Tạo mẫu thiết kế nhà hàng Hàn theo đơn hàng mới ở Huyndai | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tạo mẫu thiết kế nhà hàng Hàn theo đơn hàng mới ở Huyndai

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tv2dihitin, 30/9/21.

XenForohosting
 1. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tập đoàn Hyundai Engineering-GS E&C giành được đơn đặt hàng tạo mẫu thiết kế kiểu nhà hàng Hàn mới để tái phát triển Jwacheon và Beomil 2 ở Busan

  [​IMG]
  Ảnh: tantre.com

  Bộ phận thiết kế của Hyundai đã thông báo cho các đối tác nhà hàng vào ngày 13 rằng một tập đoàn được thành lập với GS E&C [006360] đã được chọn làm nhà thầu cuối cùng sẽ thi công các mẫu thiết kế nhà hàng với không gian kiểu mới của Hàn qua từng bước tại cuộc họp chung tạm thời của Môi trường đô thị tích hợp Busan Jwacheon và Beomil Quận 2 Dự án Cải tiến thiết kế kiến trúc nhà hàng kiểu Hàn Quốc vào ngày 12.

  Dự án này là dự án xây dựng 8 căn hộ, 1.937 căn hộ, thi công nhiều thiết kế dạng kiến trúc nhà hàng Hàn và 703 officetel với 6 tầng dưới mặt đất và 57 tầng trên, trên khu đất rộng 46.610 m2 xung quanh 68-119 Jwacheon-dong, Dong-gu, Busan. Chi phí dự án thiết kế thi công này khoảng 7.183 tỷ won.

  Tập đoàn giới thiệu rằng khu dự án cách ga Jwacheon của Tuyến tàu điện ngầm Busan số 1 250 m, do đó giao thông rất thuận tiện và dự kiến sẽ trở thành một khu phức hợp kết hợp chuỗi nhà hàng Hàn và khu chung cư mới mang tính bước ngoặt ở Busan trong tương lai do các dự án phát triển gần đó như tái phát triển Cảng Bắc. Dự án này bao gồm thiết kế lại các nhà hàng Hàn và việc di dời kho tiếp liệu 55 của Quân đội Hoa Kỳ.

  Một quan chức của liên hiệp cho biết, "Nó đã có hiệu quả trong việc giành được đơn đặt hàng bằng cách đề xuất các điều kiện kinh doanh dịch vụ thiết kế nhà hàng Hàn Quốc với tiền vật liệu miễn giảm đáp ứng nhu cầu của các thành viên để hợp tác xã có thể hoạt động kinh doanh nhà hàng ổn định trong bối cảnh chính phủ Hàn có nhiều quy định về bất động sản."

  Hyundai Engineering cho biết họ đã đạt được 1,4 nghìn tỷ won đơn đặt hàng cho đến nay trong năm nay, sau thành tích 1,416 nghìn tỷ won đơn đặt hàng tạo nhiều bản vẽ thiết kế chuẩn nhà hàng vào năm ngoái khi lần đầu tiên tham gia vào thị trường kinh doanh đổi mới đô thị Hàn Quốc.

  GS E&C cho biết họ đã đạt được trung bình hơn 2,2 nghìn tỷ won đơn đặt hàng bảo trì thành phố trong 5 năm qua, đạt khoảng 2,64 nghìn tỷ won đơn đặt hàng thiết kế nhà hàng Hàn Quốc trong năm nay.

  Một quan chức của tập đoàn khi trả lời tantre.com đã cho biết “Chúng tôi sẽ huy động mọi khả năng của mình để phát triển khu thương mại thành một khu phức hợp có nhiều tiện ích gồm nhà hàng Hàn được thiết kế mang tính bước ngoặt đại diện cho khu vực Ga Busan với kinh nghiệm kinh doanh và khả năng xây dựng của cả hai công ty”.

  Nguồn: tantre.com
   

Chia sẻ trang này