Sự cố và tuổi thọ máy bơm định lượng | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Sự cố và tuổi thọ máy bơm định lượng

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi haihoan57, 2/6/23.

XenForohosting
 1. haihoan57
  Offline

  haihoan57 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Sự cố và tuổi thọ máy bơm định lượng


  Dòng bơm định lượng hóa chất bền, ít hư hỏng, khi hỏng cũng có nhiều linh kiện phụ kiện thay thế, giá của chúng rất rẻ.

  Bơm định lượng hóa chất được tích hợp nhiều chức năng khác nhau vì vậy nhanh hư hỏng trong quá trình sử dụng hơn so với các dòng bơm hóa chất khác.

  Với dòng máy bơm hóa chất này, việc kéo dài tuổi thọ cho nó cũng không có gì khó khăn. Cùng chúng tôi tìm hiểu biện pháp kéo dài tuổi thọ máy bơm định lượng trong bài viết này nhé.

  View attachment 4507

  Sự cố và tuổi thọ bơm định lượng

  Có vài khách hàng khi đến với chúng tôi sau khi được tư vấn lựa chọn bơm định lượng hóa chất thì hỏi rằng loại bơm này có nhanh hỏng không?

  Bơm hóa chất định lượng có cấu tạo phức tạp, có nhiều chức năng được tích hợp sẵn trong một chiếc máy bơm vì vậy khả năng xảy ra lỗi hoàn toàn có thể xảy ra. Bơm hóa chất định lượng lại có giá cả vừa phải, linh kiện phụ kiện thay thế nhiều, vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể tự phát hiện lỗi và khắc phục nếu không muốn nhờ đến sự trợ giúp của các nhân viên kỹ thuật.

  Tuy nhiên chúng tôi khuyên khách hàng nên nhờ các đơn vị cung cấp bơm hóa chất định lượng tư vấn để có được những biện pháp hay nhất cho chiếc máy bơm của mình.

  Bơm hóa chất định lượng có thể xảy ra nhiều lỗi trong quá trình sử dụng như nghẽn bơm, kẹt bơm, máy bơm có mùi khét, máy bơm có tiếng ồn to, máy bơm bị rung, máy bơm hết khả năng bơm mồi,…

  Nói về hư hỏng thì bất cứ sản phẩm gì cũng có thể hư hỏng, chỉ là ít hay nhiều, kể cả sản phẩm cao cấp hay sản phẩm giá rẻ, vì vậy độ bền của sản phẩm không chỉ phụ thuộc hãng sản xuất, giá thành mà còn phụ thuộc nhiều vào cách sử dụng của con người.

  Đặc biệt đây là dòng bơm hóa chất hiện đại nhất hiện nay, vừa bơm được hầu hết các loại hóa chất ăn mòn, hóa chất mài mòn, vừa có khả năng định lượng lưu lượng bơm của chất lỏng.

  Dòng bơm định lượng hóa chất này được cung cấp phổ biến trên thị trường, có mặt ở khắp mọi nơi với mức giá vừa phải, tuy nhiên khách hàng nên lưu ý để chọn mua đúng sản phẩm chính hãng.

  Máy bơm hóa chất định lượng có những lỗi nhỏ thường xuyên xảy ra trong quá trình sử dụng, vì vậy người sử dụng bơm hóa chất định lượng cần nắm rõ về loại máy bơm này và những lỗi có thể xảy ra trong quá trình sử dụng để có phương án giải quyết kịp thời.

  Bơm thủy lực piston hoạt động trên nguyên tắc thay đổi thể tích, quá trình hút đẩy chất lỏng do sự thay đổi thể tích công tác trong bơm, được thực hiện nhờ piston chuyển động tịnh tiến qua lại trong xi lanh.

  Những lỗi này đều là những lỗi cơ bản của các dòng máy bơm hiện nay, tuy nhiên với bơm định lượng hóa chất còn có thêm các bệnh về khả năng đo lường, kim chỉ lưu lượng sai,…

  Khi mắc phải những lỗi cơ bản này trong quá trình sử dụng, quý khách hàng hãy tìm hiểu rõ nguyên nhân để có biện pháp sửa chữa tốt nhất.

  Cần tư vấn vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196.


  View attachment 4506

  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:Quy trình bảo trì bảo dưỡng máy bơm hóa chất trục đứng
   

Chia sẻ trang này