Sự thật có nên nâng chân mày không? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Sự thật có nên nâng chân mày không?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi NhutMinh, 2/10/19.

XenForohosting
 1. NhutMinh
  Offline

  NhutMinh admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Một chân mày trẻ trung nằm ở vị trí phía trên bờ ổ mắt, với sự uốn cong dần ra bên ngoài, với đỉnh của cung mày nằm phía ngoài điểm giữa đồng tử, và điểm ngoài cùng hoặc đuôi của lông mày nằm cao hơn so với điểm trong cùng.


  >>> Xem thêm: Có nên treo chân mày.

  Cung mày sa trễ theo thời gian?

  Quá trình lão hóa, ánh nắng mặt trời, và sức hút của trọng lực đều ảnh hưởng đến khuôn mặt, trong đó cung mày ngày càng sa xuống thấp và nặng nề, làm cho vẻ mặt trở lên mệt mỏi, buồn bã và già nua.
  Sa trễ cung mày bắt đầu sớm ngay từ độ tuổi 40. Nó góp phần gây sa trễ mí mắt trên hay sụp da mí mắt trên (thường gọi nhầm là sụp mí mắt). Sự sa trễ mí mắt nặng có thể ảnh hưởng đến tầm nhìn của mắt. Sa trễ cung mày và sa trễ mi mắt sinh ra hoạt động bù trừ của cơ trán, trong đó, theo thời gian, có thể tạo ra các nếp nhăn ngang qua trán.

  Khi già đi, lông mày trở nên ở vị trí bằng phẳng hoặc nằm ngang. Nếu lông mày sa trễ hạn chế sự biểu hiện trên khuôn mặt bạn, một sự nâng cao chân mày sa trễ và căng da trán là giải pháp cho sự trẻ hóa phần ba trên của khuôn mặt bạn.

  Khi nào cân nhắc phẫu thuật treo chân mày hay nâng cao chân mày?

  • Lông mày của bạn sụt xuống hoặc ở vị trí thấp tạo nên một hình ảnh mệt mỏi, buồn rầu hay gắt gỏng.
  • Nếu bạn không thể bôi trang điểm trên mí mắt trên, vì diện tích bề mặt này đã bị che khuất bởi tổ chức rủ xuống của cung mày khi bạn có tuổi.
  • Nếu bạn nâng nhẹ phần da ở phía trên lông mày của bạn đến một vị trí thích hợp và nó giúp loại bỏ hầu hết da thừa ở mí mắt trên, một phẫu thuật nâng cao chân mày có thể phù hợp với bạn.

  Chỉ một bác sĩ phẫu thuật tạo hình được chứng nhận có nhiều kinh nghiệm mới có thể xác định đươc loại thủ thuật này có phù hợp với bạn và sẽ đạt được mục tiêu của bạn hay không.
  Bạn cũng có thể cần một phẫu thuật thẫm mỹ mi mắt và các thủ thuật khác trên mặt để đạt được một vẻ mặt hài hòa và trẻ trung hơn.
  Treo chân mày hay nâng chân mày được thực hiện như thế nào?

  Có nhiều phương pháp nâng chân mày hay treo chân mày khác nhau liên quan đến độ dài của đường rạch tại nhiều vị trí khác nhau và, đôi khi, một ống nội soi.
  Treo chân mày hay nâng cung mày không phẫu thuật:

  Khâu neo chân mày hay khâu treo chân mày (Browpexy):

  Giống như Trans-Bleph Endotine, khâu neo chân mày có thể được thực hiện tại thời điểm phẫu thuật mí mắt trên. Trong thủ thuật này, một sợi chỉ khâu được sử dụng để neo lông mày ở vị trí cao hơn một chút. Thủ thuật này được sử dụng nếu có sự sa trễ lông mày tối thiểu và không giải quyết các nếp nhăn ở vùng trán.
  Phẫu thuật treo chân mày trực tiếp hay nâng cung mày trực tiếp (Direct Brow-lift):

  Thủ thuật này được sử dụng cho những bệnh nhân có sự sa thấp cung mày nghiêm trọng và không muốn tiến hành một thủ thuật lớn hơn như căng da trán qua đường đỉnh đầu (coronal brow-lift) hay căng da trán qua đường mổ trước chân tóc (pretrichial brow-lift). Với nâng chân mày trực tiếp, da thừa ở trên chân mày được đánh dấu và cắt bỏ dưới gây tê tại chỗ. Vì đường rạch nằm ở phía trên lông mày, một số bệnh nhân có thể lo lắng về một vết sẹo nhìn thấy được. Điều này hiếm xảy ra với kỹ thuật khâu da tỉ mỉ. Cần lưu ý rằng thủ thuật này cũng không giải quyết được các nếp nhăn ở trán.

  Ngoài ra còn có các phương pháp nâng cung mày kết hợp với căng da trán để làm trẻ hóa toàn bộ phần ba trên của mặt:


  Quy trình này sử dụng 3-5 đường rạch nhỏ 1 cm phía sau chân tóc để nâng cao toàn bộ trán và lông mày. Phương pháp này không xâm lấn như các phương pháp căng da trán qua đường đỉnh đầu (coronal brow-lift) hay căng da trán qua đường mổ trước chân tóc (pretrichial brow-lift) và có thời gian phục hồi nhanh hơn.

  Nâng cung mày và căng da trán qua đường mổ trước chân tóc (Pretrichial Brow-lift):

  Sau khi phẫu thuật, bạn và người chăm sóc của bạn sẽ nhận được hướng dẫn chi tiết về việc chăm sóc sau phẫu thuật của bạn, bao gồm thông tin về chăm sóc vết mổ, các triệu chứng thông thường bạn sẽ trải qua và bất kỳ dấu hiệu nghi ngờ biến chứng. Bạn nên làm theo tất cả các hướng dẫn chăm sóc được chỉ dẫn bởi bác sĩ phẫu thuật của bạn:
  • Bác sĩ có thể đề nghị chườm lạnh quanh mắt trong 48 giờ để giảm sưng nề.
  • Bạn nên ngủ với lưng và đầu cao trong khoảng 5-7 ngày.
  • Đau thường không đáng kể và được khống chế bằng các thuốc giảm đau.

  Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp an toàn, uy tín hàng đầu tại TP HCM, với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề cùng với sự đôi tay khéo léo của mình, bác sĩ Hùng sẽ mang đến kết quả thẩm quả tốt nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

  Mọi thông báo và hướng dẫn, bạn sở hữu thể sắm thấy trên website chính thức của thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, hãy để chúng tôi sát cánh biến ước mơ khiến cho đẹp của bạn thành hiện thực.

  Ngoài chuyên nghiệp chuyên môn, tay nghề vững vàng, Bác sĩ Hùng và ekip phòng mổ còn luôn tận tình sở hữu nghề, kĩ càng trong từng ca thẩm mỹ. Bên cạnh đó là dịch vụ chăm chút người dùng chuyên nghiệp, tận tình, cam kết khiến ưng ý tất cả quý khách đề cập cả những người dùng khó tính nhất.

  Khách hàng đến Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để treo cung mày và đạt được hiệu quả như ý. Bạn thì sao? Còn lưỡng lự gì mà không nhanh tay gọi tới hotline 093.300.1.300 hoặc Tư vấn 028 3932 2222 - 028 3932 7777, chúng tôi sẵn sằng dùng cho bạn 24/7


  >>> Tiếp Theo: Nâng cao chân mày.
   

Chia sẻ trang này