Soikeo.info cập nhật: CLB Hải Phòng đòi công bằng, yêu cầu VFF | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Soikeo.info cập nhật: CLB Hải Phòng đòi công bằng, yêu cầu VFF

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tiensinh1714, 16/3/22.

XenForohosting
 1. tiensinh1714
  Offline

  tiensinh1714 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Xem thêm: soi keo bong da anh

  CLB Hải Phòng đề nghị VFF và ban tổ chức V-League 2022 làm rõ sai lầm của trọng tài, lấy lại công bằng cho đội bóng đất cảng.
  Một ngày sau trận đấu ở vòng 4 V-League 2022, CLB Hải Phòng gửi công văn lên Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và ban tổ chức V-League 2022, đề nghị chấn chỉnh công tác trọng tài. Trong trận đấu trên sân Gò Đậu, đội bóng đất cảng phải chịu oan một quả phạt đền dẫn đến đánh mất chiến thắng do sai lầm của trọng tài chính.

  Theo công văn của CLB Hải Phòng, sai sót của trọng tài ảnh hưởng tiêu cực đến thành tích, tâm lý và tinh thần thi đấu cũng như niềm tin, sự kỳ vọng của người hâm mộ bóng đá Hải Phòng.

  Đội bóng của chủ tịch Văn Trần Hoàn đề nghị VFF và ban tổ chức làm rõ tình huống gây tranh cãi - cụ thể là quyết định thổi phạt đền của trọng tài - là đúng hay sai, đồng thời có phương án giải quyết để lấy lại công bằng cho CLB Hải Phòng. Thậm chí, đội bóng đất cảng sẵn sàng "mời trọng tài quốc tế phân xử tình huống này".

  Hôm nay (14/3), Trưởng ban Trọng tài VFF Dương Văn Hiền xác nhận rằng CLB Hải Phòng chịu oan quả phạt đền. Trọng tài chính Mai Xuân Hùng và các trợ lý sẽ nhận án phạt trong thời gian tới.

  "Tôi đã xem báo cáo của giám sát trận đấu và băng hình. Quyết định thổi phạt đền là sai. Điểm phạm lỗi ở bên ngoài vòng cấm", ông Dương Văn Hiền cho biết.

  "Trọng tài ở vị trí xa, bóng đi nhanh và điểm phạm lỗi gần vòng cấm. Trọng tài khó nhìn, dẫn đến ngộ nhận. Vấn đề là tại sao trọng tài lại để mình xa bóng như thế, không bám sát được tình huống.

  Điều đáng trách nữa là trợ lý trọng tài. Anh ta là người có góc nhìn tốt nhất, nhưng không hỗ trợ trọng tài chính trong tình huống này".

   

Chia sẻ trang này