Soikeo.info cập nhật: Điền kinh Việt Nam vượt Thái Lan | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Soikeo.info cập nhật: Điền kinh Việt Nam vượt Thái Lan

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi tiensinh0707, 2/6/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
 1. tiensinh0707
  Offline

  tiensinh0707 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Xem thêm: Soi Kèo Số 1
  Việc đoàn thể thao của nước chủ nhà chiếm ưu thế trên bảng tổng sắp huy chương các kỳ SEA Games không mới. Tuy nhiên, theo Tiến sĩ Dương Đức Thủy, nguyên Trưởng bộ môn điền kinh - Tổng cục TDTT, thành tích của thể thao Việt Nam nói chung và điền kinh Việt Nam nói riêng ở đại hội lần này đến từ thực lực, không phải nhờ tận dụng ưu thế chủ nhà.

  Thể thao Việt Nam đã phát triển lên bước cao hơn, thành tích của điền kinh cũng tốt hơn hơn. Chúng ta có những VĐV đạt thành tích chuẩn Olympic, thậm chí có cả HCV ASIAD.

  "Khi làm chủ nhà, chúng ta phải tính toán tới mọi công việc dính dáng tới bộ môn của mình. Giống như khi mình được bạn bè mời tới nhà ăn cơm hay dự cuộc vui thì mình đến rất vô tư, đơn giản, nhưng mình là chủ nhà để mời các bạn trở lại thì rất khác", ông Dương Đức Thuỷ mở lời với phóng viên VTC News.

  - Tại SEA Games 31, điền kinh Việt Nam đã giành được 22 HCV. Con số này vượt xa chỉ tiêu ban đầu là 15-17 HCV.

  Từ lâu tôi đã ấp ủ rằng ngày nào đó Việt Nam sẽ lên ngôi số một Đông Nam Á và có nhiều hơn 20 HCV SEA Games rồi. Năm nay điều đó đã thành hiện thực.

  Ở kỳ đại hội trước, điền kinh Việt Nam cũng vượt qua được Thái Lan. Điều đó cho thấy chúng ta đã phát triển rất nhiều. Tuy nhiên, ta không thể đánh giá một tiến trình qua số huy chương đơn thuần mà còn phải tính tới chất lượng. Đó là lý do mà tôi nhắc tới chuyện chúng ta có huy chương ASIAD và đặt mục tiêu thành công tại giải điền kinh châu Á, thậm chí là đạt chuẩn Olympic.

  Tại Olympic Tokyo 2020, chúng ta có một VĐV điền kinh tham dự (Quách Thị Lan – 400m vượt rào nữ) nhưng lại quay trở về điểm xuất phát là không có chuẩn, đó là bước chững lại. Đến SEA Games này chúng ta có 22 HCV môn điền kinh cùng lượng VĐV trẻ đủ khả năng đảm nhiệm vai trò của các đàn anh đàn chị. Điều đó cho thấy chúng ta đang có cơ hội để tiến lên.

  ASIAD có nguy cơ bị hủy nhưng không lâu nữa chúng ta lại bước vào chu trình chuẩn bị cho SEA Games năm 2023 ở Campuchia. Bên cạnh đó, điền kinh Việt Nam còn nhiều nhiệm vụ khác như các giải điền kinh châu Á và thế giới, kể cả các giải trẻ.

  Có rất nhiều VĐV trẻ đạt thành tích rất ấn tượng trong số 22 HCV vừa rồi. Thậm chí có người lần đầu tham dự SEA Games nhưng đã có huy chương. Ví dụ như Bùi Thị Nguyên ở 100m rào nữ mới có 18, 19 tuổi, hay Nguyễn Linh Na ở 7 môn phối hợp nữ.

   

Chia sẻ trang này