Tác giả của Dự án “Hệ Sinh thái Y khoa online” - ĐH Duy Tân | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tác giả của Dự án “Hệ Sinh thái Y khoa online” - ĐH Duy Tân

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi honghanhphan, 25/3/22.

XenForohosting
 1. honghanhphan
  Offline

  honghanhphan admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tác giả của Dự án “Hệ Sinh thái Y khoa online” - ĐH Duy Tân nhận giải thưởng Engaged Scholar 2021

  3 tập thể và 5 cá nhân xuất sắc đã được VNES - Vietnam Network of Engaged Scholars trao Giải thưởng Engaged Achievement 2021 và Engaged Scholar 2021 trong khuôn khổ Hội thảo quốc gia Phục vụ cộng đồng trong hệ thống đào tạo của giáo dục bậc cao diễn ra vào ngày 14/1/2022. Trong đó, Bác sĩ Huỳnh Lê Thái Bão - Giảng viên Khoa Y trường Đại học (ĐH) Duy Tân là 1 trong 5 gương mặt được vinh danh ở Giải thưởng Engaged Scholar 2021.


  VNES - Vietnam Network of Engaged Scholars là mạng lưới các học giả, gồm giảng viên, nhà nghiên cứu, lãnh đạo và nhân sự giáo dục đại học liên quan đến Service Learning/Community - Engaged Learning (SL/CEL) - mô hình học tập cộng đồng tại các cơ sở giáo dục do Trung tâm Hợp tác và Phát triển Giáo dục (Vietnam Campus Engage) và Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững (CSDS) điều phối dưới sự tài trợ của Quỹ Viện trợ Ireland (Irish Aid).


  Giải thưởng Engaged Achievement 2021 và Engaged Scholar 2021 do VNES khởi xướng với rất nhiều tiêu chí gồm: hoạt động phục vụ gắn với học tập, quan hệ đối tác cộng đồng, tạo tác động tích cực với xã hội, cộng đồng địa phương, quốc gia hay toàn cầu, tạo tác động tích cực đến sự chuyển đổi ở những sinh viên đại học tham gia chương trình, tính bền vững, được sự ủng hộ của nhà trường, ý nghĩa và tính liên quan.

  [​IMG]

  Bác sĩ Thái Bão được vinh danh khi công bố giải thưởng


  Sau khi có những đánh giá nghiêm túc, VNES đã vinh danh các cá nhân, tập thể gồm:


   5 giảng viên/nhóm giảng viên được trao Giải thưởng Engaged scholars 2021:


  - Bác sĩ Huỳnh Lê Thái Bão - Khoa Y, ĐH Duy Tân: Dự án Hệ Sinh thái Y khoa online,

  - Đinh Tuấn Anh - Khoa Cơ điện-Điện tử ĐH Lạc Hồng: Dự án Chuyển đổi xe lăn tay thành xe điện,

  - TS. Nguyễn Văn Nhiều Em - ĐH Cần Thơ: Dự án Đánh giá thực trạng hoạt động Hợp tác xã Mãng cầu gai Kiên Hòa, Vĩnh Quới, Ngã Năm, Sóc Trăng,

  - PGS. TS. Trương Thị Bích Phượng, PGS. TS. Trần Thị Thu Hà và cộng sự - ĐH Nông Lâm; ĐH Khoa học, ĐH Huế: Dự án Xây dựng quy trình trồng và chế biến (lên men) giống gừng Huế,

  - TS. Phạm Văn Luân, Nguyễn Thị Muối Em - Cao đẳng Bến Tre: Dự án Cùng trẻ mầm non đến trường trong bối cảnh sống chung với COVID-19.


   3 tập thể được trao Giải thưởng Engaged Achievements 2021:


  - Bộ môn Tâm lý học cùng Trung tâm Nghiên cứu và Tham vấn Tâm lý - ĐH Hoa Sen với Chuỗi chương trình "Cùng nhau đi qua đại dịch",

  - Trung tâm Kết nối cộng đồng trường ĐH Kinh tế - Tp. Hồ Chí Minh,

  - Trung tâm Học tập gắn kết Cộng đồng - ĐH Kiến trúc Đà Nẵng (CELC-DAU).


