Tâm sự một chị sau khi lấy chồng đã nâng ngực | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tâm sự một chị sau khi lấy chồng đã nâng ngực

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi duongduong, 11/12/19.

XenForohosting
 1. duongduong
  Offline

  duongduong admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Làm đẹp cho cơ thể có nhiều cách khác nhau từ tự nhiên đến thẩm mỹ,chung quy lại đều là cách thức tăng vẻ đẹp cho giới nữ.Hiện nay nhiều chị em gặp tình trạng ngực bị lép hay là chảy xệ,nên sẽ có nhiều vấn đề nảy sinh như là nâng ngực nội soi được bao lâu ,nâng ngực ở đâu đẹp...

  [​IMG]

  Đây đều là những câu hỏi cần giải đáp trước khi chị em quyết định làm đẹp cho mình để đề phòng những vấn đề và đưa ra giải pháp mà chị em cảm thấy phù hợp nhất với mình.

  Nâng ngực nội soi là giải pháp làm đẹp hiện đại bật nhất lúc bấy giờ,nhờ có nâng ngực nội soi mà nhiều chị có ngực lép,ngực không cân đối hay là ngực xệ đã không cần phải lo lắng nữa.

  Với sự phát triển vượt bật trong công nghệ,sử dụng các thiết bị nội soi tân tiến áp dụng trong quá trình bóc tách và tạo khoang ngực và đưa túi độn vào bên trong vô cùng chính xác và tỉ mỉ.

  Chỉ cần kết hợp với bàn tay khéo léo,tài ba của bác sĩ,địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực uy tín... cùng với loại túi độn ngực chất lượng được sử dụng trong nâng ngực nội soi nữa là quá hoàn hảo.

  Có nhiều chị tâm sự rằng,trước khi lấy chồng ngực chị đẹp lắm,form dáng đầy đủ,nhưng không biết từ khi lấy chồng sinh con rồi ngực chị không còn đẹp như trước nữa,nó teo tóp,xệ nữa.

  [​IMG]

  Nên chị cũng quyết tâm làm đẹp cho mình nhưng mà không biết đến cách nào cả,chị cũng tìm hiểu hết tất cả các cách từ tập gym,dùng thuốc nâng ngực,kem thoa ngực....Nhưng chúng cũng chẳng có tác dụng gì nên chị cũng bỏ cuộc luôn.

  Tình cờ chị có quen được một chị,thấy chị ấy cũng trong tình trạng như mình nhưng mà hiện tại ngực của chị ấy lại đẹp như vậy khiến cho chị tò mò lắm nên cũng muốn hỏi thử.

  Hỏi ra thì mới biết chị ấy mới đi nâng ngực về,cũng tầm được sáu tháng rồi,giờ ngực chị ấy đã lành và lên dáng rất đẹp,chị ấy bảo không có dấu hiệu hay là biến chứng,cảm giác đau gì cả.

  Thấy hay quá nên chị cũng tìm hiểu mọi thông tin về phương pháp thần thánh này,và chị quyết tâm làm luôn,đến nay đã 3 tháng rồi.Ngực chị nó cũng đã lành và lên dáng,chị nhìn rất là ưng ý luôn.

  Nên chị không bao giờ cảm thấy quyết định của mình là sai và cho dù có thế nào chị cũng sẽ thực hiện nâng ngực theo cách này.Vì tính chất công việc và thời gian của chị nó không cho phép có thời gian quá nhiều.

  [​IMG]

  Vừa đúng ý chị khi thực hiện nâng ngực nội soi,sau nâng ngực chị chỉ cần nghĩ dưỡng hai ngày là đã có thể quay lại với công việc rồi,nên nó rất tiện cho mình luôn nhất là những người nội trợ.

  Chị có bảo rằng là chị em đã có chồng rồi thì không đồng nghĩa với việc là không cần làm đẹp nữa,cho dù thế nào cũng làm đẹp cho chính mình thì mới giữ được chồng,giữ được hạnh phúc gia đình.

  Và phương pháp nâng ngực nội soi ra đời chính là cứu cánh tuyệt vời nhất dành cho chị em.Vì vậy lựa chọn cách làm đẹp này rất có ích cho chị em,tuy nhiên để thực hiện thành công nhất chị em lưu ý:

  Lựa chọn cho mình một địa chỉ nâng ngực chất lượng và uy tín nhất nhé,chỗ em nâng ngực đây là vô cùng uy tín nè đó là Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng bên quận 3 nè,chị em có thể tham khảo thông tin bên này nhé.
   

Chia sẻ trang này