Tại sao nên sử dụng Tiktok để kinh doanh | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tại sao nên sử dụng Tiktok để kinh doanh

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi cuonghue, 23/9/23.

XenForohosting
 1. cuonghue
  Offline

  cuonghue admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  TikTok là nền tảng mạng xã hội mới hot nhất hiện nay, được rất nhiều chủ shop online tận dụng để hỗ trợ quảng bá thương hiệu, bán hàng hiệu quả. Bắt đầu sử dụng nền tảng ngay bây giờ là một cơ hội tuyệt vời để trở thành người sớm áp dụng một công cụ có khả năng thay đổi thị trường. Ở đây, mình sẽ chia sẻ 3 lý do mà bạn nên dùng tiktok để bán hàng hiệu quả.

  [​IMG]

  1. Tiếp thị thông qua người ảnh hưởng trên TikTok
  Tiếp thị người ảnh hưởng đã xuất hiện được một thời gian. Nếu bạn chưa biết nó là gì, thì đây là một mẹo nhanh: bạn liên hệ với một người có ảnh hưởng trên Tiktok , người có lượng người theo dõi đáng kể và trả tiền cho họ để đăng về sản phẩm của bạn.

  Loại tiếp thị này đặc biệt hiệu quả vì nó giống như một lời giới thiệu từ một người bạn hơn là một quảng cáo. Nó tạo niềm tin cho người xem và khiến họ có nhiều khả năng mua hơn.

  >>> Các bạn có thể tham khảo thêm những thông tin hứu ích về livestream bán hàng tại https://nuu.edu.vn/khoa-hoc-quang-cao-va-livestream-tiktok/

  2. Quảng cáo TikTok
  Quảng cáo TikTok là một bổ sung tương đối mới cho nền tảng này. Họ đánh dấu sự gia nhập của TikTok vào không gian quảng cáo với tư cách là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Instagram hay Facebook.

  Nhìn chung, quảng cáo TikTok khá giống với các quảng cáo mạng xã hội trả phí khác, nhưng chúng có một số điểm kỳ quặc mà các nhà tiếp thị nên lưu ý.

  3. Nội dung đa dạng
  TikTok không chỉ là một mạng xã hội mới mà còn là một phương tiện mới để biểu đạt trực tuyến. Cũng giống như việc phát minh ra đĩa hát vinyl đã thúc đẩy sự phổ biến của đĩa đơn hai phút, TikTok đang đưa phương tiện truyền thông cỡ nhỏ lên vị trí hàng đầu và những người sáng tạo cần tìm hiểu những kiến thức cơ bản của hình thức mới này.

  Điều này có nghĩa là bạn không thể chỉ nhập các bài đăng trên Facebook và Instagram của mình vào TikTok và ngược lại. Mặc dù bạn sẽ cần tăng gấp đôi nỗ lực truyền thông xã hội của mình, nhưng nó cũng cấp cho bạn giấy phép để thử nghiệm những ý tưởng mới mà bạn sẽ không thử trên các nền tảng khác.

  Nhìn chung, không có gì thay thế cho việc xắn tay áo lên và thử tiếp thị TikTok cho chính mình. Nếu bạn chưa có, hãy tải xuống ứng dụng, xem qua một số video và xem liệu nó có phù hợp với chiến lược tiếp thị của doanh nghiệp, cửa hàng của bạn hay không.
   

Chia sẻ trang này