Tầm quan trọng của kỹ năng bán hàng | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice

Tầm quan trọng của kỹ năng bán hàng

Thảo luận trong 'Hướng Nghiệp - Chia Sẻ Về Công Việc' bắt đầu bởi khangpro, 13/9/21 lúc 11:37.

admin

Nhà tài trợ:

https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
188bet link game online
8888bong.com soi kèo
twin trang tải game

 1. khangpro
  Offline

  khangpro admin

  (Website tài trợ: Điện Máy Vintech https://dienmayvienthong.com)
  Kỹ năng bán hàng là điều cần thiết trong các tổ chức dựa vào việc mua liên tục từ khách hàng. Khả năng xây dựng mối quan hệ với khách hàng, thuyết phục họ mua hàng và tạo ra hoạt động kinh doanh lặp lại là trọng tâm của việc bán hàng. Bán hàng là một thành phần của hoạt động tiếp thị và khuyến mãi của công ty.

  Bán hàng nói chung là một trong những hình thức xúc tiến thuyết phục nhất mà một công ty có. Thuyết phục khách hàng tiềm năng mua hàng là mục tiêu chung của việc bán hàng. Điều này đạt được nhờ những nhân viên bán hàng thực sự quan tâm đến khách hàng tiềm năng, lắng nghe nhu cầu của họ và đưa ra các đề xuất về sản phẩm hoặc dịch vụ phù hợp nhất. Người bán có thể nhìn thấy triển vọng trong thời gian thực, sử dụng giao tiếp bằng lời nói và không lời cũng như giải thích cặn kẽ về lợi ích của các giải pháp được cung cấp.
  SỰ TƯƠNG TÁC
  [​IMG]
  Điều thực sự tạo nên doanh thu ngoài quảng cáo và các nỗ lực khuyến mại truyền thống khác là thành phần tương tác của chúng. Người bán không chỉ quan tâm đến khách hàng tiềm năng, họ đặt câu hỏi, lắng nghe phản hồi và còn đọc các tín hiệu phi ngôn ngữ của người mua trong các tình huống trực tiếp. Điều này cho phép người bán thu hút sự chú ý sẽ có tác động đến doanh số bán hàng.

  Điều này không xảy ra khi mọi người xem hoặc nghe quảng cáo. Bằng cách lắng nghe những gì đang nhận được trong cách bán hàng, một nhân viên bán hàng có thể chống lại vấn đề một cách hiệu quả hơn và đưa ra một đề xuất giá trị.

  NHẬN XÉT
  Cùng với các tương tác bán hàng, các tổ chức và nhân viên bán hàng giỏi cũng tận dụng cơ hội để nhận được phản hồi về sản phẩm, công ty và dịch vụ của họ.

  Điều này cho phép phát triển và cải tiến liên tục các giải pháp được cung cấp cho các khách hàng tiềm năng mới và khách hàng hiện tại. Mặc dù những lời chỉ trích thường khó nghe, nhưng các công ty đã thành công trong thời gian dài luôn lắng nghe khách hàng và giải quyết các lỗi sản phẩm hoặc các vấn đề về dịch vụ.

  Trong khi quảng cáo thường được sử dụng để thu hút sự chú ý của khách hàng và truyền đạt lợi ích của sản phẩm, thì bán hàng cũng đóng một vai trò trong việc duy trì mối quan hệ khách hàng lâu dài.

  Bán hàng thường được coi là nghệ thuật thuyết phục. Ngược lại với thao túng, thuyết phục có nghĩa là thuyết phục ai đó mua hàng vì lợi ích tốt nhất của họ. Và nó có một tầm quan trọng rất lớn trong sự phát triển và thành công của doanh nghiệp.

  Chắc hẳn qua những điều được trình bày ở trên, bạn đã hiểu được tầm quan trọng của kỹ năng bán hàng đối với doanh nghiệp là như thế nào đúng không nào. Nếu bạn muốn cải thiện lỹ năng bán hàng của mình thì có thể xem qua bài viết các kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh này.
   

Chia sẻ trang này