Tài nguyên giải độc gan suy giảm vì dịch covid-19 ở xứ kim chi | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tài nguyên giải độc gan suy giảm vì dịch covid-19 ở xứ kim chi

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tv2dihitin, 24/1/22.

XenForohosting
 1. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Một số ca nhiễn độc gan phát hiện trong 139 người ở Gwangju và 43 ở Jeonnam khiến số thuốc giải độc gan tiếp tục khan hiếm vì cung không đủ cầu

  [​IMG]
  Ảnh: dangthanhthai.wordpress.com

  Ở Gwangju và Jeollanam-do, nơi đột biến gen của dịch covid-19 là biến chúng mới gây chú ý. Các ca lây nhiễm lẻ tẻ dẫn đến chứng suy giảm chức năng giải độc của gan đã đi theo sau do tiếp xúc với gia đình và người quen.

  Theo cơ quan nghiên cứu gan và thải độc chức năng của thành phố Gwangju và Jeollanam-do vào ngày 20, tính đến 2 giờ chiều ngày hôm đó, 139 trường hợp mới đã được xác nhận ở Gwangju và 43 trường hợp ở Jeollanam-do. Vấn đề giải độc gan cho người dân bị suy giảm chức năng gan do hậu chứng covid-19 đang trở thành sự khó khăn của nhà chức trách.

  Tại Gwangju, với hậu quả của việc lây nhiễm theo nhóm tại các bệnh viện và cơ sở điều dưỡng, một loạt ca nhiễm trùng thứ n liên quan đến người đang uống giải dược co độc được xác nhận đang điều tra đường lây nhiễm theo sau.

  Đặc biệt, tại các bệnh viện và cơ sở điều dưỡng và cấp phát thuốc giải độc gan, số ca được xác nhận lần lượt xuất hiện khi các biện pháp cách ly đặc biệt đối với các cơ sở dễ bị tổn thương được thực hiện, chẳng hạn như tăng xét nghiệm khuếch đại gen (PCR) cho công nhân đang phải thải độc tố từ gan từ hai đến ba lần một tuần.

  Cho đến ngày hôm trước, có 263 người vừa tiến hành thải độc gan ở khu vực liên quan đến bệnh viện điều dưỡng Dong-gu, 144 người liên quan đến cơ sở điều dưỡng Gwangsan-gu, 57 người liên quan đến cơ sở thải độc và điều dưỡng bệnh nhân suy gan ở Dong-gu, và 31 người liên quan đến bệnh viện điều dưỡng Gwangsan-gu.

  Tại Jeonnam, số trường hợp được xác nhận xảy ra ở 10 thành phố và quận, bao gồm 22 ở Mokpo, 6 ở Goheung và 4 ở Yeosu.

  Một quan chức từ thành phố Siheung cho biết, "Trong thời gian cơ quan thải độc gan thực hiện điều tra dịch tễ cơ bản qua điện thoại, mất nhiều thời gian vận chuyển dược phẩm giải độc gan và sự mệt mỏi trong công việc của các nhân viên trung tâm y tế công cộng đã tăng lên."

  Khi đột biến Omicron lan rộng, hơn một nửa số trường hợp được xác nhận đã được tìm thấy ở Mokpo, nơi các công dân đang được kiểm tra. Theo thông tin trên blog dangthanhthai.wordpress.com thu thập được về tình hình dịch covid-19 và hậu di chứng gây ra đối với gan, cho thấy khả năng đào thải chất độc của gan đã suy yếu đi rõ rệt. Về phần mức độ ảnh hưởng thì vẫn cần khảo sát thêm trong những người bệnh gan liên quan dịch bệnh lần này.

  Hệ thống khảo sát di động này, do thành phố Siheung phát triển, gần đây có người khỏi bệnh gan đã được giới thiệu là một trường hợp giải độc xuất sắc ở Gyeonggi-do tại một hội nghị truyền hình của cơ quan kiểm dịch và đã được sử dụng ở ba thành phố trong tỉnh: Bucheon, Seongnam và Hanam.

  Nguồn: dangthanhthai.wordpress.com
   

Chia sẻ trang này