Tầm Quan Trọng Của Dịch Vụ Cho Thuê Múa Lân Khai Trương | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tầm Quan Trọng Của Dịch Vụ Cho Thuê Múa Lân Khai Trương

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi vietlink, 19/2/20.

XenForohosting
 1. vietlink
  Offline

  vietlink admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Biểu diễn múa lân ảnh hưởng từ quan niệm của người phương Đông là “Đầu xuôi đuôi lọt” , sự mong muốn hưng thịnh trong kinh doanh đưa múa lân trở thành phong tục. Chính vì thế, dịch vụ múa lân khai trương được phổ biến hơn.

  Múa lân ngày nay không chỉ là phong tục mà đã dần trở thành thói quen được áp dụng rộng rãi, nhất là những buổi khai trương không thể thiếu. Để biểu diễn một bài lân hoàn chỉnh đòi hỏi người biểu diễn phải có đam mê và sự kiên trì luyện tập. Để phục vụ nhu cầu của khách hàng các công ty cho thuê múa lân khai trương đầu tư rất nhiều để tiết mục được suôn sẻ.

  [​IMG]
  Tầm quan trọng của dịch vụ cho thuê múa lân khai trương

  Múa lân, múa rồng, là một loại hình nghệ thuật dân gian có xuất thân từ Trung Hoa và ngày càng trở thành một trong những loại hình giải trí không thể thiếu trong một số sự kiện của người Việt như công ty tổ chức lễ khai trương. Đây được xem là tiết mục khai màn đầy ấn tượng và làm khuấy động không khí cực kì hiệu quả, nhất là đối với những event có sự tham dự của đối tác nước ngoài.

  Trong tiết mục múa lân, ngoài con Lân thì ông Địa là nhân vật không thể thiếu. Theo dân gian tương truyền, Ông Địa được cho là hiện thân của Đức Di Lặc, vị Phật lúc nào cũng tươi vui hiền lành. Có câu chuyện, Đức Di Lặc đã hóa thân thành người và chế ngự được một quái vật - con lân từ dưới biển lên bờ phá hoại. Đức Di Lặc đã hóa thành người, hay gọi là ông Địa, lấy cỏ linh chi trên núi cho quái vật ăn và thu phục được nó, biến nó thành con thú ăn thực vật.

  Thần Tài theo tín ngưỡng là một vị thần mang đến tài lộc, sung túc cho gia đình, mỗi khi làm việc gì mọi người thường thấy gia chủ cầu khấn Thần Tài. Thần tài còn tượng trưng cho sự may mắn, tiền bạc trong hoạt động làm ăn, kinh doanh, vì vậy với hoạt động khai trương Thần tài được mọi người tín ngưỡng và rước lộc vào nhà.

  Dịch vụ cho thuê múa lân khai trương cửa hàng chuyên nghiệp


  Múa lân sư rồng trong sự kiện khai trương cũng nhằm tạo sức hút cho sự kiện thể hiện quy mô và sự đầu tư của doanh nghiệp. Bởi không phải ai cũng hiểu hết ý nghĩa tích cực của bài múa. Do đó, chú trọng lân sư rồng sẽ khẳng định được sự quy mô, trang trọng của ngày khai trương trọng đại của doanh nghiệp.

  Khai trương được xem là sự kiện trọng đại của doanh nghiệp, làm tốt công tác chuẩn bị sẽ có một sự kiện khai trương thành công và mang lại hiệu quả truyền thông tốt. Tất cả những công tác chuẩn bị khai trương đó có thể dễ dàng tìm thấy tại một công ty tổ chức sự kiện khai trương uy tín.


  [​IMG]

  Bằng kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện VIETLINK với dịch vụ cho thuê múa lân khai trương chuyên nghiệp đã góp phần tạo nên sự hoành tráng của các công ty, doanh nghiệp cũng như cửa hàng. Đội múa lân sư rồng được đào tạo bài bản thuần thục từ cách biểu diễn cho đến thái độ làm việc nghiêm túc. Quý khách hàng có thể yên tâm khi thuê đoàn múa lân tại VIETLINK. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ hoàn thành tốt nhất lễ khai trương của quý khách.
   

Chia sẻ trang này