SV Duy Tân học Trực tiếp trở lại sau Đợt nghỉ kéo dài do Dịch bệnh | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

SV Duy Tân học Trực tiếp trở lại sau Đợt nghỉ kéo dài do Dịch bệnh

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi honghanhphan, 19/2/22.

XenForohosting
 1. honghanhphan
  Offline

  honghanhphan admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Sinh viên Duy Tân học Trực tiếp trở lại sau Đợt nghỉ kéo dài do Dịch bệnh COVID-19

  Sáng ngày 14/2/2022, hàng ngàn sinh viên Đại học (ĐH) Duy Tân đã trở lại trường để bắt đầu học tập trực tiếp.


  Dù tình hình dịch bệnh còn tương đối phức tạp, tuy nhiên, các bạn vẫn rất an tâm bởi hoạt động tiêm chủng diễn ra rất thuận lợi, sinh viên đều đã được tiêm vắc-xin phòng COVID-19. Ngay tại trường, các biện pháp xịt khuẩn, khử khuẩn các phòng học, bố trí nước rửa tay sát khuẩn cũng được thực hiện nghiêm túc.


  Công tác học trực tuyến được tổ chức xuyên suốt trong thời gian dịch COVID-19 bùng phát đã tạo tiền đề để sinh viên khi đi học trực tiếp có thể tiếp thu kiến thức một cách liền mạch. Sau khoảng thời gian dài không được lên lớp, giờ đây sinh viên được gặp gỡ bạn bè, thầy cô, làm cho không khí học tập trở nên hết sức sôi nổi, hào hứng.


  Hôm nay cũng là ngày đầu tiên học tập trực tiếp tại trường của các bạn sinh viên khoá mới - K27. Tuy các bạn còn bỡ ngỡ khi lần đầu tiên đến trường song với sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên cũng như cán bộ của trường, sinh viên đã dần hoà nhập với môi trường đại học.


  Đoàn Thanh niên tiếp tục công tác hỗ trợ sinh viên tìm phòng trọ. Đây là hoạt động thường niên được Đoàn Thanh niên tổ chức để hỗ trợ sinh viên khoá mới và sinh viên học trực tuyến lâu ngày ổn định cuộc sống và học tập.


  Sinh viên Huyền Trinh - K25 ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn - Viện Đào tạo và Nghiên cứu Du lịch chia sẻ: “Em quê ở Quảng Ngãi, vừa trở lại Đà Nẵng hôm qua để học trực tiếp. Cảm giác khá hồi hộp, vì đã quen với việc học trực tuyến nên giờ học trực tiếp cũng khá bỡ ngỡ. Tuy nhiên em vẫn háo hức được gặp gỡ thầy cô bạn bè sau thời gian dài. Hi vọng năm mới học trực tiếp sẽ gặt hái được nhiều kết quả cao. Bản thân em đã tiêm đủ 2 mũi vắc-xin, xác định sống chung với dịch bệnh nên cũng không quá lo lắng. Em sẽ luôn tuân thủ thực hiện đầy đủ 5K để đảm bảo an toàn, giúp việc học trực tiếp không bị ảnh hưởng”.


  ThS. Tôn Thất Quốc Tuấn - Khoa Môi trường và Khoa học Tự nhiên cho biết: “Sinh viên của lớp sáng nay tham gia học rất đầy đủ, một vài em học online còn phần lớn các em học trực tiếp. Lớp tôi dạy sáng nay là sinh viên K27 nên thấy rõ sự hào hứng, vui vẻ từ các bạn. Ngay khi vào lớp, tôi đã hướng dẫn quy định áp dụng đối với F0, F1 đồng thời yêu cầu các em phải thực hiện nghiêm túc khuyến cáo 5K của Bộ Y tế. Do là khóa sinh viên mới nên tôi dành thời gian một vài phút đầu giới thiệu cho các em về trường, các thành tích mà trường đạt được trong thời gian gần đây cũng như truyền cảm hứng để các em phấn khởi trong học tập.”


  Dưới đây là một số hình ảnh giảng viên và sinh viên Đại học Duy Tân tới trường ngày 14/2/2022:

  [​IMG]

  Thực hiện 5K để phòng chống dịch bệnh COVID-19


  [​IMG]

  Sinh viên DTU học trực tiếp trở lại


  [​IMG]

  Các lớp học đã được khử khuẩn trước đó để sinh viên an tâm học tập


  [​IMG]

  Khẩu trang là vật… bất ly thân của sinh viên khi đến lớp


  [​IMG]

  Các em hào hứng trong buổi học trực tiếp đầu tiên

  sau một khoảng thời gian dài học online do dịch bệnh

  [​IMG]

  ThS. Tôn Thất Quốc Tuấn, Khoa Môi trường - Khoa học Tự nhiên

  trong buổi dạy sinh viên khóa mới - K27


  (Truyền Thông)


  Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5193&pid=2064&lang=vi-VN
   

Chia sẻ trang này