  Đánh giá rất cao trước dự án “Hệ Sinh thái Y khoa online” cùng sự tâm huyết, tích cực trong hoạt động giáo dục, nghiên cứu khoa học, VNES đã vinh danh những cống hiến của Bác sĩ Thái Bão với giải thưởng Engaged Scholar 2021. Chia sẻ khi nhận được giải thưởng rất danh giá, Bác sĩ Thái Bão cho biết: ”Đây là giải thưởng từ tổ chức rất uy tín với các hoạt động có bề dày hoạt động tại Việt Nam. Giải thưởng có tiêu chí bình chọn rất nghiêm túc và chặt chẽ để chọn ra những tập thể, cá nhân xứng đáng nhất. Với dự án Engaged Scholar 2021, tôi đã nhận được sự hỗ trợ và đồng hành của các cộng sự là 300 bác sĩ và sinh viên Y khoa trên cả nước cùng chung tay xây dựng và hoạt động. Ban giám hiệu ĐH Duy Tân cùng các thầy cô trong Khoa Y đã hỗ trợ, gỡ các nút thắt khi tôi gặp khó khăn trong quá trình thực hiện. Gây dựng SL/CEL so với giáo dục truyền thống sẽ không dễ dàng nếu không có được một môi trường mở như ở ĐH Duy Tân. Các khóa học về lớp học đảo ngược, lớp học tích cực, phương pháp dạy học TBL, CBL mà tôi đã được tập huấn cũng phát huy rất hiệu quả trong quá trình hoàn thiện dự án này.”


  Bác sĩ Huỳnh Lê Thái Bão đã có 3 năm công tác với vai trò là giảng viên tại Khoa Y - ĐH Duy Tân. Trong thời gian công tác, ngoài việc thực hiện tốt các nhiệm vụ tại đơn vị, Bác sĩ Thái Bão còn có thành tích nghiên cứu khoa học tốt với 18 công bố trên các tạp chí Vaccines (Q1 Scopus), tạp chí Tim mạch học Việt Nam, tạp chí Nội tiết Đái tháo đường số tiếng Việt và tiếng Anh, tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung ương Huế, tạp chí khoa học ĐH Duy Tân. Tham gia biên tập Phác đồ Chẩn đoán và điều trị COVID-19 theo 4689/QĐ-BYT của Bộ Y tế với vai trò là đồng tác giả.

  [​IMG]

  Chứng nhận Giải thưởng Engaged Scholar 2021


  Với tâm nguyện “Giúp đỡ các thế hệ sinh viên là nhiệm vụ quan trọng nhất của người giảng viên giảng dạy trong lĩnh vực Y khoa”, Bác sĩ Thái Bão cũng là giảng viên truyền cảm hứng và giúp đỡ rất nhiều sinh viên với hy vọng những bác sĩ tương lai có năng lực và ý chí cống hiến ngay từ khi còn học trên giảng đường Duy Tân. Trong năm 2021, Bác sĩ Thái Bão đã hướng dẫn thành công các tập thể, cá nhân đạt danh hiệu cao quý nhất của Hội Sinh viên Việt Nam, như tập thể K26YDK3 đạt danh hiệu “Tập thể Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương, sinh viên Trần Đắc Diên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương, 6 sinh viên 5 tốt cấp thành phố Đà nẵng và rất nhiều sinh viên 5 tốt cấp trường.


  Với nhiều nỗ lực của bản thân, Bác sĩ Thái Bão còn vinh dự được nhận học bổng đào tạo Tiến sĩ toàn phần của Quỹ đổi mới sáng tạo VinGroup VinIF. BS Thái Bão cho biết: “Qua 2 năm phấn đấu tại ĐH Duy Tân, tôi đã đủ điều kiện và được tuyển thẳng lên học Tiến sĩ. Vì đam mê giảng dạy và nghiên cứu, cũng như mong muốn được tiến xa trong lĩnh vực Nội tiết và Đái tháo đường, tôi đã chọn làm nghiên cứu sinh tại trường ĐH Y Dược, ĐH Huế - đơn vị đang hợp tác toàn diện với ĐH Duy Tân. Tham gia học Tiến sĩ khi chưa đào tạo qua Thạc sĩ là một quá trình nhiều khó khăn và thử thách, tôi sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa để có thể theo kịp chương trình.”


