Tại sao những người mũi hếch không giàu có ? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tại sao những người mũi hếch không giàu có ?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi duchuyckc001, 17/9/19.

XenForohosting
 1. duchuyckc001
  Offline

  duchuyckc001 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nếu người đàn ông sở hữu 1 trong 4 tướng mặt này thì có cố gắng cả đời cũng khó lòng giàu có. tham khảo từ chia sẻ Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng

  Lông mày quá ngắn, mỏng thưa

  Theo nhân tướng học thì người dàn ông có tướng lông mày quá ngắn thì cuộc sống mãi nghèo khổ, vất vả. Đôi lông mày mọc ngược là người đàn ông có tâm địa độc ác, bạo lực, ngang ngược. Lông mày mỏng thưa là xảo quyệt, hay nịnh bợ, lẻo mép bị mọi người ghét bỏ, khó tránh lúc cuộc sống đơn độc, nghèo túng.

  Bên cạnh đó, người đàn ông có ấn đường tối và có nếp nhăn sâu tựa như nhát chém cắt ngang thì chủ nhân là người không có thực lực và chẳng bao giờ biết đến sức mạnh quyền lực trong lực tay.

  [​IMG]

  Mắt nhỏ nhiều lòng trắng

  Đàn ông sở hữu tướng mạo này làm quần quật vẫn nghèo, thần may mắn chạy xa muốn phù trợ cũng bó tay-1

  Một người đàn ông sở hữu đôi mắt không cân đối, mắt to mắt nhỏ, lòng trắng nhiều hơn lòng đen là nét tướng xấu của đàn ông, người này thường không đáng tin cậy, tráo trở và rất lười biếng trong mọi việc nên khó lòng thành công. Nhưng người đàn ông sở hữu tướng mắt nhỏ ti hí này tính tình keo kiệt, đa nghi cả đời long đong vất vả.

  Mũi thấp, hếch lên

  >>>> Click xem ngay : con gái mũi hếch thì làm sao ?

  Theo nhân tướng học mũi là nơi thể hiện cung tiền bạc của con người. Một người đàn ông có mũi thấp và nhỏ, lông mũi hếch lên thường có cuộc sống nghèo khổ, cơ cực. Trong tính cách người đàn ông này sông tiểu nhân, sống chi li, tính toán những làm việc lại không thành nên tiền bạc cũng không có.

  Đàn ông sở hữu tướng mạo này làm quần quật vẫn nghèo, thần may mắn chạy xa muốn phù trợ cũng bó tay-2

  Bên cạnh đó, nếu như người này sở hữu sông mũi gãy tẹt, mũi hếch , ngang ngay vùng mí mắt thì người này cũng không bao giờ có đất đai. Nếu có cũng là do bố mẹ để lại chứ không phải do bản thân tự làm ra.

  Xương mặt to, da mặt mỏng

  Theo nhân tướng học người đàn ông có da mặt mỏng, khô là kẻ phá tán tiền của trong nhà, nghèo khổ, không sống lâu, cả đời không bao giờ giàu có. Ngoài ra, nếu khuôn mặt kết hợp với vận khí sắc trên mặt mờ tối như than bụi có thể sẽ phải bỏ mạng nơi phương xa.

  Với những người sở hữu khuôn mặt to ngang, đó là người ngu ngốc, sắc da ở phía trước tai đen tối thì đó là người lười nhác, ỷ lại nên khó thành công.


  >>>> Nguồn : mũi hếch nhân tướng học
   

Chia sẻ trang này