Sử dụng thuốc lá gây đói nghèo? - Dancing Juices | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Sử dụng thuốc lá gây đói nghèo? - Dancing Juices

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi vapevietnam003, 30/9/23.

XenForohosting
 1. vapevietnam003
  Offline

  vapevietnam003 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nhiều người biết tác hại của thuốc lá nhưng vẫn không thể từ bỏ việc hút thuốc, bất chấp mỗi điếu thuốc chứa hơn 7.000 chất hóa học, trong đó có đến 70 chất gây ung thư. Một trong số những biện pháp được coi là hữu hiệu là in cảnh báo sức khỏe bằng hình ảnh trên vỏ bao. Tuy nhiên, hiệu quả thực sự đến người tiêu dùng vẫn chưa rõ ràng.

  Dancing Juices chuyên các thiết bị cai thuốc lá hiệu quả và giảm bệnh về tim mạch
  DOVPO BP Mods Lightsaber X “Nâng Cấp Chất Lượng”


  Một điều khiến các chuyên gia lo ngại là tỷ lệ nữ hút thuốc lá có xu hướng tăng. Ngành công nghiệp thuốc lá không ngừng nỗ lực tìm kiếm những khách hàng mới để thay thế cho những người đã bỏ thuốc hoặc chết sớm vì các bệnh do hút thuốc. Và trong số đó nữ giới là nhóm đích mà các công ty hướng tới. Lý do là tỷ lệ phụ nữ sử dụng thuốc lá còn khá thấp. Cũng vì thế, trong khi tỷ lệ nam giới hút thuốc tại nhiều quốc gia đang giảm theo tốc độ chậm thì tỷ lệ nữ giới hút thuốc lại đang tăng. Nhiều dòng thuốc lá được thiết kế dành cho phụ nữ như mang mùi thơm nhẹ, điếu thuốc nhỏ dài... khiến nhiều chị em có cảm giác "sành điệu" khi sử dụng.

  Dancing Juices chuyên các thiết bị cai thuốc lá hiệu quả và giảm bệnh về tim mạch
  VAPE POD BLOG #10: Pod System – Lựa Chọn Nào Cho Bạn?

  Đại diện văn phòng WHO tại Việt Nam - TS Lokky Wai cho biết, thuốc lá giết chết hơn bảy triệu người mỗi năm, và 80% những người này sống ở các quốc gia có thu nhập thấp hoặc trung bình. Đồng thời, nó gây ra tổn thất kinh tế lên tới hơn 1.400 tỷ USD/năm, bao gồm chi phí điều trị bệnh và mất năng suất lao động do thuốc lá. Vị này cũng cho hay, các nước đang phát triển gánh chịu 40% tổn thất kinh tế toàn cầu do sử dụng thuốc lá. Trong đó, tại Việt Nam, tổn thất do thuốc lá chiếm tới gần 1% GDP mỗi năm.
  Việt Nam cũng đã triển khai nhiều biện pháp để ngăn chặn tình trạng hút thuốc lá. Hơn ba năm từ khi thực hiện Luật Phòng chống tác hại (PCTH) thuốc lá, 62 tỉnh, thành phố; 18 bộ, ngành, tổ chức chính trị xã hội thành lập ban chỉ đạo PCTH của thuốc lá.
  Dancing Juices chuyên các thiết bị cai thuốc lá hiệu quả và giảm bệnh về tim mạch
  Máy Va.pe Pod System Để Lâu Không Dùng Có Ảnh Hưởng Gì Không?


  Hiện nay, 70% số công đoàn cơ sở trên cả nước triển khai môi trường làm việc không khói thuốc lá. Ít nhất 150 nhà máy, xí nghiệp trong toàn quốc thực hiện nghiêm quy định cấm hút thuốc tại nơi làm việc, trong nhà. Quỹ phòng chống tác hại thuốc lá cũng cho biết, đến nay, tỷ lệ hút thuốc lá trong học sinh từ 13-15 tuổi giảm từ 3,3% năm 2007 xuống 2,5% năm 2014. Tỷ lệ hút thuốc lá thụ động tại nơi làm việc, trên phương tiện giao thông công cộng giảm được từ 12 đến 15%.
   

Chia sẻ trang này