SV ngành Quản trị Sự kiện & Giải trí Tham quan Cung Hội nghị | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

SV ngành Quản trị Sự kiện & Giải trí Tham quan Cung Hội nghị

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi honghanhphan, 25/3/22.

XenForohosting
 1. honghanhphan
  Offline

  honghanhphan admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Sinh viên ngành Quản trị Sự kiện & Giải trí Tham quan Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana

  Nhằm giúp sinh viên rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn, cập nhật thêm kiến thức cũng như có cái nhìn cận cảnh hơn về môi trường làm việc trong tương lai, Viện Đào tạo và Nghiên cứu Du lịch (HTi) thuộc Đại học Duy Tân đã tổ chức chuyến tham quan thực tế tại Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana cho sinh viên năm Nhất ngành Quản trị Sự kiện & Giải trí vào ngày 7/3/2022.


  Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana - ACC là cung hội nghị đầu tiên và duy nhất nằm ngay trên bãi biển tại Việt Nam. Chủ đầu tư là Tập đoàn Sovico Holdings với sự quản lý của Khu nghỉ mát ẩm thực Furama Đà Nẵng. Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana bao gồm một hội trường lớn linh hoạt, sảnh hội nghị dài, rộng và 6 phòng họp chức năng với tổng sức chứa lên tới 2.500 người.

  [​IMG]

  Quy mô hoành tráng của Cung Hội nghị Quốc Tế Ariyana


  Vị trí thuận lợi, nằm về phía bắc Khu nghỉ mát Furama Resort Đà Nẵng và Khu Biệt thự Furama Villas Đà Nẵng, Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana thuộc Quần thể Du lịch Quốc tế Ariyana Đà Nẵng rộng 27 ha, tương lai sẽ cùng Khu căn hộ khách sạn Ariyana Beach Resort & Suites Đà Nẵng với 1.400 phòng tạo nên Quần thể Hội nghị, Hội thảo lớn nhất Việt Nam. Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana được xây dựng và lựa chọn là nơi tổ chức thành công Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 lần thứ 25 tại Đà Nẵng, chào đón hơn 15.000 đại biểu với 6.000 cơ quan truyền thông địa phương và quốc tế cùng 21 nguyên thủ quốc gia từ 21 nền kinh tế thành viên.


  Trong quá trình tham quan tại đây, sinh viên không chỉ được chiêm ngưỡng quy mô hoành tráng của cụm quần thể Hội nghị, hội thảo lớn nhất Việt Nam mà đồng thời còn được đại diện ACC chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp trong tương lai, kinh nghiệm, quy trình làm việc của một số bộ phận, cũng như các tiêu chí tuyển dụng,… Qua chuyến tham quan thực tế này, không chỉ giúp sinh viên nâng cao về kiến thức, mà quan trọng hơn hết là tạo điều kiện để sinh viên Duy Tan HTi định hình được thái độ nghiêm túc và chuyên nghiệp trong học tập cũng như công việc để đáp ứng được yêu cầu của thị trường lao động trong nước và khu vực.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Sinh viên được tham quan, tìm hiểu về lịch sử hình thành,

  quy mô, cơ hội việc làm và các tiêu chí tuyển dụng trong tương lai


  Chia sẻ về chuyến tham quan, sinh viên Trương Thị Nhật Thi (K27DSG) cho biết: “Điều đầu tiên em cảm nhận sau chuyến đi này là mình thật sự rất may mắn khi được đặt chân đến Ariyana dù chỉ mới là sinh viên năm Nhất. Đây là một chuyến đi thú vị và khá bổ ích với sinh viên chúng em, qua chuyến đi này chúng em đã có thêm hiểu biết và khám phá thêm nhiều điều về ngành nghề đang theo đuổi. Đặc biệt là sự tiếp đãi chu đáo và nhiệt tình của quý anh/chị phía Ariyana đã giúp chúng em có thêm nhiều bài học giá trị. Khi được nghe các anh chị chỉ bảo, em cảm thấy càng thêm yêu nghề mà mình đang học và có động lực để phát triển bản thân hơn nữa. Trong tương lai, em hy vọng mình sẽ có cơ hội quay lại đây và nếu có thể trở thành nhân sự trong Ariyana thì thật sự rất tuyệt vời.”


  Sinh viên Đặng Quốc Minh (K27DSG) chia sẻ thêm: “Là một sinh viên thuộc khối ngành Du lịch em cảm thấy bản thân may mắn khi được Viện Đào tạo và Nghiên cứu Du Lịch tạo điều kiện để được đến tham quan tại Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng. Sau buổi thực tế em đã hiểu thêm về các loại hình sự kiện, các khâu chuẩn bị và quá trình làm việc cùng khách hàng từ đó có thể định hướng rõ hơn về các môn học và các kỹ năng mềm cần trau dồi để có thể đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng.”


  [​IMG]

  [​IMG]

  Sinh viên năm nhất ngành Quản trị Sự kiện và Giải trí

  tham quan Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana


  Hoạt động tham quan thực tế doanh nghiệp là hoạt động thường niên được các Trường, Viện thuộc Đại học Duy Tân đặc biệt quan tâm triển khai ngay từ học kỳ 1 năm nhất cho sinh viên.


  (Truyền Thông)


  Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5207&pid=2064&lang=vi-VN
   

Chia sẻ trang này