Tạo mắt 2 mĩ không phẫu thuật hết bao nhiêu tiền | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tạo mắt 2 mĩ không phẫu thuật hết bao nhiêu tiền

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi cottonbou, 19/9/19.

XenForohosting
 1. cottonbou
  Offline

  cottonbou admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Bấm mí mắt hay nhấn mí mắt luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu trong các dịch vụ thẩm mỹ mắt trong khi có ý định thực hiện dịch vụ. Tùy vào phương pháp chỉnh sửa cũng như khả năng tài chính của bản thân mà bạn có thể lựa chọn cho mình một mức giá bấm mí mắt phù hợp, đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

  TẠO MẮT 2 MÍ KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT LÀ GÌ ?

  Mọi người thường nghĩ chỉnh hình không cần mổ sẽ không bền. Chúng tôi gạt bỏ suy nghĩ này với công nghệ tiên tiến nhất và quy trình khâu mí mắt không phẫu thuật.
  Là một quy trình mới có khả năng ngăn chặn các nhược điểm của các phương pháp nhấn mí mắt không cần mổ hiện có bằng cách giảm nguy cơ tuột mũi khâu.

  Phẫu thuật Mũi khâu không cần mổ là gì?

  Là một quy trình mới có khả năng ngăn chặn các nhược điểm của các phương pháp nhấn mí mắt không cần mổ hiện có bằng cách giảm nguy cơ tuột mũi khâu.
  Quy trình này có nhiều nút thắt hơn các phương pháp phẫu thuật mí mắt không cần mổ hiện có với mũi khâu kép vào và ra khỏi mí mắt. Nó có các ưu điểm của cả phương pháp khâu dính và không dính, qua đó có thể tận dụng lực kéo của chỉ khâu và độ kết dính tự nhiên để ngăn các nếp gấp trên mí bị dãn.

  ĐẶC ĐIỂM CHỈNH HÌNH MÍ MẮT KHÔNG CẦN MỔ
  1. Đường mắt 2 mí rõ ràng
  2. Không có dấu hiệu phẫu thuật
  3. Thời gian phẫu thuật ngắn
  4. Ít tổn thương mô và thời gian hồi phục khỏi vết sưng ngắn
  5. Tôn lên hình dáng tự nhiên của mắt
  6. Có thể đảo ngược bằng việc tháo chỉ ngay sau khi phẫu thuật
  7. Phẫu thuật chỉnh sửa dễ dàng vì ít tổn thương mô

  Lưu ý:
  1. Có một vài nguy cơ phản ứng phụ như chảy máu, nhiễm trùng, v..v..
  2. Nguy cơ này tùy thuộc vào trạng thái của bệnh nhân. Tuy nhiên thời gian bình phục ngắn cho phép bạn trở lại các hoạt động thường ngày thật nhanh chóng.

  CÁC LOẠI CHỈNH HÌNH MẮT KHÔNG CẦN MỔ

  Phương pháp khâu không cần mổ được gọi nôm na là Phẫu thuật mí nhanh, Phẫu thuật khâu nhanh hoặc Phẫu thuật mí kỳ diệu. Kỹ thuật này không cần mổ trên mi mắt mà chỉ cần một vài mũi khâu để bệnh nhân nhanh bình phục. Nó phù hợp với người trẻ có da đàn hồi – thường ở cuối tuổi vị thành niên hoặc tầm 20 tuổi – và đặc biệt phù hợp với người có mi mắt mỏng với ít cơ hoặc mỡ quanh mắt.

  Khâu kép

  Kết hợp giữa phương pháp khâu dính và không dính. Là phương pháp phẫu thuật không cần mổ có thể tận dụng lực kéo của chỉ khâu và độ kết dính tự nhiên để ngăn các nếp gấp trên mí bị dãn. Nó là một phiên bản ưu việt của kỹ thuật khâu thường dùng.

  Khâu liền mạch một nút thắt
  Được thực hiện với một sợi chỉ duy nhất bằng cách tạo các nút thắt liền mạch trên mí mắt.
  Là kỹ thuật phẫu thuật không cần mổ thông dụng nhất. Quy trình này đơn giản và các triệu chứng phù hay các vết bầm sẽ biến mất trong khoảng thời gian ngắn. Nó cũng rất dễ sửa hoặc đảo ngược nếu kết quả không đạt yêu cầu. Đó là lí do mà kỹ thuật này được coi như quy trình tiêu chuẩn trong việc tái tạo mí mắt.

  Khâu đa nút thắt
  Là kỹ thuật lâu đời nhất trong các cách phẫu thuật không cần mổ. Quy trình này dựa trên 3 nút thắt khác nhau, do đó tốn nhiều thời gian hơn các phương pháp khâu khác.

  Nguy cơ bị dãn cũng giống như các phương pháp khác. Tuy nhiên, đảo ngược phẫu thuật sẽ cần phải tháo tất cả các nút thắt, tốn nhiều thời gian hơn các phương pháp khác. Khi không thể tìm thấy nút thắt, việc đảo ngược là không thể.
  Phương pháp này phù hợp với bệnh nhân có mi mắt mỏng và ít mỡ dưới mi mắt.

  Khâu nhanh
  Khâu nhanh là phương pháp khâu 1 hoặc 2 lần thay vì 3 lần như quy trình chuẩn. Việc khâu ít mũi hơn khiến cho khả năng bị tuột mí nhiều hơn, nhưng lại cần ít thời gian hơn để lành các vết sưng. Phương pháp này chỉ được khuyến khích cho nhưng người có mí mắt không quá mỏng hoặc đường mắt hai mí không rõ lắm. Phương pháp này để lại đường chỉ không có hại ở dưới da, nhờ đó bác sĩ có thể thảo chỉ nếu bệnh nhân muốn đảo ngược phẫu thuật. Nếu chỉ được tháo trước khi độ kết dính tự nhiên được hình thành, các mũi khâu sẽ được tháo từ từ, và mí mắt sẽ có hình dạng hệt như lúc tiền phẫu thuật. Thông thường, khâu nhanh 1 mũi chỉ cần 6-12 tháng để hoàn toàn đảo ngược quy trình tạo mắt 2 mí sau khi tháo chỉ.

  Chi phí làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật

  Hiện tại mức giá bấm mí Hàn Quốc được niêm yết tại Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng 12 triệu đồng. Nhưng hiện tại đang có chương trình siêu khuyến mãi lớn nhất năm, giảm đến 50%. Theo đó, phí dịch vụ chỉ còn 6 triệu đồng, tiết kiệm 1 nửa so với bình thường. Kèm theo đó, các dịch vụ thẩm mỹ mắt khác cũng đang được ưu đãi lớn với mức giá được niêm yết như sau :
  [​IMG]
  Xem thêm tại: Tạo mắt 2 mĩ không phẫu thuật hết bao nhiêu tiền
   

Chia sẻ trang này