Tại sao chọn SmartOSC Dự án Sitecore của bạn | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tại sao chọn SmartOSC Dự án Sitecore của bạn

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi SmartOSC Zoho, 26/1/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
 1. SmartOSC Zoho
  Offline

  SmartOSC Zoho admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Mặc dù Chuyên môn kỹ thuật là một trong những lý do chính của Sitecore Outsourcing, là công ty dẫn đầu thị trường và là nhà cung cấp của phần lớn các Nhà cung cấp dịch vụ CNTT của Sitecore, chúng tôi đã phân tích tất cả các câu hỏi mà chúng tôi nhận được trong nhiều năm và giảm danh sách xuống 5 lý do chính tại sao mọi người chọn Addact Đối tác công nghệ của họ. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm Đối tác triển khai và phát triển Sitecore, những lý do được đề cập dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra quyết định lý tưởng và thuận lợi cho Sản phẩm Sitecore của mình.

  5 Lý do Chính khiến Doanh nghiệp lựa chọn Gia công phần mềm:

  1. Tiếp cận Nhóm Nhân tài tốt nhất cho Dự án Phát triển Sitecore của bạn:

  Khi bạn thuê ngoài dự án của mình cho Addact Technologies, bạn có quyền truy cập vào hơn 20 Nhà phát triển trang web được chứng nhận của chúng tôi và các tài nguyên hữu ích khác có kiến thức chuyên môn và tên miền cần thiết để xử lý dự án của bạn.

  Và các tài nguyên mà bạn chọn cho dự án của mình sẽ không chỉ cung cấp các dịch vụ phát triển Sitecore chuyên nghiệp mà còn triển khai kiến thức chuyên môn về miền và tư duy kinh doanh để giúp bạn làm cho sản phẩm phần mềm của mình trở thành phiên bản tốt nhất có thể có tất cả các chức năng liên quan và thiết kế UX. làm cho Nền tảng thương mại của bạn tiếp cận với tâm trí của người dùng cuối.

  2. Tổng quyền sở hữu và trách nhiệm giải trình với tư cách là Đối tác công nghệ:

  Một trong những lý do lớn nhất khiến các doanh nghiệp có xu hướng Gia công phần mềm Phát triển Sitecore của họ cho Công nghệ Addact thay vì một nhóm nội bộ là vì chúng tôi tại Addact Technologies đảm nhận và phát triển vai trò của một Đối tác Công nghệ. Chúng tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm và quyền sở hữu đối với phần Kết thúc kỹ thuật của dự án và với tư cách là Đối tác cũng sẽ thực hiện tất cả các biện pháp cần thiết để cập nhật Sản phẩm Sitecore.

  Các loại Đối tác Công nghệ này cho phép khách hàng của chúng tôi tập trung vào các khía cạnh khác của doanh nghiệp mà không cần lo lắng về Phần Kỹ thuật và vì nó cũng đảm bảo sự liên kết lâu dài, chúng tôi sẽ không bao giờ phản bội khách hàng của mình trong khi các nhân viên được thuê để phát triển nội bộ có thể rời khỏi dự án để tìm kiếm một triển vọng tốt hơn. Đối với những người đang tìm kiếm các dịch vụ Phát triển Sitecore có thể có xu hướng chạy trong thời gian dài hơn, Gia công phần mềm và liên kết với Đối tác Công nghệ đáng tin cậy như Addact Technologies là một lựa chọn tốt hơn cho họ.


  Xem thêm bài viết: Sitecore development services company ThaiLand

  3. Sẵn sàng sử dụng Cơ sở hạ tầng và tiết kiệm thời gian và chi phí lớn về Chi phí hoạt động:

  Đối với những người đang thử nghiệm sản phẩm CNTT của họ và không chắc chắn về cách thị trường sẽ đón nhận sản phẩm của họ, sẽ không khôn ngoan nếu họ đầu tư một lượng lớn thời gian và tiền bạc vào việc thiết lập cơ sở hạ tầng cần thiết để thực hiện. công việc Phát triển Sitecore.

  Ngoài ra, để giữ cho bộ phận CNTT được cập nhật, họ sẽ phải chịu một khoản chi phí hoạt động nhất định có thể làm gián đoạn ngân sách chung của Phần mềm. Thay vào đó, các doanh nhân và doanh nghiệp có thể chọn Gia công dự án Sitecore của họ cho Addact Technologies đã có sẵn cơ sở hạ tầng hiện đại mà họ có thể thuê ngay cho dự án của mình. Addact Technologies có các văn phòng đầy đủ chức năng tại Ấn Độ, Úc và Singapore. Do đó, nếu dự án mà chúng tôi đang thực hiện không hoạt động trên thị trường như mong đợi của họ, khách hàng có thể thực hiện các biện pháp cắt giảm chi phí ngay lập tức và giảm chi phí hoạt động mà không phải chịu bất kỳ gánh nặng đạo đức nào.

  4. Hợp đồng thuê linh hoạt:

  Vào những thời điểm Sản phẩm phần mềm của bạn mới ra mắt hoặc lưu lượng truy cập tăng đột biến trong thời gian cao điểm của Sản phẩm phần mềm, việc thuê thêm nguồn lực trong nhóm nội bộ là không khả thi về mặt tài chính và hoạt động trong một thời gian ngắn như vậy. khoảng thời gian. Thay vì phải chịu chi phí thuê nhân công khổng lồ như vậy, các doanh nghiệp có thể thuê chuyên gia của chúng tôi về Tài nguyên Sitecore về Hợp đồng linh hoạt. Các hợp đồng này có thể được giới hạn trong một thời hạn nhất định và không có bất kỳ cam kết không cần thiết nào.

  5. Hỗ trợ và bảo trì phần mềm hiệu quả:

  Khi bạn đang thuê ngoài nhiệm vụ Phát triển trang web của mình cho Addact Technologies, bạn có thể nhận được các dịch vụ trọn gói trong đó hỗ trợ và bảo trì có thể là một phần của hợp đồng phát triển. Do đó, bạn không chỉ có được các nguồn lực tốt nhất để quản lý dự án của mình; bạn cũng nhận được lợi ích của việc có cùng nguồn lực, những người đã xây dựng phần mềm hướng dẫn nhóm bảo trì phần mềm một cách hiệu quả.

  Ngoài ra, có một lợi ích bổ sung khi thuê một đối tác phát triển ngoài khơi. Nếu bạn có đối tác gia công làm việc ở múi giờ khác với múi giờ của bạn, thì bạn có thể sắp xếp các hoạt động theo cách mà bạn có thể nhận được dịch vụ suốt ngày đêm mà không phải chịu thêm bất kỳ chi phí nào.

  Ngoài Chuyên môn kỹ thuật và các lợi ích bổ sung khác đã đề cập ở trên, Addact Technologies cũng là một cái tên đáng tin cậy trong Cộng đồng Sitecore. Khách hàng của chúng tôi cũng có thể xác nhận uy tín của chúng tôi từ các cơ quan quản lý địa phương của Sitecore Ấn Độ và Sitecore Singapore . Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một Đối tác công nghệ lý tưởng, người vượt ra khỏi sự phát triển để vun đắp một mối quan hệ lành mạnh, hãy kết nối.
   

Chia sẻ trang này