Sử dụng miếng dán trắng răng có tốt không? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Sử dụng miếng dán trắng răng có tốt không?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi mymy2000, 25/12/19.

XenForohosting
 1. mymy2000
  Offline

  mymy2000 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Các sản phẩm làm trắng răng tại nhà có thể không phải lúc nào cũng hiệu quả như các phương pháp tại phòng khám răng, nhưng những lựa chọn như miếng dán trắng răng có thể giúp bạn tiến gần hơn với ước mơ có một hàm răng trắng sáng. Vậy sử dụng miếng dán trắng răng có tốt không?

  Ưu điểm của miếng dán trắng răng

  Các miếng dán làm trắng răng có chứa một lớp mỏng hydrogen peroxide hoặc hoạt chất khác như carbamide peroxide, được gắn vào một dải nhựa dẻo. Chúng có tác dụng tẩy vết bẩn trên bề mặt răng, thâm nhập vào men răng và ngà răng để loại bỏ các vết bẩn sâu bên trong răng. Chúng cũng chứa các hoạt chất làm sáng răng hiệu quả.

  Miếng dán trắng răng hoạt động dựa trên cơ chế lưu giữ những chất này trên răng đủ thời gian để tẩy trắng. Trung bình từ 25 - 30 phút cho mỗi lần sử dụng.

  [​IMG]

  Một số nhược điểm và tác dụng phụ


  Miếng dán làm trắng răng rất dễ sử dụng và không khó để tìm mua với giá cả phải chăng, ít tốn kém hơn so với việc đi nha sỹ. Tuy vậy, nếu không sử dụng đúng cách, chúng có thể gây hại cho răng của bạn.

  Các tác dụng phụ phổ biến nhất khi sử dụng miến dán trắng răng là chúng có thể khiến răng nhạy cảm và kích ứng nướu. Sử dụng bàn chải lông mềm có thể giúp giảm thiểu những tác động này đối với một số người.

  Các tác dụng phụ tiềm ẩn khác bao gồm:

  - Thay đổi men răng, chẳng hạn như tăng độ nhám.
  - Làm mòn phục hình răng, chẳng hạn như mòn trám răng.
  - Làm hỏng niềng răng.

  [​IMG]

  Khi sử dụng miếng dán làm trắng răng, bạn cũng sẽ phải kiên nhẫn. Bởi lẽ, chúng có thể làm trắng răng hiệu quả, nhưng không thể làm trắng răng ngay lập tức. Tuỳ thuộc vào tình trạng răng của mỗi người mà liệu trình tẩy trắng răng có thể kéo dài từ 3 - 14 ngày.

  Bạn nên kiểm tra danh sách thành phần được ghi trên nhãn một cách kỹ lưỡng. Có một số sản phẩm chứa một số dựa vào clo dioxide (chlorine dioxide), đây là một chất có thể làm mòn men răng, làm hỏng răng và bạn nên tránh sản phẩm chứa chất này.

  Tốt nhất, bạn nên tham vấn nha sỹ trước khi sử dụng. Không nên tự ý kéo dài thời gian sử dụng, vì nó có thể gây hại cho răng.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Dán trắng răng có tốt không
   

Chia sẻ trang này