Tai thỏ trên iPhone 13 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tai thỏ trên iPhone 13

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Ipad' bắt đầu bởi minhtuanmobile, 20/11/21.

XenForohosting
 1. minhtuanmobile
  Offline

  minhtuanmobile admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Minh Tuấn Mobile - Tai thỏ trên iPhone 13, việc xuất hiện tai thỏ từ iPhone X tới nay khiến trải nghiệm của một số người dùng không mấy vui vẻ. iPhone 13 series năm nay, Apple đã thu nhỏ lại diện tích của phần tai thỏ để giúp người dùng có phần màn hình với diện tích hiển thị lớn, nhằm giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn.
  Việc thu nhỏ tai thỏ giúp người sử dụng iPhone 13 series có những trải nghiêm như chơi game, xem phim là thoải mái hơn khi không bị phần tai thỏ chiếm qáu nhiều màn hình.
  Sự ra đời của tai thỏ

  [​IMG]
  Tai thỏ xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 5 năm 2017 khi sản phẩm Essential Phone được ra mắt. Nhưng thiết kế này chỉ thực sự trở nên phổ biến khi Apple tung ra iPhone X vào tháng 9/2017, nâng cấp phiên bản Notch của Essential Phone bằng cách trang bị thêm công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID.
  Camera trên tai thỏ

  [​IMG]
  Trong buổi ra mắt, nhà sản xuất đã tuyên bố rằng các linh kiện của cụm camera TrueDepth giờ đây đã bé chiếm diện tích ít hơn 20%.
  Điều này khiến cho chiều rộng của cụm camera nhỏ hơn hẳn, tuy nhiên nếu so sánh ảnh của iPhone 12 và iPhone 13 thì có thể thấy rằng phần notch lại cao hơn một chút.
  Sự khác biệt về chiều cao khá nhỏ, chỉ khoảng 1mm, tuy nhiên dựa vào hình ảnh chính thức đến từ Apple thì chúng ta vẫn có thể nhìn ra sự khác biệt.
  Việc có phần notch bé hơn giúp cho tổng thể ngoại hình iPhone 13 trở nên gọn hơn tuy nhiên điều này cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến điều kiện sử dụng hàng ngày do phần diện tích được mở rộng thêm cũng không thể hiện thêm quá nhiều nội dung.
  Loại bỏ tai thỏ tại sao không?

  [​IMG]
  Hiện tại người dùng hầu hết đã quá quen với việc 1 chiếc iPhone có tai thỏ, nhờ vào camera TrueDepth được "ẩn" trong cụm Notch mà các dòng máy có thể quét 3D được gương mặt của người dùng, điều khó có thể bắt gặp ở bất kỳ dòng điện thoại nào khác. Nói cách khác, "tai thỏ" làm cho các sản phẩm iPhone của Apple trở nên dễ dàng nhận diện.
  Có lẽ vì Apple trang bị Face ID nên thời điểm hiện tại tai thỏ có lẽ là giải pháp chưa có sự thay thế mới.
  Không thể phủ nhận, tai thỏ nhỏ hơn giúp cho tổng thể ngoại hình iPhone 13 trở nên gọn hơn nhưng đừng quên tai thỏ cũng chính do Apple sinh ra và việc tối ưu được 20% thì cũng không quá ghê gớm.
  Thị trường smarphone hiện nay đã có rất nhiều kiểu màn hình khác nhau từ nốt ruồi, giọt nước, đục lỗ ...Nhưng như ta thấy tai thỏ không phải là mấu chốt mà iPhone mang lại, nhìn tổng thể iPhone 13 vẫn đang là smartphone tai thỏ vẫn rất “hot” trên thị trường được nhiều khách hàng tin dùng.
   

Chia sẻ trang này