Tại sao website của bạn lại cần VPS Hosting | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tại sao website của bạn lại cần VPS Hosting

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi kenzjkudo, 13/5/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
 1. kenzjkudo
  Offline

  kenzjkudo admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Khái niệm VPS Hosting là gì?
  VPS là một máy chủ mà các nhà phát triển web, nhà thiết kế web, quản trị viên web, nhà phát triển trò chơi và lập trình viên… đã rất quen thuộc. Nó đơn giản hơn so với việc sử dụng shared hosting, nhưng nó đòi hỏi kiến thức và kỹ thuật nhất định, tương tự như vận hành một máy chủ (thuê máy chủ riêng).


  [​IMG]Khái niệm VPS Hosting
  VPS (Virtual Private Server) là một dạng máy chủ ảo, máy chủ ảo được tạo ra bằng cách chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác, mang đặc điểm tương tự như máy chủ chuyên dụng. Hoạt động như một máy chủ chuyên dụng. Sử dụng và chia sẻ tài nguyên của máy chủ vật lý. .


  Mỗi máy chủ VPS là một hệ thống hoàn toàn độc lập. Có dung lượng RAM riêng, có phần CPU riêng, dung lượng đĩa cứng riêng, địa chỉ IP riêng và hệ điều hành riêng. Người dùng có toàn quyền quản lý root và có thể khởi động lại hệ thống bất kỳ lúc nào.


  Ưu điểm của VPS Hosting so với khái niệm VPS Hosting
  Với sự phát triển không ngừng của công nghệ ảo hóa, xu hướng sử dụng VPS lưu trữ ngày càng trở nên phổ biến. Cùng xem các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp sẽ được lợi gì khi sử dụng dịch vụ này nhé.


  Vps Hosting cung cấp khả năng kiểm soát tốt hơn
  Khi sử dụng dịch vụ lưu trữ VPS, bạn sẽ có toàn quyền root hệ thống máy chủ. Bên cạnh đó, người dùng có thể dễ dàng cài đặt các gói phần mềm tùy chỉnh mà không cần sự hỗ trợ của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ.


  Giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng
  Hình thức lưu trữ này chia toàn bộ hệ thống máy chủ chuyên dụng thành nhiều môi trường điện toán đám mây hoàn chỉnh. Bằng cách này, một máy chủ vật lý có thể được sử dụng bởi nhiều người dùng khác nhau. Ngoài ra, mỗi VPS có thông số RAM độc lập riêng, vì vậy bạn có thể phân bổ tất cả tài nguyên.


  [​IMG]Ưu điểm VPS Hosting là gì?
  Dễ dàng nâng cấp, mở rộng hệ thống dữ liệu
  Trong VPS Hosting, trang web của bạn sẽ được lưu trữ trên một máy chủ ảo đã được phân bổ tài nguyên máy tính. Quá trình này diễn ra rất nhanh chóng, và không có vấn đề cơ bản nào gặp phải. Do đó, người dùng cũng có thể dễ dàng nâng cấp và mở rộng hệ thống dữ liệu.


  Vậy khi nào nên sử dụng VPS Hosting?
  VPS được dùng vận hành trang web của bạn. Khi trang web của bạn có lượng truy cập thấp, bạn có thể sử dụng dịch vụ chia sẻ lưu trữ. Tuy nhiên, khi trang web của bạn có dấu hiệu tăng lượng truy cập, dần dần bạn sẽ nhận thấy tốc độ truy cập trang web của bạn giảm xuống đáng kể. Đây là một nhược điểm shared hosting mà VPS có thể khắc phục và thay thế được. Trong thực tế, không chỉ chia sẻ lưu trữ, mà hầu hết trong số những giải pháp lưu trữ chia sẻ khác bắt đầu giảm hiệu suất khi lưu lượng truy cập của người dùng tăng lên hoặc khi bạn thêm nhiều nội dung hơn vào trang web của mình, bây giờ là lúc chuyển sang mô hình lưu trữ VPS.


  Các chủ đề sử dụng VPS Hosting nói chung cho những khách hàng cần sử dụng Hosting để phục vụ các công ty nhất thiết phải ổn định cao và cần lưu trữ tài nguyên riêng. VPS Hosting đáp ứng khách hàng có nhu cầu mạnh mẽ về máy chủ. Và có khả năng tùy chỉnh nhiều yêu cầu sâu hơn trong hệ thống.


  [​IMG]

  Nó hoàn toàn khác với giá trị thực mà bạn chỉ tưởng tượng từ dịch vụ lưu trữ VPS. Nền tảng VPS đáp ứng tốt nhu cầu của các đối tượng doanh nghiệp chủ yếu là do dễ dàng mở rộng hệ thống ngày càng rộng rãi.


  Hơn nữa, nếu khách hàng muốn sử dụng tốt gói dịch vụ lưu trữ VPS của mình, đội ngũ kỹ thuật của họ có kiến thức sâu về nền tảng này sẽ có thể quản trị và tối ưu hóa hệ thống hơn nữa. Dịch vụ lưu trữ VPS chỉ mang lại giá trị kinh doanh cao nếu nó được phân bổ hợp lý và cấu hình hệ thống của bạn theo nhu cầu của bạn.


  Thuê, mua VPS hosting ở đâu là tốt nhất? Khái niệm VPS Hosting tốt nhất?
  IDC là một trong những nhà cung cấp dịch vụ máy chủ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Dưới đây là những lợi ích lớn mà IDC sẽ mang lại cho khách hàng:


  • Triển khai dịch vụ máy chủ trên toàn quốc. Với 12 trung tâm dữ liệu lớn tại Việt Nam với chất lượng dịch vụ tốt nhất. IDC Online phục vụ 24/7.
  • Phần cứng nhập khẩu nguyên bản, được cập nhật liên tục với các phiên mới theo yêu cầu
  • Băng thông kết nối lên đến 240 Gbps, không giới hạn lưu lượng
  • Đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao, am hiểu hệ thống, chuyên gia các dự án CNTT
  • Mức phí vô cùng hợp lý. (chỉ với 80.000đ bạn đã có thể bắt đầu sử dụng Gói dịch vụ Cloud chất lượng cao).
  • Luôn ưu tiên sự hài lòng và quyền lợi của khách hàng
  Để tìm hiểu thêm về một số dịch vụ lưu trữ như Cloud Server, Cloud VPS, VPS Server, Web Hosting tại IDC Online, vui lòng liên hệ đến IDC Online:

  – Hotline: 19006452 (miễn phí cước gọi)

  – Fanpage: fb.com/idconline.fb

  – Website: idconline.vn

  IDC Online JSC – Dịch vụ tin cậy, hợp tác thành công!
   

Chia sẻ trang này