Tẩy trắng răng bằng đèn halogen - Nha khoa Sunshine | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tẩy trắng răng bằng đèn halogen - Nha khoa Sunshine

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi nhanhakhoakhoa, 8/2/20.

XenForohosting
 1. nhanhakhoakhoa
  Offline

  nhanhakhoakhoa admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Một hàm răng trắng bóng luôn là niềm mơ ước của nhiều người. Thế những với lí do này hay lí do khác mà hàm răng của bạn trở nên sậm màu hơn. Điều này cũng gây cho bạn những muộn phiền không hề nhỏ. Tuy nhiên, với sự hiện đại của lĩnh vực nha khoa thì bạn sẽ dễ dàng lấy lại được hàm răng trắng sáng của mình với kỹ thuật tẩy trắng răng với kỹ thuật Halogen.
  [​IMG]
  Tẩy trắng răng với kỹ thuật Halogen
  >>>> Tư vấn thêm: bọc răng sứ giá bao nhiêu
  Tẩy trắng răng với kỹ thuật Halogen cho kết quả như ý

  Tẩy trắng răng với kỹ thuật Halogen sử dụng bằng việc chiếu ánh sáng của đèn Halogen làm kích thích thuốc tẩy trắng phát huy tác dụng làm trắng của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả. Việc thực hiện ca tẩy trắng răng với kỹ thuật Halogen luôn đáp ứng những tiêu chuẩn mà bộ Y tế đề ra. Cụ thể, nó được thực hiện theo quy trình như sau:

  Thứ nhất, trước khi tẩy trắng, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng toàn diện cho bệnh nhân thông qua việc lấy hết cao răng của bệnh nhân để tạo sự vô trùng cho răng miệng.
  >>>>> Một số bài viết liên quan: tẩy trắng răng bằng đèn beyond
  Thứ hai, bác sĩ sẽ sử dụng một công cụ để nâng hàm và tách cho lợi không được tiếp xúc với thuốc tẩy trắng.
  [​IMG]
  Thứ ba, bác sĩ sẽ bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng cần tẩy trắng. Điều đặc biệt là thuốc tẩy trắng răng được sử dụng ở đây đạt ngưỡng an toàn, không có hại cho men răng hay ngà răng vì độ PH=7 là đạt tiêu chuẩn của Tổ chức nha khoa thế giới đưa ra.
  >>>> Có thể bạn chưa biết: tẩy trắng răng bằng đèn halogen
  Thứ tư, bác sĩ sẽ tiến hành kích hoạt năng lượng đèn Halogen tẩy trắng. Công nghệ tẩy trắng răng Halogen có tác dụng ngay lập tức. Dưới tác động của ánh sáng Halogen chỉ cần sau khoảng 10-15 phút hàm răng đã được cải thiện về màu sắc một cách nhanh chóng đến bất ngờ. Với tẩy trắng răng với kỹ thuật Halogen thì chỉ cần sao 30 phút thì bạn tự tin với hàm răng sáng bóng của mình.

  >>>> Xem chi tiết bảng giá tại: bọc răng sứ giá rẻ

  bước cuối cùng, bác sĩ sẽ chùi toàn bộ gel tẩy trắng và tiến hành vệ sinh răng miệng để kết thúc quá trình tẩy trắng răng. bạn đã tự tin với hàm răng trắng bóng chỉ sau 1h thực hiện với kỹ thuật tẩy trắng răng bằng công nghệ Halogen.
  [​IMG]
  Với phương pháp tẩy trắng răng với kỹ thuật Halogen, kết quả hàm răng trắng sẽ được duy trì 3-5 năm thậm chí là 10-15 năm, điều này còn tùy thuộc vào sự chăm sóc răng miệng của bạn sau khi đã thực hiện phương pháp tẩy trắng răng với công nghệ Halogen. Chính vì vậy bạn cần phải tuân theo những hướng dẫn của bác sĩ nha khoa về việc chăm sóc vệ sinh răng miệng cũng như chế độ ăn uống hợp lý để có kết quả tẩy trắng răng được tốt và hiệu quả.
  >>> Click vào đây để nhận được ưu đãi lên đến 50%: nha khoa
   

Chia sẻ trang này