Tạm biệt cách quản lý truyền thống, công nghệ ứng dụng kinh doanh | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tạm biệt cách quản lý truyền thống, công nghệ ứng dụng kinh doanh

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi chamnguyen1987, 15/12/21.

XenForohosting
 1. chamnguyen1987
  Offline

  chamnguyen1987 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tạm biệt cách quản lý truyền thống, công nghệ ứng dụng triệt để trong kinh doanh nông nghiệp


  Kinh doanh nông nghiệp luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu khi mà nước ta là một nước có nền nông nghiệp phát triển lâu đời như vậy. Một trong số đó phải kể đến kinh doanh vật tư nông nghiệp, cụ thể là giống cây trồng, giống vật nuôi, các chất dinh dưỡng cho cây và thức ăn cho vật nuôi, các loại thuốc chữa bệnh cây trồng, vật nuôi, chế phẩm sinh học hoặc cũng có thể là máy móc, công cụ hỗ trợ cho việc nuôi trồng, thu hoạch trong nông nghiệp. Nhờ sự phát triển vượt bật của đất nước mà giờ đây công nghệ đã được ứng dụng vào việc quản lý, thay thế hoàn toàn cho những cách truyền thống trước đây.

  Lập kế hoạch kinh doanh nông nghiệp

  Để lập kế hoạch kinh doanh nông nghiệp, bạn cần trả lời cho 8 câu hỏi về các vấn đề dưới đây:

  - Loại hình sản xuất, sản phẩm của cơ sở là gì?

  - Mục tiêu kinh doanh của cơ sở?

  - Thời điểm bắt đầu và kết thúc việc kinh doanh?

  - Nguồn lực hiện có của cơ sở (đất đai, vốn, lao động, thiết bị,…)

  - Làm sao để sản phẩm tiêu thụ tốt

  - Tính khả thi của sản phẩm (có đạt mục tiêu đề ra không)

  - Dự trù những chi phí của cơ sở

  - Kết quả và hiệu quả kinh doanh của cơ sở


  [​IMG]

  Triển khai kế hoạch bằng ứng dụng công nghệ

  Để có thể ổn định và phát triển cửa hàng vật tư nông nghiệp tiến xa hơn trong tương lai, bạn cần phải triển khai kế hoạch cho mình ngay từ hôm nay. Tham khảo và học hỏi, lấy ý kiến từ những người đi trước để rút kinh nghiệm cho bản thân. Một trong số những điều tuyệt vời từ công nghệ mà bạn nên áp dụng chính là phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp.


  Đúng vậy, vào thời buổi công nghiệp hóa - hiện đại hóa này, nếu bạn vẫn còn đang say sưa với phương thức quản lý truyền thống thông thường: ghi chép tay, sử dụng Excel,... thì khó có thể phát triển bản thân trong việc kinh doanh. Đây là cũng là điều mà những người đi trước dễ mắc phải. Nắm thóp được điểm yếu này của người quản lý, công ty PAP Technology sẽ cho ra mắt phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail trong thời gian tới nhằm giải quyết mọi khó khăn cho người kinh doanh vật tư.


  Nếu tìm hiểu kỹ, bạn dễ dàng nhận thấy hiện nay có rất nhiều phần mềm chuyên dụng cho việc quản lý đã có mặt trên thị trường. Tuy nhiên không phải công cụ nào cũng tốt và phù hợp với từng mô hình, lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Việc tìm kiếm và lựa chọn cho mình một phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp phù hợp cũng là yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại cho cửa hàng của bạn đấy!


  Công cụ hỗ trợ đơn giản và thông minh này sẽ thay thế hoàn toàn phương thức quản lý truyền thống bằng những tính năng ưu việt như quản lý hàng hóa, quản lý thu chi, cập nhật tình hình doanh số, quản lý nhân viên và khách hàng, tích hợp vận chuyển,... giúp bạn có nhiều thời gian hơn để nghĩ ra những chiến lược kinh doanh mới thu hút khách hàng và tiết kiệm được kha khá chi phí vận hành. Giờ đây, bạn không cần phải đến tận cửa hàng để nắm được tình hình cửa hàng nữa bởi bạn chỉ cần đăng nhập vào hệ thống của phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail là được. Tiện lợi quá đúng không nè?


  Sử dụng phần mềm này hiệu quả sẽ giúp bạn có những bước tiến vượt bậc trong quá trình kinh doanh vật tư nông nghiệp, biết đâu sẽ là người dẫn đường trong tương lai không xa? Vì vậy hãy đón chờ sự có mặt này trong thời gian tới và có những trải nghiệm thú vị nhé. Chúc bạn kinh doanh thành công!
   

Chia sẻ trang này