Soikeo.info cập nhật: SLNA đề nghị CLB Hải Phòng hỗ trợ ngăn CĐV | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Soikeo.info cập nhật: SLNA đề nghị CLB Hải Phòng hỗ trợ ngăn CĐV

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi tiensinh0909, 27/7/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BETca khia
 1. tiensinh0909
  Offline

  tiensinh0909 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Xem thêm: Soi Kèo Số 1
  Sông Lam Nghệ An lên kế hoạch thực hiện lệnh cấm đối với cổ động viên Trần Tiến Dũng và đề nghị CLB Hải Phòng hỗ trợ để hoàn thành nhiệm vụ.
  Để chuẩn bị cho trận đấu với CLB Hải Phòng ở vòng 9 V-League 2022, ban tổ chức trận đấu của đội chủ nhà SLNA lên phương án ngăn cổ động viên Trần Tiến Dũng. Đây là người nhổ nước bọt vào mặt trọng tài Hoàng Ngọc Hà, bị Ban Kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cấm đến sân vận động trong các trận đấu do VFF quản lý, tổ chức trong vòng 36 tháng.

  Phó Tổng giám đốc SLNA Nguyễn Đình Nghĩa cho rằng việc ngăn cổ động viên Trần Tiến Dũng vào sân là nhiệm vụ rất khó trong quy trình tổ chức thông thường của bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên, vị lãnh đạo của đội bóng xứ Nghệ khẳng định trách nhiệm của ban tổ chức sân là phải tìm ra phương án đảm bảo thực hiện các quy định, quyết định của VFF và VPF.

  Khó nhưng chúng tôi vẫn phải có cách làm sao để kiểm soát được. Nếu cổ động viên hóa trang, cố tình tìm cách để lọt vào thì rất khó cho ban tổ chức, nhưng chúng tôi phải có phương án xử lý", ông Nguyễn Đình Nghĩa trả lời VTC News.

  Để thực hiện lệnh cấm này và hoàn thành nhiệm vụ tổ chức trận đấu, CLB SLNA đề nghị CLB Hải Phòng hỗ trợ.

  "Chúng tôi có thông báo với CLB Hải Phòng để khuyến cáo cổ động viên đó không đến sân Vinh. Nếu người đó vào, chúng tôi buộc phải có tác động để đưa anh ta ra ngoài. Chúng tôi rất mong muốn CLB Hải Phòng có tiếng nói với hội cổ động viên. Khán giả đi xem bóng đá, ban tổ chức không muốn ngăn cản nhưng đã là vi phạm quy chế thì chúng tôi phải làm như vậy. Rất mong CLB Hải Phòng phối hợp để hoàn thành nhiệm vụ tổ chức trận đấu", ông Nguyễn Đình Nghĩa nói.

  Trong trường hợp CĐV bị cấm vẫn cố tình hóa trang, tìm cách lọt vào sân vận động để phá hoại, ban tổ chức trận đấu của đội chủ nhà chịu trách nhiệm. Tuy nhiên, theo lãnh đạo CLB SLNA, VFF khi đưa ra quyết định kỷ luật hay lệnh cấm như vậy cần có thêm chế tài để các đội bóng chia sẻ trách nhiệm với nhau.

  Bên cạnh việc chuẩn bị phương án ngăn CĐV Trần Tiến Dũng vào sân Vinh, CLB SLNA cũng lên kế hoạch tăng cường lực lượng, thắt chặt công tác đảm bảo an ninh, an toàn cho trận đấu. Ban tổ chức của sân Vinh cũng gửi công văn tới CLB Hải Phòng đề nghị cung cấp số lượng CĐV và lịch trình đến sân cổ vũ cũng như có ý kiến với các CĐV thực hiện đúng quy định của VFF, VPF.
   

Chia sẻ trang này