Sử dụng phần mềm hỗ trợ chốt đơn Livestream để bán hàng hiệu quả hơn | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Sử dụng phần mềm hỗ trợ chốt đơn Livestream để bán hàng hiệu quả hơn

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi chamnguyen1987, 25/5/21.

XenForohosting
 1. chamnguyen1987
  Offline

  chamnguyen1987 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Livestream có thể được áp dụng cho nhiều mục đích khác nhau như giới thiệu hội thảo, sự kiện, game trực tuyến, buổi giới thiệu sản phẩm mới, bán hàng ….

  Tại Việt Nam, Livestream đang được áp dụng một cách rộng rãi và đa dạng các lĩnh vực, sản phẩm khác nhau nhưng nhiều nhất vẫn là ngành hàng tiêu dùng. Nếu bạn xem các buổi livestream facebook sẽ thấy nhiều sản phẩm về: thời trang, phụ kiện và trang sức …..

  Thời gian sắp tới, hình thức livestream rất có thể sẽ phù hợp hơn và trở thành xu hướng đối với các sản phẩm có giá trị cao như bất động sản, xe máy, ô tô,…

  Livestream là hình thức tiếp cận khách hàng được rất nhiều shop bán hàng online ưa chuộng do sự nhanh chóng, tiện lợi. Livestream đang lên ngôi như là cách bán hàng online đem đến nhiều hiệu quả về doanh thu và chi phí. Tuy nhiên để bán hàng trên livestream thành công bạn cần phải biết đến một số thủ thuật nhỏ. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các bí quyết để tăng gấp đôi hiệu quả bán hàng, chốt hàng trăm đơn khi phát trực tuyến video bán hàng của mình.

  Hiện nay trên thị trường có nhiều ứng dụng hỗ trợ giúp bạn livestream. Một ứng dụng nổi bật trong số đó là Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail với năng hỗ trợ livestream phù hợp với tất cả những người kinh doanh online.

  Ứng dụng sẽ tự động gửi các thông báo đẩy đến cho khách hàng biết và mời khách tham gia buổi livestream. Qua ứng dụng, bạn có thể thống kê được số lượng người đang xem livestream, sử dụng bộ lọc để tạo hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt. Khách xem cũng có thể chia sẻ link livestream lên Zalo, Facebook, danh bạ điện thoại của bạn bè để nhiều người biết đến buổi phát sóng.

  [​IMG]

  Ưu điểm nổi bật khi Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail là bạn có chọn loại sản phẩm bán trong livestream. Khách có thể vừa xem livestream, vừa đặt hàng bằng cách nhấn vào hình ảnh, liên kết mô tả sản phẩm. Khi khách đặt hàng và xác nhận hình thức thanh toán, bạn sẽ được nhận thông báo có khách đặt hàng. Điều này giúp bạn không bị bỏ lỡ bất kỳ đơn hàng nào của khách. Mọi thông tin của khách hàng đều sẽ được lưu lại trực tiếp trong hệ thống của Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail , giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quản lý thông tin khách hàng một cách tốt nhất.

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail hỗ trợ tính năng Livestream chốt đơn tự động và quản lý đơn hàng online khi Livestream.

  – Phân biệt khách hàng cũ và mới nhờ lưu lại mọi dữ liệu của khách từng mua hàng.

  – Hiển thị cảnh báo khách từng “bom hàng”.

  – Thống kê chi tiết lượt like, comment và share ngay trong lúc live.

  – Hỗ trợ chốt đơn, dồn tất cả các đơn của khách hàng mua trong nhiều lần livestream khác nhau và gửi cùng lúc chính xác.

  – In phiếu thông tin, đơn hàng ngay lúc live bao gồm: tên, số điện thoại, địa chỉ, mã hàng khách đã chọn, comment khách hàng…

  – Thống kê, quản lý hàng còn hay đã bán hết ngay lúc livestream.

  – Ẩn comment tránh để lộ thông tin khách hàng cho đối thủ.

  – Ẩn bình luận phản cảm trên livestream.

  – Phát video Livestream clip bất kỳ trên Facebook.

  – Phát lại video Livestream trên nhiều nhóm khác nhau, lấy được danh sách comment lúc Live

  – Tự động lặp lại hàng trăm lần video Livestream giúp tiếp cận với nhiều khách hàng chất lượng

  – Phát lại video lên nhiều Page khác nhau, lấy được nhiều comment dễ dàng

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail được xem là phần mềm bán hàng chuyên nghiệp hỗ trợ chốt đơn livestream nhanh, trả lời comment, quản lý trước, trong và sau khi bán chính xác tuyệt đối. Chỉ cần Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail hỗ trợ, bạn có thể một mình livestream và chốt đơn hàng. Thay vì cần đội ngũ nhân viên hỗ trợ như thông thường.

  Việc áp dụng Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail giúp chúng ta dễ dàng hơn rất nhiều trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình trên kênh Facebook và bán được nhiều sản phẩm hơn mang lại doanh thu cao hơn. Bên cạnh đó, phần mềm cũng hỗ trợ bạn bán hàng trên Zalo, Website, các sàn thương mại điện tử.

  Bạn có thể tham khảo thêm một số tính năng khác của Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail tại s2retail.vn.
   

Chia sẻ trang này