Sử dụng bơm thủy lực bánh răng và một số điều cần lưu ý | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Sử dụng bơm thủy lực bánh răng và một số điều cần lưu ý

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi haihoan57, 30/5/23.

XenForohosting
 1. haihoan57
  Offline

  haihoan57 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Sử dụng bơm thủy lực bánh răng và một số điều cần lưu ý

  Bài viết này sẽ giới thiệu đến quý khách hàng các thông tin về bơm thủy lực bánh răng, cách sử dụng,…Giúp khách hàng có thêm thông tin và sự lựa chọn cho mình trong việc tìm mua hàng.

  Bơm bánh răng thủy lực thường có giá thành cao, cấu tạo bơm phức tạp vì vậy khi sử dụng máy bơm thường khó bảo dưỡng, bảo hành vì vậy cần chọn hãng bơm lớn để sẵn linh kiện phụ kiện khi thay thế, hư hỏng có thể sửa chữa ngay.

  Bơm bánh răng thủy lực là dòng bơm có nhiều ưu điểm và nhiều ứng dụng khi sử dụng, bơm bánh răng thủy lực thường được sử dụng trong hệ thống thủy lực và thường được sử dụng trong các hệ thống nâng hạ sàn.

  Khi sử dụng bơm bánh răng thủy lực thể hiện rõ những ưu điểm vượt trội mà các dòng bơm bánh răng khác không có được vì vậy nhiều khách hàng thắc mắc bơm bánh răng thủy lực có nhược điểm hay không?

  View attachment 4460

  Sử dụng bơm thủy lực bánh răng và những điều cần lưu ý

  Như các sản phẩm máy bơm công nghiệp bình thường máy bơm bánh răng thủy lực cũng còn tồn tại vài nhược điểm cần khắc phục như các loại máy bơm công nghiệp khác, người sử dụng cần nắm được những nhược điểm này để khắc phục khi sử dụng cũng như tránh những nhược điểm để đảm bảo sử dụng máy bơm bánh răng thủy lực có hiệu quả cao nhất.

  Đầu tiên bơm bánh răng thủy lực là dòng bơm có áp lực cao vì vậy chỉ phù hợp bơm phun bơm với công suất lớn và những nhu cầu đặc biệt mà không phù hợp với những ứng dụng thông thường.

  Nguyên lý hoạt động của bơm bánh răng

  Bơm bánh răng là loại phổ biến nhất của bơm định vị cực dương được sử dụng. Thông thường, một bộ phận quay hai bánh răng (bánh răng và bánh lái) sẽ tạo ra lực hút ở đầu bơm và rút ra trong chất lỏng. Chất lỏng sau đó được hướng giữa răng của bánh răng và các bức tường của vỏ cho điểm xả. Khối lượng giảm khi chất lỏng di chuyển từ đầu vào đến đầu ra, gây ra sự tích tụ áp suất. Van giảm áp thường được lắp vào bơm để bảo vệ hệ thống bơm từ van kín trong ống xả. Dòng bơm bánh răng được xác định bởi kích thước của khoang (thể tích) giữa răng bánh răng, tốc độ quay (vòng / phút) của bánh răng, và lượng trượt (dòng chảy ngược). Tăng trượt khi bơm bị mòn.

  Các loại bơm thủy lực bánh răng của các hãng bơm nổi tiếng phù hợp sử dụng với nhu cầu lớn và công suất bơm lớn.

  Bơm bánh răng là bơm định vị cực dương, nghĩa là chúng sử dụng buồng mở rộng và co lại để vận chuyển chất lỏng với tốc độ cố định. Cụ thể, chúng là máy bơm định vị hồi chuyển dương, sử dụng cơ chế quay hoặc lắp ráp để gây sự co và giãn nở này.

  Bánh răng ngoài sử dụng hai bánh răng giống nhau với răng ngoài để tạo ra dòng chảy. Vòng xoay của bánh răng sao cho chất lỏng đi vào cổng đầu vào và chảy vào và xung quanh vỏ ngoài của hai bánh răng quay. Khi chất lỏng đi qua vùng ngoại vi, nó sẽ được thải ra cổng thoát.

  Cần tư vấn sử dụng bơm thủy lực bánh răng vui lòng gọi Hotline: 0989.775.196 để được tư vấn miễn phí
  View attachment 4459

  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:Bơm thùng phuy inox
   

Chia sẻ trang này