Tại sao nên thuê VPS và những tính năng của nó | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tại sao nên thuê VPS và những tính năng của nó

Thảo luận trong 'Bán Tên Miền - Website' bắt đầu bởi NghiaNT, 1/3/22.

XenForohosting
 1. NghiaNT
  Offline

  NghiaNT admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Dịch vụ VPS là gì ?
  Virtual Private Server VPS (VPS) là phương pháp chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo (đơn giản hơn là: một máy chủ chạy nhiều hệ điều hành cùng lúc). Trong khi một máy chủ chạy Share Host có thể có hàng trăm tài khoản chạy cùng một thời gian, nhưng ở máy chủ ảo VPS con số chỉ bằng 1/10. Do đó, VPS có hiệu suất cao hơn Share Host nhiều lần.

  Mỗi máy chủ là một hệ thống riêng biệt, với hệ điều hành riêng, có toàn quyền quản lý (quản trị viên / root) và có thể khởi động lại hệ thống bất cứ lúc nào. Do đó, máy chủ ảo VPS bị hạn chế. 100% khả năng xảy ra tấn công hack cục bộ.

  Trên một máy chủ chạy Share Host có nhiều website cùng hoạt động, dùng chung tài nguyên máy chủ, nếu 1 website bị tấn công DDoS, mạng botnet hoạt động quá mạnh sẽ ảnh hưởng đến các website khác trên cùng máy chủ. Máy chủ VPS bị tấn công, các máy chủ VPS ảo khác trên máy chủ hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

  Khi nào cần sử dụng các tính năng của VPS
  VPS dành cho các doanh nghiệp quy mô vừa và các trang web lớn hoặc mã nguồn nặng, nếu việc chạy trên Share Host không đáp ứng được nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, VPS sẽ yêu cầu người dùng biết thêm các kiến thức quản lý như: cấu hình máy chủ, bảo mật …

  Máy chủ ảo hoạt động giống như máy tính xách tay, máy case. Nó cũng bao gồm các thành phần cơ bản: RAM, CPU, ổ cứng và hệ điều hành. Thay vì mỗi người sử dụng một máy chủ, máy chủ vật lý được phân chia, chạy trên nhiều máy chủ nhỏ hơn. Ở đây nó được gọi là “máy chủ ảo” có nghĩa là quá trình ảo hóa đã trôi qua và tài nguyên vật lý đã được chia sẻ!

  Lợi ích mà các tính năng của VPS mang lại

  [​IMG]
  Lợi ích khi sử dụng dịch vụ VPS

  Mô hình máy chủ VPS của máy chủ ảo chủ yếu nhằm mục đích lưu ngân sách cho các cá nhân và doanh nghiệp cần sử dụng máy chủ và cấu hình chi phí thấp.

  Nếu như trước đây, thay vì chi phí thuê hệ thống máy chủ truyền thống vài triệu mỗi tháng thì ngày nay chỉ cần trả vài chục đến vài trăm nghìn một tháng cho một tháng thuê máy chủ là đủ.

  Đối với VPS chạy trên HĐH Windows, ứng dụng chính của nó là làm máy chủ web, máy chủ mail, máy chủ tập tin cho doanh nghiệp. Ngoài ra, nó cũng bao gồm các ứng dụng cục bộ hoặc các ứng dụng, chương trình cụ thể. Chương trình và phần mềm dành cho doanh nghiệp. Các ứng dụng này hầu như nhất thiết phải được sử dụng trên nền tảng hệ điều hành Windows để có thể hoạt động và hoạt động với công suất tối đa của chúng.

  Đối với máy chủ ảo cài đặt trên hệ điều hành Linux, hơn 90% ứng dụng của nó là dành cho máy chủ web và tỷ lệ còn lại dành cho máy chủ mail và các ứng dụng khác chạy mã nguồn mở PHP (và wordpress là một trong những trang web phù hợp nhất để chạy trên hệ điều hành Linux ).

  Các tính năng của VPS khi thuê
  Như vậy, bây giờ bạn đã hiểu VPS là gì và những ứng dụng tuyệt vời mà VPS mang lại cho mọi người, Đây sẽ là phần quan trọng nhất mà bạn đọc cần chú ý trước khi bắt đầu cân nhắc cài đặt VPS cho trang web của bạn. Những lợi ích tuyệt đối của việc sử dụng dịch vụ VPS mà bạn chắc chắn sẽ trải nghiệm trong quá trình cài đặt:

  Driver
  Tìm và thêm trình điều khiển cho các thiết bị được kết nối khi sử dụng máy chủ vật lý là một công việc rất tẻ nhạt và đôi khi là phức tạp. VPS đã giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng với ảo hóa. Tất cả các thiết bị ngoại vi của bạn (ổ đĩa, đĩa, card mạng, v.v.) và bạn chỉ cần cài đặt chúng ở đó bằng những cú nhấp chuột đơn giản

  Tài nguyên
  Trong một hệ thống VPS có thể chạy nhiều hệ điều hành cùng lúc do tính chất cấu trúc, từ đó sử dụng tối đa tài nguyên; Mỗi VPS được phân quyền với một lượng tài nguyên nhất định, người dùng có toàn quyền sở hữu mà không cần chia sẻ hay dùng chung với người dùng khác.

  [​IMG]
  Các tính năng của VPS
  Hệ thống quản lý tập trung
  Việc quản trị trên hệ thống máy chủ ảo rất dễ dàng khi bạn ảo hóa tất cả các máy chủ và chỉ cần kết nối với một hệ thống duy nhất để giám sát trạng thái của tất cả các máy chủ còn lại.

  Khả năng kiểm soát
  Nếu bạn đang chạy một ứng dụng nặng yêu cầu khởi động lại hệ thống sau khi cài đặt, bạn có thể thực hiện nhanh chóng và dễ dàng. Về mặt kỹ thuật, bạn đang sử dụng shared hosting nhưng việc khởi động lại hệ thống không ảnh hưởng đến những người dùng khác trên cùng hệ thống VPS.

  Giới thiệu dịch vụ VPS của IDC Online
  Với tất cả những thông tin được cung cấp ngay bây giờ, chúng tôi tin rằng người dùng có thể phần nào giải đáp được thắc mắc của mình về lý do tại sao nên sử dụng VPS. Nếu bạn quan tâm, có rất nhiều thứ trên IDC. Nhiều gói cho thuê VPS với giá cả hợp lý, đảm bảo mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất, chất lượng tốt nhất. Vui lòng truy cập website idconline.vn . Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 02473006452 để được tư vấn toàn diện nhất về dịch vụ cho thuê máy chủ ảo chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm và sự nâng cấp dịch vụ trong nhiều năm qua, IDC chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng của mình với chất lượng tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này