Soikeo.info cập nhật: Tuyển Việt Nam thất bại, Quế Ngọc Hải | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Soikeo.info cập nhật: Tuyển Việt Nam thất bại, Quế Ngọc Hải

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi tiensinh0707, 12/1/22.

XenForohosting
 1. tiensinh0707
  Offline

  tiensinh0707 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Xem thêm: https://soikeoso1.org/
  Việc tước băng đội trưởng Quế Ngọc Hải ngay sau AFF Cup 2020 là quyết định chưa từng thấy ở HLV Park Hang Seo trước đây.
  Tuyển Việt Nam đang bước vào kỳ nghỉ 1 tuần để nạp năng lượng nhằm chuẩn bị cho vòng loại thứ ba World Cup 2022, nhưng ở buổi họp ngay trước khi cầu thủ trở về bên gia đình, HLV Park Hang Seo đã ra quyết định tước băng đội trưởng của Quế Ngọc Hải. Ngoài ra, Lương Xuân Trường và Phạm Đức Huy cũng không còn giữ vai trò đội phó.

  Để hiểu hơn về việc thay đội trưởng, cần nhìn lại danh sách những cầu thủ từng đeo băng thủ quân đội tuyển dưới thời HLV Park Hang Seo. Tại vòng chung kết U23 châu Á 2018, ông để Xuân Trường làm đội trưởng bởi sự trưởng thành, đĩnh đạc, khả năng giao tiếp với đồng đội và vốn tiếng Hàn khá tốt, tích lũy sau 2 năm thi đấu tại K-League.

  Đến ASIAD rồi AFF Cup 2018, Nguyễn Văn Quyết đeo băng đội trưởng, còn Ngọc Hải là đội phó. Tuy nhiên, do Văn Quyết không ra sân thường xuyên nên băng đội trưởng thường giao cho Ngọc Hải. Đến khi nhận cúp vô địch AFF Cup, Ngọc Hải nhường lại băng thủ quân cho đàn anh để thể hiện sự tôn trọng.

  Sau AFF Cup 2018, Văn Quyết không được gọi trở lại đội tuyển. Ngọc Hải lúc này trở thành đội trưởng và giữ băng thủ quân cho đến trước cuộc họp đội hôm qua 4/1.

  Như vậy, băng thủ quân được chuyển qua tay nhiều cầu thủ, nhưng nhìn chung, các cuộc chuyển giao đều nhẹ nhàng. Các đội trưởng cũ không được thi đấu nhiều thì xuống đội phó (như Xuân Trường), hoặc không được gọi thì không tiếp tục giữ chức vụ.

  Chưa bao giờ HLV Park Hang Seo thay đội trưởng khi cầu thủ ấy vẫn được triệu tập, giữ vai trò quan trọng trong đội tuyển. Nói vậy để thấy việc Ngọc Hải bị tước băng đội trưởng là quyết định bất thường, chưa từng có tiền lệ của nhà cầm quân người Hàn Quốc.

   

Chia sẻ trang này