Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có đau không? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có đau không?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi mymy2000, 17/12/19.

XenForohosting
 1. mymy2000
  Offline

  mymy2000 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tẩy trắng răng là phương pháp làm trắng răng hiệu quả và đang được giới trẻ quan tâm. Với tẩy trắng răng bằng đèn plasma bạn sẽ sở hữu một hàm răng trắng sáng sau khoảng 90 phút. Vậy tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có đau không?

  Phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn plasma


  – Thứ nhất, Bs sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn, nếu có răng sâu hay vôi răng thì phải điều trị trước.

  – Thứ hai, thường ba sẽ so màu trước khi tẩy để đối chiếu mức độ trắng sáng sau khi tẩy trắng. Lúc này bs sẽ sử dụng những dụng cụ chuyên dụng để cách ly như kiếng bảo hộ, banh môi…Sau đó sẽ tiến hành đắp gel tẩy trắng lên răng, độ dày của thuốc khoảng từ 4-6mm.

  – Thứ ba, chiếu đèn plasma khoảng 5 phút, tiến trình chiếu đèn sẽ lặp đi lặp lại cho đến khi răng đạt đến mức độ trắng sáng như mong muốn. Thường thời gian tẩy sẽ mất khoảng 90 phút, sau đó sẽ tháo thuốc và các dụng cụ bảo vệ. Đến lúc này thì quá trình tẩy trắng đã được hoàn tất và bạn đã sở hữu hàm răng trắng sáng như mong ước.

  [​IMG]

  Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có đau không?

  Bên cạnh những hiệu quả mà tẩy trắng răng mang lại thì người sử dụng cần lưu ý đến các tác dụng phụ có thể xảy ra ở liệu pháp này. Không hiếm người có cảm giác răng mình nhạy cảm hơn, có cảm giác ê buốt khi ăn phải các thức ăn nóng lạnh, hoặc màu sắc răng trở lại bình thường sau khi tẩy trắng răng,…Các tình trạng này xảy ra có thể do các nguyên nhân sau:

  - Bệnh nhân không được kiểm tra, điều trị dứt các bệnh lý(mòn cổ răng, sâu răng, viêm lợi,…) trước khi tẩy trắng răng

  - Quy trình tẩy trắng răng, che nướu chưa tốt, có thể làm thuốc dính vào vùng xung quanh.

  - Không đủ trang thiết bị làm ảnh hưởng đến quá trình tẩy trắng.

  [​IMG]

  Tẩy trắng răng là phương pháp sử dụng hóa chất có nồng độ Peroxide cao để để cắt đứt các chuỗi protein tạo màu có trong răng, giúp răng trắng sáng dần lên như lúc chưa nhiễm màu. Tuy nhiên, với tình trạng các sản phẩm làm trắng răng được bán rộng rãi trên thị trường hiện nay thì người tiêu dùng cần đánh giá được chất lượng của sản phẩm và lựa chọn cho mình phương pháp tẩy trắng răng nào là an toàn.

  Bạn tuyệt nhiên không sử dụng các sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ và nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước tiến hành tự tẩy trắng răng tại nhà để tránh xảy ra các trường hợp không mong muốn.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có đau không
   

Chia sẻ trang này