sử dụng, phát huy hiệu quả cao nhất đối với công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma, hình thành ánh sáng xanh nên phần nhiệt lan tỏa thấp, hoàn toàn vô hại và an toàn cho khách hàng khi chiếu lên răng để hoạt hóa thuốc tẩy trắng.

  ===>> Xem thêm bài viết: Bọc răng sứ giá rẻ

  Lưu ý

  – Kỹ thuật tẩy trắng răng tại phòng nha và tại nhà có thể sử dụng riêng biệt hay kết hợp tùy trường hợp theo chỉ định của nha sĩ và điều kiện thời gian, kinh tế, cũng như mong muốn của bệnh nhân.

  – Các trường hợp nhiễm màu Tetracycline, Flour điều trị tương đối khó khăn: răng đáp ứng thuốc chậm, kết quả bị hạn chế. Tuy nhiên, nếu kiên trì điều trị bằng cách kết hợp tẩy trắng tại phòng nha với việc thực hiện mang khay liên tục tại nhà 3-6 tháng dưới sự kiểm soát của Bác sĩ có thể cho kết quả tốt.

  – Khi tẩy trắng răng trong thời gian dài nên có sự kiểm soát của Bác sĩ sẽ an toàn và hiệu quả hơn

  – Trong suốt thời gian tẩy trắng răng và 2 tuần sau đó nên hạn chế những thực phẩm, nước uống nóng, lạnh, chua, ngọt, có màu sậm.

  ===>> Tham khảo thêm các dịch vụ qua trang web: Nha khoa Sunshine
   

Chia sẻ trang này