  Trong suốt quá trình phát triển, Dự án “Hệ Sinh thái Y khoa online” đã nhận được rất nhiều giải thưởng lớn. Cụ thể:


  - Giải thưởng Engaged scholar 2021 do VCE, CSDS Việt Nam và Irish AID trao tặng.

  - Quán quân của Thử thách Sáng tạo Xã hội Việt Nam - VSIC 2021. Đây là cuộc thi Khởi nghiệp Doanh nghiệp xã hội đầu tiên, và lớn nhất tại Hà Nội dành cho sinh viên cả nước,

  - Giải Nhất tại Giải thưởng Thanh niên Kiến tạo 2021. Giải thưởng Thanh niên Kiến tạo thuộc Dự án Youth Drivers for Change là chương trình do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững (CSDS) tổ chức với sự tài trợ của Cơ quan Viện trợ Ireland (Irish Aid),


  - Giải Nhì và Giải dự án được yêu thích nhất tại cuộc thi Đổi mới sáng tạo cho dự án phi lợi nhuận do tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức,

  - Giải dự án xuất sắc Nhất và dự án có ảnh hưởng lớn nhất tại Giải thưởng Sao Kim Techfest 2021,

  - Bằng khen số 230QĐ/KT-TWH của Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam vì đã có Thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào Thanh niên tình nguyện 2021.


  [​IMG]

  Bác sĩ Thái Bão nhận giải Nhì

  Cuộc thi Đổi mới Sáng tạo tỉnh Thừa Thiên Huế 2021


  Hiện tại, dự án đã đạt được những con số ấn tượng:


  - App (ứng dụng) trên điện thoại (hệ điều hành IOS, Android và tất cả thiết bị có thể sử dụng). App cũng chính là nền tảng trung tâm của hệ thống cung cấp cho người dùng các khóa học online với hơn 1.200 bài học, trắc nghiệm, chuỗi webinar, tổng hợp CME, các sự kiện y khoa...


  - Website ykhoa.org là nơi tập hợp hơn 3.600 bài viết y khoa.


  - Group Diễn đàn Y khoa với hơn 26.000 thành viên, page kênh y khoa với 25.000 người theo dõi, cùng các dự án khác trên mạng xã hội Facebook.


  - Chuỗi webinar (hội thảo trực tuyến chia sẻ về y khoa) do các bác sĩ làm báo cáo viên chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức y khoa cho hàng trăm đến hàng ngàn sinh viên mỗi buổi qua Zoom. Hiện đã có 7 số được thực hiện với 20.000 lượt tham gia và xem lại.


  - YouTube "Kênh Y khoa" có hơn 3.600 người theo dõi với các video do nhóm tự sản xuất và các video khác được cộng đồng đóng góp.


  - Cộng đồng Y khoa của dự án "Hệ sinh thái Y khoa online" thực tế đã có tới 26.000 người gồm các nhà khoa học, chuyên gia, bác sĩ và sinh viên y khoa trên toàn quốc.


  - Điển hình có thể kể đến là App và website đã có 6,6 triệu lượt tìm kiếm trên Google cùng 2,5 triệu lượt truy cập với hơn 1.800 người dùng thường xuyên.


  - Kênh YouTube đã có trên 200 video do nhóm tự sản xuất cùng với của các đối tác gửi đăng và các video của cộng đồng đóng góp đã có 117.000 lượt xem, 12.800 giờ xem, và 3.900 lượt đăng ký. Group diễn đàn y khoa đã có 18 tác giả chính thức và 23.000 thành viên, tổng lượt tương tác trên Facebook đạt 1,5 triệu lượt.


  VNES ghi nhận thành tựu và sẽ chia sẻ thông tin những thành tựu này đến với toàn mạng lưới và đông đảo công chúng nhằm thúc đẩy phát triển hoạt động SL/CEL tại các cơ sở giáo dục đại học cũng như khuyến khích phát triển quan hệ đối tác đại học-cộng đồng.  (Truyền Thông)

  Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5203&pid=2068&lang=vi-VN
   

Chia sẻ trang này