Sửa lại mũi đã nâng tại Thẩm mỹ vip | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Sửa lại mũi đã nâng tại Thẩm mỹ vip

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi nangmuibocsun782, 28/8/19.

XenForohosting
 1. (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nếu ai đã các thất bại ở lần đầu tiên chỉnh sửa mũi thì chặt chẽ ở các lần Tiếp theo sẽ không khỏi lo lắng: Liệu nâng mũi lần 2 có hiệu quả? sửa lại mũi đã nâng có an toàn? Không chỉ riêng bạn mà Rất nhiều quý khách hàng tìm tới VIP đều có chung nỗi lo này.

  [​IMG]

  nâng mũi sửa lại là gì?
  nâng mũi sửa lại là thủ pháp nhằm sửa lại mọi điểm xấu mũi hỏng do đó những nâng lúc trước hay là do tai nạn. cách thực hiện tiến hành có thể tiến hành tháo sụn mũi, rút filler, tạo hình dáng mũi mới hòa hợp và đẹp tự nhiên.

  [​IMG]

  từng trường hợp nên sửa mũi hỏng như:

  • các nâng mũi nhưng sóng mũi bị lệch, đầu mũi cong vẹo.

  • làn da đầu mũi mỏng, ửng đỏ, lộ sụn ở phần sóng mũi.

  • Mũi bị co rút, nhiễm trùng, hoại tử hoàn toàn mũi biến dạng sưng vù.

  • dáng mũi mất cân xứng với toàn diện gương mặt, phần đầu mũi ngắn hếch, cánh mũi rộng bè.
  [​IMG]

  Trải nghiệm khách hàng nâng mũi sửa lại tại VIP
  Phương Hằng là một trong số các khách hàng có giai đoạn khủng hoảng sau lúc nâng mũi Hàn Quốc thất bại.

  Hằng tâm sự “cách đây 4 năm em sở hữu đi nâng mũi Hàn Quốc ở một thẩm mỹ viện nhỏ. Thời đó thì sụn Hàn Quốc phổ biến nên sau khi được hỗ trợ em cũng làm dịch vụ này. Năm đầu tiên mới nâng em cảm thấy khá ổn với chiếc mũi của mình. tuy nhiên, sang tới năm thứ 2 mũi của em càng ngày càng lạ, ở phần sóng mũi Rất nhiều lúc cúi xuống em cảm giác được sụn giống sắp rơi ra, sụn ở phần sống mũi lỏng lẻo, rồi chúng ngày càng lộ rõ hơn. Em sở hữu liên hệ cho trung tâm đó thì chỉ nhận được những câu giải đáp hời hợt nên em rất thất vọng. Tới lúc em không chịu nổi nữa thì phần đầu mũi của em cũng bị lệch hẳn đi, mũi đau nhức, việc thở khó khăn”.

  [​IMG]

  Bs Hiếu nhận định “Tình trạng mũi của Phương Hằng khá nghiệm trọng, phần sống mũi lệch, phần đầu mũi cong vẹo, lộ sụn nâng. do vậy , bác sĩ sẽ sửa mũi bị hư bằng công nghệ nâng mũi cấu trúc S line sửa mũi lệch, tránh khỏi toàn bộ khuyết điểm đầu mũi cong vẹo”.

  Sau gần 2 năm sửa lại mũi đã nâng tại VIP Phương Hằng cho hay “Thật may mắn là em đã chọn lựa Viện Thẩm Mỹ VIP, cũng nhờ sự sẽ chia nhiệt tình của chuyên gia và từng chị y tá mà em Để biết dáng mũi vô cùng ưng ý. lúc em giải phẫu bác sĩ rất nhẹ nhàng và chấn an tinh thần em đa số , cảm ơn VIP đã giúp em tự tin với hình mũi của mình”.

  phương thức thực hiện xử lý chỉnh sửa mũi bị hư tại Thẩm Mỹ VIP
  • Bước 1: Tiếp nhận bài viết và kiểm tra tình trạng mũi hỏng của quý khách
  Chuyên viên giải đáp sẽ tiếp nhận bài viết của khách hàng Tiếp theo làm thủ tục chỉnh sửa mũi bị hư. chia sẽ khía cạnh hơn về cách thực hiện tiến hành cũng như hẹn lịch cắt chỉ, tái khám định kỳ.

  • Bước 2: trả lời và khám tổng thể 1-1 cùng chuyên gia thẩm mỹ

  chuyên gia làm đẹp sẽ áp dụng công nghệ tiên tiến để kiểm tra tình trạng mũi của quý khách. Dựa trên kết quả khám tổng quát bác sĩ làm đẹp sẽ chỉ định thủ thuật nâng mũi cấu trúc bị hỏng hợp lý. đồng thời, thiết kế dáng mũi mới hợp lý với khuôn mặt từng quý khách .

