Switch công nghiệp 8 cổng Ethernet IES618 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Switch công nghiệp 8 cổng Ethernet IES618

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi havanhoa, 18/8/20.

XenForohosting
 1. havanhoa
  Offline

  havanhoa admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Switch công nghiệp 8 cổng Ethernet IES618

  IES618 Series là tập hợp các seri chuyển mạch công nghiệp gồm 2, 3, 4 cổng quang và 4,5,6 hoặc 8 cổng Ethernet được sản xuất bởi công ty 3onedata - china.

  Thiết bị chuyển mạch Switch công nghiệp IES618 là switch có chức năng quản lý cấu hình, lớp 2. Bao gồm 4 sản phẩm chính có cả cổng quang và cổng Ethernet giúp linh động trong các mô hình hệ thống cụ thể.

  Hỗ trợ hệ thống quản lý, cấu hình mạng công nghiệp với các giao thức: STP / RSTP, 802.1Q VLAN, QoS, IGMP Static Multicast, Port Trunking, Port Mirroring …Chức năng quản lý hoàn chỉnh: cổng cấu hình, thống kê cổng, điều khiển luồng dữ liệu, chuẩn đoán mạng, cấu hình nhanh chóng, nâng cấp phần mềm trực tuyến …Hơn thế nữa còn hỗ trợ các chế độ truy cập, cấu hình: CLI, WEB, Telnet, SNMP. Cung cấp cho người dùng trải nghiệm thú vị thông qua giao diện người dùng thân thiện với những thao tác đơn giản.

  Dip Switch cấu hình giúp khôi phục lại các giá trị mặc định của sản phẩm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất và nâng cấp phần mềm. Khi nguồn điện bị lỗi, hoặc cổng liên kết bị lỗi LED chỉ thị sẽ hiển thị cảnh báo, cảnh báo sẽ kết nối role gửi tới người dùng để khắc phục. Thiết kế không có quạt, nhiệt độ làm việc và điện áp hoạt động rộng, đã trải qua các thử nghiệm trong công nghiệp vô cùng nghiêm ngặt nhằm đảm bảo Switch công nghiệp IES618 có thể đảm bảo hoạt động tốt trong môi trường công nghiệp.

  Thiết bị chuyển mạch Switch công nghiệp IES618 được sử dụng phổ biến trong ngành lưới điện, vận tải đường sắt, thành phố an toàn, năng lượng, hàng không, sản xuất thông minh và các lĩnh vực công nghiệp khác …/
   

Chia sẻ trang này