Sử dụng loại ống ruột gà gì trong môi trường ẩm ướt? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Sử dụng loại ống ruột gà gì trong môi trường ẩm ướt?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi Hữu Việt, 20/7/19.

XenForohosting
 1. Hữu Việt
  Offline

  Hữu Việt admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Khi thi công hệ thống dẫn điện, chúng ta sẽ cần có nhiều hệ thống để bảo vệ dây dẫn điện, điển hiện như là ống thép luồn dây điện, ống ruột gà lõi thép, máng lưới, thang máng cáp… Tùy thuộc vào đặc điểm và môi trường lắp đặt của từng hệ thống điện mà quyết định sử dụng giải pháp bảo vệ tối ưu nhất.

  Trong những hệ thống điện ở môi trường ẩm ướt hoặc máy móc có sự rung lắc mạnh, loại ống ruột gà lõi thép thường được các nhà thầu ưu tiên sử dụng. Bởi xét về đặc điểm cấu tạo, loại ống này là giải pháp phù hợp hơn cả so với các loại vật tư khác.

  [​IMG]

  Khi lắp đặt hệ thống điện ngoài trời, các vấn đề như nắng và mưa gió thất thường làm ảnh hưởng đến hệ thống điện của bạn. Do đó, bạn phải cần đến các sản phẩm ống ruột gà thép có bọc nhựa đến từ thương hiệu nổi tiếng có thể bảo vệ hệ thống điện ở bên ngoài lẫn bên trong.

  Loại ống mà chúng tôi đang nhắc đến có thể là ống ruột gà thép bọc nhựa mỏng hoặc cũng có thể là ống ruột gà thép bọc nhựa dày. Tùy vào từng trường hợp và môi trường lắp đặt để lựa chọn.

  [​IMG]

  Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa mỏng được làm từ thép mạ kẽm và có bọc một lớp nhựa pvc mỏng phía bên ngoài. Lớp nhựa này giúp bảo vệ cho ống không bị bung và có thể sử dụng ở ngoài trời và chịu được nhiệt độ trong khoảng từ -25° đến 120°C.

  Còn đối với loại ống ruột gà thép bọc nhựa dày là loại ống được bọc bên ngoài lớp nhựa dày màu đen hoặc màu xám, có thể chống chịu được sự tác động của nước và dầu rất hiệu quả.

  Nếu Quý khách hàng còn có thắc mắc về ống ruột gà nói chung hoặc đang có nhu cầu về các loại ông ruột gà chính hãng, chất lượng với giá thành phải chăng, tiết kiệm, Quý khách hoàn toàn có thể tìm đến và tin tưởng Nam Quốc Thịnh.

  Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  Hotline: 0968 914 086 – 0968 724 639 – 0919 226 994

  Website: namquocthinh.com

  Email: namquocthinh@gmail.com
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này