Soikeo.info cập nhật: Thầy Park bị chê "được chiều quá sinh hư" | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Soikeo.info cập nhật: Thầy Park bị chê "được chiều quá sinh hư"

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi tiensinh0707, 19/4/22.

XenForohosting
 1. tiensinh0707
  Offline

  tiensinh0707 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Xem thêm: Soi Kèo Vip
  Mới đây, HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về chuyện Quang Hải nếu xuất ngoại sẽ ảnh hưởng ra sao tới ĐTVN, hay chuyện Hà Nội FC đá bù gần ngày ĐTVN thi đấu.
  · VFF đưa ra ý kiến đặc biệt, ảnh hưởng trực tiếp đến vụ Quang Hải đi nước ngoài?

  · Truyền thông Đông Nam Á phát sốt trước thông tin Quang Hải xuất ngoại

  · Người môi giới nói điều phũ phàng, tham vọng châu Âu của Quang Hải bị lung lay

  PHÁT NGÔN GÂY TRANH CÃI CỦA HLV PARK HANG-SEO
  Hôm qua, khi giao lưu với truyền thông, HLV Park Hang-seo nhận được câu hỏi về việc sắp tới Quang Hải có thể xuất ngoại, sẽ ảnh hưởng ra sao tới ĐTVN. Ông thầy người Hàn Quốc đã rất thẳng thắn chia sẻ:

  "Đương nhiên phải có ảnh hưởng chứ. Làm gì có ai ở vị trí tấn công xuất sắc hơn Quang Hải. Tôi nghĩ chắc VFF cũng sẽ có tham vấn, ý kiến về việc ký hợp đồng của Quang Hải. Tất nhiên đó là việc của VFF chứ không phải việc của tôi".

  Trước chia sẻ này của HLV Park Hang-seo, đã có không ít những ý kiến của cả NHM lẫn "dân trong nghề" chê trách. Nhiều người cho rằng việc Quang Hải xuất ngoại chẳng ảnh hưởng gì tới ĐTVN, hay thầy Park và VFF không nên và cũng không có quyền can thiệp vào hợp đồng tương lai ngôi sao quê Đông Anh.

  Cũng trong buổi gặp truyền thông, HLV Park Hang-seo ta thán cả về chuyện Hà Nội FC được bố trí đá bù với Thanh Hóa (V.League) gần ngày tuyển Việt Nam thi đấu.

  "Ngày mai (16/3) sẽ có trận đá bù giữa Hà Nội FC và CLB Thanh Hóa. Nhưng tôi cũng đang lo không biết sau trận đó thì các cầu thủ Hà Nội FC lên đây có ai bị chấn thương nữa không. Tôi cũng không biết tại sao trong thời gian tập trung ĐTQG lại bố trí lịch đá bù vào đó. Trong khi mọi người luôn muốn ĐTQG đá phải thắng. Tôi cũng không hiểu được".

  Với chia sẻ này, thầy Park tiếp tục bị chỉ trích. Nhiều người cho rằng, bóng đá Việt Nam vốn đã luôn ưu ái các cấp đội tuyển của chiến lược gia người Hàn Quốc rồi. Rất nhiều lần, các giải trong nước được hoãn lại dài ngày, để phục vụ tuyển. HLV Park bởi thế, không nên đòi hỏi thêm nữa, khi thực ra ai cũng có cái khó riêng...

   

Chia sẻ trang này