Tại sao phải gia hạn giấy phép lao động? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tại sao phải gia hạn giấy phép lao động?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi kenzjkudo, 30/1/21.

XenForohosting
 1. kenzjkudo
  Offline

  kenzjkudo admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  DỊCH VỤ GIA HẠN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI VITRAVEL
  Tại sao phải gia hạn giấy phép lao động?
  Người nước ngoài muốn làm việc tại Việt Nam phải có giấy phép lao động. Tuy nhiên, giấy phép lao động tùy từng trường hợp nhưng đều có thời hạn không quá 2 năm. Nếu quá hạn, người lao động sẽ bị xếp vào trường hợp cư trú bất hợp pháp và trục xuất về nước. Doanh nghiệp sử dụng lao động cũng sẽ bị phạt tiền từ 1 - 2.000.000 theo quy định.

  Xin cấp mới, gia hạn giấy phép lao động đã là một thủ tục hành chính bắt buộc và tổ chức/ doanh nghiệp sử dụng lao động làm việc tại Việt Nam là người có trách nhiệm phải xin gia hạn giấy phép.

  Quy trình xin gia hạn giấy phép lao động có thời hạn ít nhất 5 ngày và trong vòng không quá 45 ngày.

  [​IMG]

  Quy trình xin gia hạn Giấy phép lao động
  - Trước ít nhất 05 ngày nhưng không quá 45 ngày trước ngày giấy phép lao động hết hạn, người sử dụng lao phải nộp hồ sơ đề nghị gia hạn giấy phép lao động cho Bộ Lao động - Thương binh và xã hội hoặc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã cấp giấy phép lao động đó.

  - Trong thời hạn 05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ đề nghị gia hạn giấy phép lao động, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội hoặc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội gia hạn giấy phép lao động. Trường hợp không gia hạn giấy phép lao động thì có văn bản trả lời và nêu rõ lý do.

  - Đối với người lao động nước ngoài theo quy định tại điểm a khoản 1 Điều 2 Nghị định này những người đang thực hiện hợp đồng lao động, sau khi người lao động nước ngoài được gia hạn giấy phép lao động thì người sử dụng lao động và người lao động nước ngoài phải ký kết hợp đồng lao động bằng văn bản theo quy định của pháp luật lao động Việt Nam trước ngày dự kiến tiếp tục làm việc cho người sử dụng lao động.

  Người sử dụng lao động phải gửi hợp đồng lao động đã ký kết theo yêu cầu tới cơ quan có thẩm quyền đã gia hạn giấy phép lao động đó. Hợp đồng lao động là bản gốc hoặc bản sao có chứng thực.

  [​IMG]

  ViTravel – Uy tín đặt hàng đầu
  Với đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, có khả năng ngoại ngữ, am hiểu pháp luật, suốt gần 10 năm hoạt động trong các lĩnh vực như: làm tour du lịch, làm visa, tổ chức sự kiện, làm mới, cấp lại, gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài... ViTravel luôn được khách hàng tin tưởng, đề cao. Sự ủng hộ của quý khách chính là nguồn động lực to lớn để ViTravel không ngừng cố gắng.

  Chúng tôi mang đến dịch vụ trọn gói với mức giá: 400.000đ - 600.000đ (theo tỉnh/thành phố) cho giấy phép lao động cấp mới và 300.000đ - 500.000đ (theo tỉnh/thành phố) cho trường hợp gia hạn và cấp lại. Đảm bảo giải quyết mọi hồ sơ khách hàng yêu cầu trong thời gian nhanh nhất, kết quả đậu 100%.

  Để biết thêm chi tiết quý khách hàng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH DU LỊCH & PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VIỆT
  • Địa chỉ: Số 156 - 158 Phan Kế Bính, Ba Đình, TP.Hà Nội
  • Điện thoại:024.37.369.369 - 0787.320.320
  • Phụ trách dịch vụ visa, thẻ tạm trú: 0979.924.923
  • Phụ trách thủ tục giấy phép lao động: 0964353355
  • Email: info@vitravel.vn - visa@vitravel.vn
   

Chia sẻ trang này