Soikeo.info cập nhật: Nhà vô địch Ligue 1 ở Pau FC: Quang Hải | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Soikeo.info cập nhật: Nhà vô địch Ligue 1 ở Pau FC: Quang Hải

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi tiensinh95, 15/8/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
 1. tiensinh95
  Offline

  tiensinh95 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Henri Saivet, cầu thủ từng vô địch Ligue 1 và đang là đồng đội của Quang Hải ở Pau FC cho rằng, tiền vệ sinh năm 1997 gặp nhiều rào cản ở đội bóng mới song dành lời khen ngợi đến Hải “con”.

  Trang chủ của Ligue 2 có bài phỏng vấn với Henri Saivet, tân binh của CLB Pau. Tiền vệ từng cùng Bordeaux vô địch Ligue 1 có những trải lòng về con đường đến với đội bóng miền nam nước Pháp cũng như đồng đội mới, Quang Hải.

  Xem thêm: https://soikeoso1.org/
  Henri Saivet, anh đã trở lại sau một mùa giải thất nghiệp khi kết thúc hợp đồng với Newcastle. Anh đã xoay sở như thế nào để vượt qua điều này?

  Đó là một giai đoạn rất phức tạp bởi vì tôi không có quan điểm trung và dài hạn. Một năm dài vô cùng. Tôi tự hỏi liệu bản thân có nên dừng lại hay không. Một số lời mời từ các nước vùng Vịnh đã thúc đẩy tôi và tôi tự nhủ rằng vẫn có những người tin tưởng tôi, nhưng ưu tiên của tôi là ở lại châu Âu và Pháp.

  Có phải vị thế của một cầu thủ từng thi đấu cho CLB lớn là bất lợi khi tìm kiếm một đội bóng trong giai đoạn này?

  Vì tôi đến từ Premier League, một số CLB có thể nghĩ rằng điều đó sẽ không khả thi về mặt tài chính. Tuy nhiên, khi một số người đến thảo luận với tôi, họ đã rất ngạc nhiên về vị trí của tôi, bởi vì họ thấy rằng tôi không có kế hoạch cụ thể nào.

  Điều tôi muốn chỉ là chơi bóng một lần nữa. Ngoài ra, COVID-19 đóng một vai trò quan trọng vì nhiều cầu thủ khác ở trong hoàn cảnh của tôi cũng không có CLB.

  Để duy trì hy vọng tìm CLB mới, anh đã làm những gì?

  Tôi tự nhủ với bản thân phải luôn sẵn sàng khi có cơ hội. Tôi đã luôn giữ ngọn lửa, vẫn lạc quan, tin mọi thứ sẽ tiến triển theo đúng hướng.
   

Chia sẻ trang này