  • Bước 3: Vô trùng và tiêm gây tê
  [​IMG]

  Vô trùng nhằm nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh phía trong suốt quy trình tiến hành. làm tê sẽ giúp quý khách cảm giác được thoải mái, dễ dịu trong khi phẫu thuật.

  • Bước 4: thực hiện xử lý mũi hỏng
  Dựa vào hiện trạng mũi hỏng mà bác sĩ làm đẹp chỉ định cách giải quyết sửa mũi bị hư hợp lý. Thông thường ở Thẩm Mỹ VIP để xử lý mũi hỏng do đó cách:

  + Tháo sụn mũi cũ (mũi lộ sụn nâng, lệch phần sóng mũi, dị ứng sụn nhân tạo).

  + Tháo bỏ cấu tạo của phần sụn nâng mũi , tiêm giải filler (mũi sưng đỏ , dị ứng filler).

  + Bọc đầu mũi bằng sụn vành tai (da phần đầu mũi bóng đỏ, thủng làn da đầu mũi).

  [​IMG]

  • Bước 5: thực hiện nâng mũi hỏng chỉnh sửa lại
  + với tình trạng phần đầu mũi bóng đỏ, làn da phần đầu mũi mỏng do sụn nâng thì có thể bác sĩ sẽ thực hiện tháo sụn cũ, thay bởi sụn mới và dùng sụn vành tai bọc lại đầu mũi.

  + trong tình trạng mũi bị lệch sóng, đầu mũi cong vẹo bác sĩ làm đẹp sẽ phải tháo sụn nâng mũi cũ, đặt lại sụn cho cân đối. cùng với ứng dụng sụn vách ngăn chỉnh lại trụ mũi cho hòa hợp hơn.

  + với trường hợp nâng mũi sưng nền, khả năng thân thể bị dị ứng cấu tạo phần sụn nâng mũi (filler) chuyên gia làm đẹp sẽ thực hiện tiêm giải thưởng filler, thiết kế lại hình mũi do vậy sụn mềm nhân tạo.

  • Bước 6: Hẹn tái khám và cắt chỉ mũi sau 7 – 10 ngày phẫu thuật
  Giá sửa lại mũi đã nâng bao nhiêu?
  • thời hạn phẫu thuật: 60 phút.
  Giá nâng mũi chỉnh sửa lại ở VIP sẽ thuộc vào tình trạng mũi hỏng của những khách hàng . Chi phí trên sẽ bao gồm cả phí xử lý sụn cũ dao động chỉ sau 5 triệu. tuy vậy, để nhận giá rõ nhất bạn hãy liên hệ tham vấn của chúng tôi nhé!

  VIP – địa chỉ chỉnh sửa mũi hỏng an toàn ở Q1 TPHCM
  những năm vừa rồi thực trạng sửa lại mũi đã nâng cho là phổ biến. vì đó sao do trước đó các nâng mũi hỏng ở các địa điểm không uy tín, tiêm chất làm đầy gây hoại tử mũi… Chính vì vậy, điều bạn cần quan tâm là chọn ra một địa điểm sửa mũi hỏng ở đâu xinh đẹp, tuyệt đối an toàn và an toàn để tránh khỏi tối đa các biến chứng cho đến sau.  Theo Bs Hiếu (Bác sĩ nâng mũi tại VIP) cho hay: “Nâng mũi sửa lại sẽ khó hơn nâng mũi lần đầu bằng cấu trúc mũi đã bị tổn thương. Để khắc phục được đòi hỏi bác sĩ phải tìm được Nguyên nhân gây biến dạng mũi, loại bỏ sụn cũ và tái cấu trúc lại hình mũi mới”. Chính vì đó sự phức tạp này mà việc tìm một địa chỉ nâng mũi an toàn tuyệt đối là trước hết hàng đầu của bạn.

  VIP tự hào rằng chúng tôi là trung tâm chuyên sửa mũi hỏng sau nâng hàng đầu ở Sài Gòn được Sở Y tế chứng nhận. sửa mũi hỏng, sửa mũi lệch ở VIP cam kết cho đến tốt nhất sửa cũng giống việc đảm bảo uy tín cho quý khách hàng.

  từng bác sĩ nâng mũi sẽ online kiểm đến hiện trạng thẩm mỹ của bạn và đưa ra phương án xử lý hiệu nghiệm. Tùy độ hư tổn của từng dáng mũi mà kỹ thuật can thiệp sẽ khác nhau nhằm tránh khỏi chiếc mũi hỏng sau nâng triệt để.

  đặc trưng VIP có dịch vụ cam kết bảo hành cùng khách hàng nâng mũi ở đây. Bạn có thể tới VIP để kiểm đến định kỳ nếu cảm giác được nhất thiết.
   

Chia sẻ trang này