Sử dụng dịch vụ tư vấn đầu tư có giúp nhà đầu tư liên tục thành công? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Sử dụng dịch vụ tư vấn đầu tư có giúp nhà đầu tư liên tục thành công?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi hoangle295, 16/10/20.

XenForohosting
 1. hoangle295
  Offline

  hoangle295 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Dịch vụ tư vấn đầu tư được phát triển bởi các công ty chứng khoán uy tín với mục đích giúp nhà đầu tư có một cái nhìn đúng đắn về thị trường chứng khoán, nắm rõ hơn về cách thức khi giao dịch trên 3 sàn chứng khoán HOSE, HNX, UPCOM...Tất nhiên, bạn sẽ phải trả một khoản phí cho dịch vụ này.

  [​IMG]

  Những ai cần tìm đến dịch vụ tư vấn đầu tư để tránh được những sai lầm trong đầu tư?
  Dịch vụ tư vấn đầu tư được các công ty chứng khoán triển khai dựa trên việc phân tích số liệu, tình hình biến động của thị trường để đưa các lời khuyên hữu ích cho việc giao dịch chứng khoán của nhà đầu tư. Trước đây dịch vụ này chưa biến, nhà đầu tư mới bước chân vào thị trường, thường nghe theo những “mách nước” kiểu ri tai từ nhà đầu tư đi trước. Vì vậy. khó mà tránh được hiện tượng đầu cơ theo đám đông.


  Dịch vụ tư vấn đầu tư dành cho 2 đối tượng: Nhà đầu tư cá nhân và các tổ chức phát hành. Nhà đầu tư cá nhân có được tư vấn để có định hướng đúng đắn về thị trường, thời gian giao dịch, cách tựu nhận định,..Đối với các tổ chức phát hành cần sự tư vấn chuyên môn về cách thức phát hành, xây dựng hồ sơ,...


  Khi tham gia dịch vụ, nhà đầu tư sẽ được chuyên viên đồng hành cùng suốt quá trình giao dịch để cập nhập những biến động một cách kịp thời, lời khuyên lựa chọn cổ phiếu vào từng thời điểm, chiến lược đầu tư cho từng mã cổ phiếu dài hạn hay ngắn hạn.


  Dịch vụ tư vấn đầu tư không chỉ gói gọn trong việc đầu tư chứng khoán mà còn mở rộng hơn sang thị trường tiền tệ hoặc các tài sản như giấy tờ có giá, chứng chỉ quỹ tiền gửi,..Nhiệm vụ của dịch vụ này là đem lại giải pháp tối ưu nhất giúp nâng cao hiệu đầu tư từ việc lập kế hoạch sử dụng vốn, mua bảo hiểm và chiến lược đầu tư.


  Tuy vậy nhưng nhà đầu tư cũng cần tự trang bị cho riêng mình vốn kiến thức về tài chính - chứng khoán để tránh sự phụ thuộc vào chuyên viên môi giới.
   

Chia sẻ trang này