Tầm quan trọng của mô hình smart | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tầm quan trọng của mô hình smart

Thảo luận trong 'Hướng Nghiệp - Chia Sẻ Về Công Việc' bắt đầu bởi khangpro, 6/12/21.

XenForohosting
 1. khangpro
  Offline

  khangpro admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Mô hình SMART có nghĩa là các mục tiêu cụ thể, dựa trên thời gian, thực tế và có thể đạt được. Những điều này có lợi vì vô số lý do. Về cơ bản, đây là những yếu tố giúp đạt được mục tiêu cụ thể hoặc thiết lập mục tiêu thông minh. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu tầm quan trọng về mô hình smart các bạn nhé. Trước khi đến với bài viết này, nếu bạn chưa biết mô hình smart là gì thì nên tìm hiểu trước bạn nhé.
  Tầm quan trọng của mô hình Smart

  1. Làm rõ tầm nhìn cuối cùng của bạn:
  [​IMG]
  Nếu không có một tầm nhìn và thiết lập mục tiêu phù hợp, cá nhân sẽ lang thang mà không có mục tiêu thích hợp. Đừng cố gắng nhắm đến những mục tiêu không xác định và mang tính chất mơ hồ. Điều này sẽ chỉ dẫn đến lãng phí vốn và thời gian.
  2. Cho phép bạn tập trung:

  Với việc thiết lập mục tiêu, nó cho phép bạn tập trung vào những gì bạn thực sự nên nhắm tới. Hơn nữa, nó sẽ giúp bạn không bị phân tâm trong các hoạt động hàng ngày của cuộc sống và tránh lãng phí tài nguyên.
  3. Di chuyển bạn về phía trước:

  Thiết lập mục tiêu dài hạn có thể giúp bạn tạo động lực để đạt được mục tiêu và thúc đẩy bạn tiến lên. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy mất động lực, hãy nghĩ về mục tiêu, lấy lại động lực và cố gắng tiến lên một lần nữa.
  4. Rèn luyện tính tự giác:

  Nếu cá nhân không có kỷ luật thích hợp, thì họ sẽ khó đạt được một mục tiêu nhất định. Cố gắng kỷ luật bản thân và tập trung vào phương pháp bạn có thể sử dụng để đạt được mục tiêu này.
  5. Nhắc nhở bạn về các ưu tiên của bạn:

  Biết ưu tiên của bạn là gì là một cách chắc chắn để đạt được mục tiêu. Thiết lập các ưu tiên của bạn và biết ưu tiên của bạn là gì. Liệt kê chúng nếu có thể và cố gắng đạt được những mục tiêu này tại một thời điểm.

  6. Cho phép bạn làm hết sức mình:
  Thiết lập mục tiêu có thể giúp bạn phát triển vượt ra ngoài giới hạn của bản thân và trở thành một người mạnh mẽ và đáng tin cậy.

  7. Cung cấp cho bạn một cái gì đó mới để suy nghĩ:
  Thiết lập mục tiêu làm cho nó trở nên sáng tạo và đổi mới hơn theo thời gian. Do đó, nó giúp ích trong tư duy sáng tạo. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn mới về mọi thứ và giúp bạn đạt được mục tiêu của mình một cách nhất quán.

  8. Giúp quản lý thời gian của bạn:
  Đặt lịch trình của riêng bạn và cố gắng đạt được càng nhiều mục tiêu càng tốt trong dòng thời gian đó. Điều này sẽ giúp bạn thích nghi hơn với áp lực.

  9. Nghĩa vụ thực hiện hành động:
  Đơn giản chỉ thiết lập một mục tiêu sẽ không giúp bạn đạt được bất cứ đâu. Cố gắng thực hiện hành động cùng với nó. Mục tiêu khiến bạn cảm thấy có nghĩa vụ phải hành động để đạt được mục tiêu.

  10. Mang lại cảm giác ngăn chặn:
  Khi đạt được một mục tiêu, nó sẽ mang lại cho bạn cảm giác hài lòng, khi bạn thiết lập mục tiêu của mình. Điều này sẽ làm cho bạn hạnh phúc hơn và hài lòng với tư cách là một cá nhân.

  Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho nhiều bạn đọc
   

Chia sẻ trang này