Tạo tài khoản chứng khoán - Sức mạnh của lãi kép trong chứng khoán | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tạo tài khoản chứng khoán - Sức mạnh của lãi kép trong chứng khoán

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi hoangle295, 2/10/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BET
 1. hoangle295
  Offline

  hoangle295 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tạo tài khoản chứng khoán là bước đầu tiên khi bạn muốn bước chân vào thị trường tài chính và đầu tư như một nhà đầu tư thực thụ. Trước khi bước vào thị trường chứng khoán, nhà đầu tư cần xác định mục tiêu của mình: mong muốn kiếm lợi nhuận trong ngắn hạn hay tìm kiếm hình thức đầu tư an toàn trong dài hạn.

  [​IMG]

  Tạo tài khoản chứng khoán: Cách tận dụng sức mạnh của lãi kép mà nhà đầu tư nên biết
  Tạo tài khoản chứng khoán để nhận lại được những lợi ích lâu dài trong tương lai thì bạn có thể lựa chọn hình thức chứng chỉ quỹ hoặc chứng khoán phái sinh. Còn bạn là người có thể dành nhiều thời gian để theo dõi theo từng biến động của thị trường, nhanh nhạy trước sự trồi sụt của từng phiên và có lượng kiến thức cơ bản về thị trường tài chính thì hình thức cổ phiếu hay an toàn hơn là trái phiếu.


  Chắc hẳn trước khi có nhu cầu tạo tài khoản chứng khoán, thì bạn có thể nghe tới: “ Lãi suất kép là kỳ quan thứ 8 của Thế Giới. Những ai hiểu được nó sẽ kiếm được tiền”. Lãi suất kép ở đây được hiểu là tái đầu tư lãi sau khi sinh lời, người ta sẽ dùng khoản tiền thu về được dồn vào tiền vốn và tiếp tục dùng toàn bộ cho chu kỳ đầu tư tiếp theo. Khi đó, lãi ở chu kỳ sau sẽ càng có giá trị hơn nữa. Dựa vào cổ tức bằng tiền thì thời gian thu hồi vốn rất lâu. Nhiều người sẽ phân vân giữa việc có nên giữ mã cổ phiếu trong tài khoản khi nó tăng giá vì có tin chia cổ tức khủng, hay bán ra để nhanh thu về lợi nhuận. Hay là giữ lại chờ hàng năm trời để ăn cổ tức.


  Ví dụ tạo tài khoản chứng khoán để hình dung lãi suất bạn sẽ nhận được bao nhiêu với 200 triệu. Với số tiền 200 triệu trong 10 năm, mức lãi suất kép 20%, sau này bạn sẽ nhận được cả vốn lẫn lãi là 1,2 tỷ đồng. Tuy nhiên nhà đầu tư cần tận dụng các nhịp điều chỉnh của thị trường để có thể hưởng tối đa lợi nhuận từ lãi suất kép.
   

Chia sẻ trang này