Sự khác biệt giữa máy vặt lông kém chất lượng | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Sự khác biệt giữa máy vặt lông kém chất lượng

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi xuanquang1931999, 6/11/19.

XenForohosting
 1. (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Máy vặt lông gà điện máy Minh Ngọc
  Trên thị trường thì sản phẩm máy vặt lông gà vô cùng nhiều và phong phú.Mỗi sản phẩm máy vặt lông gà đều có nét tương đồng như nhau.Nên rất khó nhận diện thương hiệu sản phẩm máy vặt lông gà với nhau.

  [​IMG]

  Tuy vậy, với mong muốn mang đến sản phẩm tốt hơn cho khách hàng, máy nhổ lông vịt điện máy Minh Ngọc luôn không ngừng được cải tiến để tiện dụng hơn.

  Chất lượng thường đi đôi với giá sản phẩm

  Phần lớn chiếc máy vặt lông gà của chúng tôi đều được làm từ inox. Để đảm bảo chất lượng máy cũng như giảm thiểu tối đa giá thành cho người dùng, Điện máy Minh Ngọc sử dụng đồng thời cả inox 304 và inox 201.
  • Inox 304: sáng bóng, độ bền cao, an toàn với thực phẩm được sử dụng cho phần lồng đánh
  • Inox 201: chắc chắn, giá thành mềm hơn được sử dụng cho phần khung và chân máy
  Những yếu tố để đánh giá một máy vặt lông kém chất lượng
  - Động cơ, motor máy: Động cơ của máy sử dụng dây pha nhôm nên dễ dàng xuống cấp sau một thời gian sử dụng thiết bị.
  - Chất liệu cấu tạo máy: Sắt và Inox 201 với độ dày mỏng, rất nhanh han gỉ làm ảnh hưởng đến chất lượng máy tuổi thọ máy và sử dụng rất kém an toàn.

  [​IMG]

  - Núm cao su: Bởi được làm từ nhựa cao su tổng hợp PP nên núm cao su của loại máy vặt lông gà kém chất lượng không chỉ cứng mà còn rất nhanh bị hư hỏng. Đặc biệt, những núm cao su này khiến cho thành phẩm thịt cuối cùng bị tình trạng dập mỏ, gãy cánh không được thẩm mỹ.
  - Tỉ lệ lông được vặt sạch: Tỉ lệ lông của vịt hay gà chỉ được làm sạch trong khoảng 70 đến 80%, chứ không được làm sạch hoàn toàn.

  [​IMG]


  - Độ bền của máy: Lí do là những phụ kiện để lắp ráp thành máy vặt lông hoàn chỉnh không đảm bảo nên máy dễ dàng bị xuống cấp, hư hỏng sau một thời gian sử dụng. Độ bền và tuổi thọ kém chỉ trong khoảng từ 3-5 tháng.

  Máy vặt lông gà có thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng.

  - Động cơ, motor máy: Động cơ motor của máy vặt lông được làm hoàn toàn bằng đồng nên đảm bảo được chất lượng máy, hiệu suất sử dụng được tốt hơn. chạy khỏe, sử dụng bền bỉ theo thời gian;
  - Chất liệu cấu tạo máy: sử dụng hoàn toàn bằng inox 304 không gỉ sáng bóng có độ bền cao, không bị ảnh hưởng dù tiếp xúc nhiều với nước , sử dụng dài lâu hơn.

  [​IMG]


  - Núm cao su: Bởi được làm từ cao su hoàn toàn tự nhiên nên núm mềm, dẻo dai với các vị trí núm cao su máy vặt lông được thiết kế rất hợp lý nên giúp vặt lông được sạch hơn. Vặt tốt mà đảm bảo được chất lượng thành phẩm của thịt sau khi xong, không gãy cổ, dập mỏ hay gãy cánh.
  - Tỉ lệ lông được vặt sạch: Máy vặt sạch lông tương đối 95% đối với vịt và sạch 98$ đối với các loại gà nên bạn hoàn toàn có thể hài lòng với số thịt được vặt.
  - Độ bền của máy vặt lông gà: Vì được sản xuất với chất lượng tốt nên độ bền của máy cũng dài hơn từ 3 đến 5 năm
   

Chia sẻ trang này