Tại Sao Cần Có Công Ty Tư Vấn Chiến Lược Marketing? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tại Sao Cần Có Công Ty Tư Vấn Chiến Lược Marketing?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi vietlink, 4/11/19.

XenForohosting
 1. vietlink
  Offline

  vietlink admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Trong thời buổi cạnh tranh khóc liệt hiện nay, để thành công trên thị trường các doanh nghiệp cũng như nhà kinh doanh cần có chiến lược Marketing cụ thể. Thông qua kinh nghiệm thực tiễn cũng như đồng hành cùng các doanh nghiệp công ty tư vấn chiến lược Marketing hiệu quả ra đời.

  [​IMG]

  Marketing là gì?


  Marketing không phải là một công đoạn mà là một quy trình giúp khách hàng dành sự quan tâm tới sản phẩm và dịch vụ của một doanh nghiệp, thông qua nhiều hoạt động như: nghiên cứu thị trường, phân tích số liệu đồng thời thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Là một quy trình nên Marketing xuất hiện ở tất cả các giai đoạn, từ hình thành và phát triển sản phẩm, phân phối, bán hàng, quảng bá sản phẩm tới công chúng và kể cả chăm sóc khách hàng sau khi mua.

  Vì sao doanh nghiệp cần Marketing?


  Trải qua nhiều biến động, sự phát triển của internet cũng như nền kinh tế thị trường các doanh nghiệp có nhiều cơ hội tiếp cận người dùng hơn thông qua các chiến dịch quảng bá thông qua internet. Công nghệ đã giúp rút ngăn thời gian để từ một ý tưởng đến sản phẩm, từ sản phẩm đến tay người tiêu sẵn sàng phục vụ họ một cách nhanh nhất.

  Sự phát triển của các trang mạng xã hội kéo theo việc mua hàng của người tiêu dùng cũng thay đổi. Nếu như trước đây để có sản phẩm mong muốn người tiêu dùng phải ra tận cửa hàng để mua. Nhưng ngày nay chỉ cần một vài thao tác nhỏ trên smartphone người tiêu dùng có thể mua được sản phẩm mình muốn mà không cần tốn thời gian đến cửa hàng.

  Chính vì thế, một doanh nghiệp muốn tiếp cận được khách hàng đồng thời để khách hàng tin tưởng sản phẩm của doanh nghiệp cần được tư vấn chiến lược Marketing cụ thể ngay từ khi sản phẩm mới là một kế hoạch.

  [​IMG]

  Tại sao cần có công ty tư vấn chiến lược Marketing hiệu quả?


  Đốii với các công ty thành công trên thế giới, Marketing không chỉ là một chức năng trong hoạt động kinh doanh, mà nó là một triết lý dẫn dắt toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp trong việc phát hiện ra, đáp ứng và làm thoả mãn cho nhu cầu của khách hàng. Các doanh nghiệp đi trước cho rằng, lợi thế cạnh tranh từ Marketing chỉ có thể có được từ năng lực Marketing của cả một doanh nghiệp, chứ không thể là năng lực của một vài cá nhân.

  Ở Việt Nam, hầu như nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ thường đầu tư vào một vài cá nhân để phát triển mảng Marketing nhưng thật ra đây chỉ là giải pháp tình thế trước mắt chứ không phải là một giải pháp căn cơ giúp nâng cao năng lực Marketing của một doanh nghiệp. Để nâng cao năng lực Marketing, trước hết những vị trí cao cấp trong doanh nghiệp cần có một nhận thức đúng đắn về vai trò của Marketing trong doanh nghiệp. Phải hiểu rằng Marketing và xây dựng thương hiệu không chỉ là trách nhiệm của phòng Marketing hay cá nhân mà là trách nhiệm của tất cả mọi người trong công ty, và trên hết đó là nhận thức và sự can dự của người đứng đầu công ty.

  Công ty tư vấn chiến lược Marketing hiệu quả hiện nay


  Để đáp ứng nhu cầu về phát triển Marketing của doanh nghiệp, nhiều công ty tư vấn Marketing chuyên về lên chiến lược và lập kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp ra đời. Trong đó, không thể bỏ qua VIETLINK – Là địa chỉ cung cấp các dịch vụ tư vấn chiến lược và kế hoạch Marketing với quan điểm cùng doanh nghiệp khảo sát, hoạch định, triển khai và đánh giá các hoạt động một cách hiệu quả.

  [​IMG]

  Doanh nghiệp đang lo lắng về chiến dịch Marketing cho sản phẩm của mình khi chưa có một ý tưởng nào thú vị, hãy liên hệ ngay đến VIETLINK để được tư vấn chiến lược Marketing một cách cụ thể và tận tình nhất thông qua địa chỉ liên hệ:
   

Chia sẻ trang này