Tác hại khôn lường do “Sóc lọ” ở trẻ | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tác hại khôn lường do “Sóc lọ” ở trẻ

Thảo luận trong 'Thông Tin Công Cụ Tìm Kiếm' bắt đầu bởi quangcaokingfox, 2/11/21.

XenForohosting
 1. quangcaokingfox
  Offline

  quangcaokingfox admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Trẻ chưa thành niên thường thủ dâm hơn trẻ vì các bộ phận sinh dục của trẻ chưa dậy thì trai thay đổi rõ rệt hoạc điều này đã kích thích các em. Sóc lọ và phim sex 18+ chẳng chỉ dừng lại ở tuổi phát triển mà còn kéo dài suốt về sau, khi mà một người nam lớn tuổi với hơn thế nữa đã có mái ấm.
  Độ tuổi phát triển, trẻ chưa dậy thì trai có mong muốn quan hệ rất cao. Thủ dâm như là một phương thức để gây hạ nhiệt bớt những cơn nhiều trào trong lúc một số em không được phép làm chuyện nam nữ. Tự sướng cũng có một vài lợi ích khác, đó là hình thức để một số em tập xuất tinh, tập trạng thái sinh dục, rèn cho bản thân cảm giác bền với xúc cảm tình dục.
  Mặt khác cũng có tác hại lúc những em thủ dâm và phim sex sinh viên quá nhiều (nhất là vài lần trong ngày), có thể rơi vào trạng thái tâm lý căng thẳng, mất ngủ, luôn có trạng thái lo sợ, bất an, tính tình thường xuyên cáu gắt. Chính vì vậy người thường xuyên thủ dâm có thể bị nhiễu loạn hoạt động bình thường xuyên của hệ thống thần kinh do trung khu hưng phấn của đại não luôn cần lặp đi lặp lại cảm giác hưng phấn thường xuyên, từ đó khiến giảm sức tập trung đến công việc với trí nhớ cũng bị giảm sút rõ rệt. Hơn nữa, để tự sướng và phim sex gái xinh được, một vài em nên nghĩ về nó, hướng đến nó làm cho sinh hoạt, làm việc bị đảo lộn, hơn thế nữa làm suy nhược cơ thể.
  Tự sướng quá lạm dụng cũng dễ dẫn đến lệch lạc tính dục, chỉ thích bản thân với người cùng giới mà chẳng quan tâm đến người khác giới. Lâu dần nếu không được cha mẹ hay người thân chỉ bảo với điều chỉnh hành vi đúng hướng, các em dễ dẫn đến lệch lạc giới tính.
  Dù vậy, lạm dụng tự sướng sẽ ảnh hưởng đến khả năng quan hệ của nam như: xuất tinh sớm, rối loạn cương, liệt dương…Nguyên nhân do tự sướng thường xuyên hoạc quá dày có thể làm cho trung khu thần kinh luôn ở trong cảm giác quá hưng phấn, làm ức chế trung khu trạng thái quan hệ. Lúc đó cơ quan sinh dục chỉ hãy một kích thích nhẹ cũng có thể xuất tinh, làm ra tình trạng xuất tinh sớm.
  Ở chiều hướng khác, thủ dâm cao trong thời gian dài gây cho cao trường hợp cần xài các kích thích thật mạnh mới xuất tinh, hãy rất khó xuất tinh, rối loạn cương dương thậm chí là liệt dương. Người thường xuyên tự sướng sẽ đạt cực khoái quá sớm, khiến mọi người đời của mình chẳng cảm giác thỏa mãn, tác động đến tình cảm vợ chồng, hơn thế nữa đổ vỡ hôn nhân…Những người tự sướng quá cao, số lượng tinh trùng chỉ hạn chế còn gần một nửa người bình thường, tỷ lệ sống hay tần suất di động của tinh trùng cũng giảm sút nhiều hãy chất lượng tinh trùng không được chính xác, đây là yếu tố bất lợi cho khả năng sinh sản hay chất lượng giống nòi.
  Sóc lọ quá mức dẫn đến xuất tinh cao lần sẽ hao tổn thận tinh, vì thận tàng tinh, có vai trò quan trọng cho sự phát dục cơ thể hay hoạt động sinh dục nam…Thế nên nguy hiểm của sóc lọ là nguy cơ dẫn tới suy thận. Việc tự sướng nhiều tạo vi khuẩn gây bệnh lây từ tay vào cơ quan sinh dục dẫn tới nhiễm khuẩn đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt mãn tính gây ra hiện tượng đi tiểu lớn, nước tiểu đục, thường khó chịu vùng bụng sau hoạc bộ phận sinh dục.
   

Chia sẻ trang này