Taxi đưa đón nhanh nhất Hà Giang | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Taxi đưa đón nhanh nhất Hà Giang

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi trunghoazd, 25/4/22.

XenForohosting
 1. trunghoazd
  Offline

  trunghoazd admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Taxi Hà Giang Số Điện Thoại Tổng Đài Taxi Phục Vụ 24/7

  1. Taxi Hà Giang số điện thoại tổng đài

  Trên địa bản tỉnh Hà Giang có rất nhiều hãng xe taxi khác nhau: VD như ở: Phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang, Hà Giang thì có hãng Mai Linh; ở Thành phố Hà Giang, Hà Giang thì có taxi Quản Bạ; ở Phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang thì có taxi Sơn Dần v…v…v ở các quận/huyện khác của Hà Giang lại có các hãng taxi khác nhau, mỗi hãng taxi ở các địa bàn như Đồng Văn, Mèo Vạc, Yên Minh lại có một số điện thoại tổng đài taxi khác nhau, vì vậy nếu bạn muốn gọi điện thoại tới tổng đài taxi thì có thể liên hệ số điện thoại taxi Hà Giang 19006236
  [​IMG]

  TAXI HÀ GIANG
  Bạn đang tìm taxi Hà Giang, hiện tại trên địa bàn tỉnh Hà Giang có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Đồng Văn, Mèo Vạc, Yên Minh, Quản Bạ, Vị Xuyên, Bắc Mê, Hoàng Su Phì, Xín Mần, Bắc Quang, Quang Bình, Thành phố Hà Giang. bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Hà Giang để được phục vụ một cách tốt nhất
  2. Danh sách các hãng xe taxi Hà Giang.

  Hà Giang là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ, Việt Nam. Hà Giang luôn hấp dẫn khách du lịch bởi vẻ đẹp mộc mạc, bình dị của mình với những địa điểm: Hoàng Su Phì, Đèo Mã Pí Lèng, Cao nguyên đá Đồng Văn, Thung lũng Sủng Là, Phó Bảng Yên Minh,…Tỉnh Hà Giang là một trong những tỉnh có nhiều địa điểm du lịch, tập trung đông dân cư vì vậy nhu cầu di chuyển, đi lại bằng phương tiện taxi là rất lớn. Chính vì vậy dịch vụ taxi ở Hà Giang cũng rất phát triển và các hãng taxi cũng được phân bố rộng khắp tại các thành phố, thị xã, huyện của Hà Giang dịch vụ cũng vô cùng chuyên nghiệp, nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng mối khi tới Hà Giang, dưới đây là một số hãng taxi trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

  + Taxi Mai Linh

  Địa chỉ: Đường Hà Sơn, tổ 17, Phường Nguyễn Trãi, TP. Hà Giang, Tỉnh Hà Giang.

  + Taxi Sơn Dần

  Địa chỉ: 41, Hai Bà Trưng, Phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang, Tỉnh Hà Giang.

  + Taxi Hà Giang

  Địa chỉ: Thành phố Hà Giang, Tỉnh Hà Giang

  + Taxi Quản Bạ

  Địa chỉ: Thành phố Hà Giang, Tỉnh Hà Giang.

  [​IMG]
  3. Taxi Hà Giang giá rẻ nhất

  Taxi Hà Giang giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Hà Giang đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

  Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Hà Giang gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Đồng Văn chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Đồng Văn xuống thành phố Hà Giang đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Hà Giang thì mới có được giá tốt.

  Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở xã Giáp Trung, gọi xe đi qua huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Yên Minh mà gọi xe để đi Mèo Vạc thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi.

  Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở huyện Quản Bạ gọi xe đi Cao Bằng, nếu xe đó có khách cùng đường đi Cao Bằng với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều.

  Thứ tư: Ở tỉnh Hà Giang có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẻ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở huyện Hoàng Su Phì muốn gọi taxi đi Tuyên Quang thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn

  4. Bảng giá cước xe taxi Hà Giang.
  Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Hà Giang có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe. VD như với nhà xe Mai Linh, nhà xe Quản Bạ, nhà xe Hà Giang, nhà xe Sơn Dần lại có một chính sách giá mở cửa và giá cho những km tiếp theo là khác nhau. Bạn cần bảng giá cước nhà xe nào thì có thể gọi cho tổng đài taxi Hà Giang để được hỗ trợ về giá cước một cách nhanh nhất.
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này