Tập hợp 5 mẫu giáo trình dạy tiếng Anh giao tiếp 2001 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tập hợp 5 mẫu giáo trình dạy tiếng Anh giao tiếp 2001

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - XD' bắt đầu bởi Dung Thủy, 18/1/22.

XenForohosting
 1. Dung Thủy
  Offline

  Dung Thủy admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tập hợp 5 mẫu giáo trình dạy tiếng Anh giao tiếp 2001
  Để bắt đầu hành trình học tiếng Anh giao tiếp thì không thể thiếu được người dẫn đường là các giáo trình dạy tiếng Anh giao tiếp. Dưới đây là một vài cuốn giáo trình học giao tiếp tiếng Anh hay mà TEL Academy chọn lọc cho các bạn.
  1. Everyday Conversations English
  • Cuốn giáo trình Anh văn giao tiếp Everyday Conversations English được biên soạn bởi Bộ ngoại giao Hoa Kỳ, bao gồm đoạn hội thoại xoay quanh các cuộc sống hàng ngày như chào hỏi, hỏi giờ, nghe điện thoại, đi siêu thị, đi du lịch…
  • Dưới mỗi đoạn hội thoại, các bạn có thể thấy những ghi chú giúp các bạn xác định được những từ và câu cụ thể, nên được sử dụng trong hoàn cảnh nào và mang sắc thái như thế nào.
  • Cuốn sách bao gồm những đoạn hội thoại giao tiếp xoay quanh cuộc sống hàng ngày như chào hỏi, hỏi giờ, nghe điện thoại, đi siêu thị, đi du lịch… Giúp người học vừa nắm được từ, ngữ pháp và có thể áp dụng để xây dựng những câu hội thoại khác.
  • Ưu điểm cuốn Everyday conversation ennglish: có diễn giải từ bằng tiếng Việt, bài tập cũng như ngữ pháp sử dụng trong hội thoại.
  • Các bạn có thể trà trộn các câu đã học trong cuốn sách này để làm cho cuộc đàm thọai của các bạn được phong phú hơn.
  2. Conversation for all occasions.
  • Nếu như cuốn Everyday Conversations English, các đoạn hội thoại tương đối ngắn và đơn giản, phù hợp cho những bạn mới bắt đầu học, thì với trình độ cao hơn một chút, các bạn có thể tham khảo cuốn Conversation for all occasions.
  Cuốn giáo trình dạy tiếng Anh giao tiếp này bổ sung thêm nhiều đoạn hội thoại trong môi trường học tập và làm việc.
  • Ưu điểm là có thêm diễn giải từ bằng tiếng Việt, bài tập cũng như ngữ pháp sử dụng trong hội thoại. Qua đó, giúp người học vừa nắm được từ, ngữ pháp và có thể áp dụng để xây dựng những câu hội thoại khác.
  3. Effortless English
  A.J.Hoge – một giảng viên có bằng Master of TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) – đã từng giảng dạy ở nhiều trường đại học trên thế giới. Qua nhiều năm giảng dạy Anh ngữ và tiếp xúc với các sinh viên, ông nhận thấy rằng phần lớn các sinh viên đều nắm vững ngữ
  [​IMG]
  • pháp tiếng Anh kể cả những phần ngữ pháp khó, khả năng đọc hiểu của họ rất tốt. Họ đạt điểm ngữ pháp rất cao trong các kì thi kiểm tra. Thế nhưng khi giao tiếp và nói chuyện với các sinh viên, ông phát hiện ra rằng khả năng nói tiếng Anh của họ thì ngược lại, không được tốt so với ngữ pháp mà họ đã học.
  Hiện tượng trên phát sinh là do phương
  • pháp học tiếng Anh của các sinh viên hiện tại tập trung quá nhiều vào ngữ pháp. Các thầy cô dạy Anh ngữ ở các lớp học cũng đa phần là dạy ngữ pháp, họ chỉ làm mỗi việc là sửa cho sinh viên những lỗi ngữ pháp mà không hướng các bạn hoàn thiện kỹ năng khác. Điều này đã khiến các bạn mang một tâm lý ngại nói vì sợ sai ngữ pháp khi nói chuyện với người khac. Trước khi nói một câu tiếng Anh họ thường sắp xếp các ý nghĩ trong đầu, chọn lựa từ ngữ rồi sắp xếp chúng theo đúng các quy tắc ngữ pháp, khiến họ căng cứng khi nói tiếng Anh và không được tự nhiên.
  • Để khắc phục điểm yếu này cho các sinh viên nói riêng và cho những người học Anh ngữ nói chung. A.J.Hoge đã phát triển một phương pháp học tập riêng, giúp các bạn nâng cao khả năng nói tiếng Anh của chính bản thân mình. Đây là một phương pháp học tập trung nhiều vào kỹ năng nghe tiếng Anh. Khi kỹ năng nghe của bạn đã được cải thiện và nâng cao thì khả năng nói cũng dễ dàng phát triển. Phương pháp học tập này mô phỏng theo cách tiếp cận ngôn ngữ của một đứa trẻ đang tập nói. Đó là học nghe trước. Khi kĩ năng nghe của bạn đã được cải thiện, bạn sẽ nói ra một cách tự nhiên không phải trải qua một bước trung gian là dịch từng chữ trong đầu từ ngôn ngữ mẹ đẻ sang tiếng Anh. Điều đó đã đúc kết trong cuốn giáo trình giao tiếp tiếng Anh Effortless English này.
  4. Sách luyện nghe: Tactics For Listening
  • Như tựa đề của cuốn sách chắc hẳn các đều biết đây là tài liệu luyện nghe tiếng Anh. Muốn nói được tiếng Anh trước hết chúng ta phải luyện NGHE, Tactics For Listening gồm 3 cuốn tương đương với 3 cấp độ cơ bản, mở rộng và nâng cao. Mỗi cấp độ các bạn sẽ được học 24 bài học, mỗi bài mô tả một đề tài liên quan đến cuộc sống hàng ngày và những trải nghiệm trong cuộc sống của con người.
  • Tương tự như các ứng dụng học giao tiếp tiếng Anh, cuốn sách này phù hợp với tất cả các bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp từ bắt đầu cho tới nâng cao. Đây là một giáo trình học giao tiếp tiếng Anh được nhiều giáo viên tại TEL Academy yêu thích và là cách để giao tiếp tiếng Anh tốt cho người mới bắt đầu.
   

Chia sẻ trang này