Soikeo Vin88: Lãnh đạo VPF lên tiếng về ngày trở lại của V-League | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Soikeo Vin88: Lãnh đạo VPF lên tiếng về ngày trở lại của V-League

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi thanhdkrl, 28/3/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BET
 1. thanhdkrl
  Offline

  thanhdkrl admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Do ảnh hưởng từ dịch Covid-19, V-League 2020 đã ngay lập tức tạm hoãn sau khi vòng 2 của giải đấu kết thúc. Mới nhất, xuất hiện các thông tin cho rằng ban tổ chức sẽ để hạng đấu cao nhất bóng đá Việt Nam quay trở lại vào ngày 15/4 tới đồng thời thi đấu tập trung ở khu vực phía Bắc để hạn chế ảnh hưởng từ dịch bệnh nói trên.

  Trước những thông tin ấy, đã có rất nhiều những ý kiến trái chiều của các CLB về thời gian trở lại V-League 2020. Trong bối cảnh đó, mới nhất, ông Trần Anh Tú – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc VPF đã lên tiếng chia sẻ về điều này.

  Theo đó, phát biểu trước giới truyền thông, ông khẳng định: “Phương án mà VPF đưa ra nhằm chuẩn bị cho giai đoạn mà dịch Covid-19 lắng xuống và Chính phủ, Nhà nước cho phép V-League được tổ chức trở lại. VPF không ép CLB V-League phải đá khi dịch Covid-19 còn nguy hiểm.

  Trong công văn gửi CLB, chúng tôi cũng nhấn mạnh rằng tùy tình hình của dịch, khi nào Nhà nước cho phép thì V.League mới tổ chức

  [​IMG]

  >>> xem thêm: https://soikeovin88.com/nhan-dinh-bong-da/vdqg-duc

  Trong trường hợp dịch chưa chấm dứt hẳn nhưng được kiểm soát, Nhà nước cho phép có thể tổ chức các trận trong điều kiện không khán giả như vòng 1, 2 trước đó thì chúng ta phải tính đến một phương án phù hợp, ví dụ như việc tổ chức V-League theo diện tập trung. Điều này vẫn sẽ cần phải được bàn bạc thêm”.

  Như vậy, việc giải đấu chắc chắn diễn ra vào ngày 15/4 và sẽ thi đấu tập trung như trước đó đã thông tin là không chính xác. VPF vẫn đang cân nhắc 2 khả năng, đó là tổ chức V-League 2020 thi đấu tiếp giai đoạn lượt đi là từ ngày 15/4-29/5 hoặc từ 1/5 – 28/6. Dù theo phương án nào thì mùa giải cũng sẽ kết thúc vào ngày 31/10.

  Được biết, VPF cũng sẽ có buổi họp trực tuyến với các CLB để bàn về phương án tốt nhất cho V-League 2020, những ưu, nhược điểm nếu thi đấu tập trung tại một khu vực. Rõ ràng, trước ảnh hưởng từ dịch Covid-19, việc hạn chế tối đa nguy cơ lây lan của dịch bệnh là yêu cầu được đặt lên hàng đầu vào thời điểm này.
   

Chia sẻ trang này