Soikeo.info cập nhật: Bị đánh bầm dập, cao thủ Thái Cực cãi cùn | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Soikeo.info cập nhật: Bị đánh bầm dập, cao thủ Thái Cực cãi cùn

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi tiensinh0909, 12/11/20.

XenForohosting
 1. tiensinh0909
  Offline

  tiensinh0909 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Bị đánh bầm dập nhưng võ sư Mã Bảo Quốc khẳng định rằng ông mới là người thắng cuộc nếu tính theo luật "điểm trúng thì dừng".
  ‘Vua bại não’ quyền anh Trung Quốc muốn tái đấu, hiến thận cứu cha
  Người tự xưng 'Cao thủ Thái cực quyền' bị đánh ngất lên ngất xuống

  Mã Bảo Quốc, chưởng môn Hỗn Nguyên Thái Cực, vừa thất bại ê chề trong màn tỉ thí với một võ sĩ nghiệp dư. Ông bị đấm ngã tới ba lần trong vòng nửa phút và không thể gượng dậy đấu tiếp.

  Đây không phải lần đầu Mã Bảo Quốc bị biến thành trò cười trên võ đài. Đầu năm nay, vị chưởng môn Hỗn Nguyên Thái Cực từng bị hạ gục bởi một võ sĩ không chuyên khác.

  Tuy nhiên sau trận đấu, với một bên mắt thâm tím, sưng húp, Mã Bảo Quốc vẫn quay video nói rằng ông thua vì nương tay cho đối thủ.

  Xem thêm: soi keo

  "Tỉ võ là điểm trúng thì dừng. Quyền của tôi đã chạm đến mũi cậu ta, theo luật truyền thống thì cậu ta đã thua rồi. Nếu đó là cú đấm thật thì cậu ta phải gãy mũi", trang Sohu dẫn lời Mã Bảo Quốc.

  Cũng theo vị võ sư tự nhận là cao thủ Thái Cực Quyền, ông đã không dùng đến nội công khi giao đấu. Chưởng môn Hỗn Nguyên Thái Cực từng nhiều lần khoe nội công thâm hậu để quảng bá tên tuổi của mình.

  "Cậu ta sẽ đổ máu, nhưng tôi cũng bị thương. Công phu này không thể dùng được vì sau vài ngày có thể tôi sẽ chết. Vận nội công cũng không phải là tốt vì nếu dùng đến nó tôi có thể mất mạng", Mã Bảo Quốc nói.

  Dù vậy, Mã Bảo Quốc cũng không thể đem lý luận như trên để biện minh cho trận thua mới đây. Cộng đồng mạng Trung Quốc cho rằng dù có muốn dùng đến nội công hay đánh kiểu "điểm đến thì dừng", Mã Bảo Quốc cũng không có cơ hội giành chiến thắng bởi ông bị đánh ngã quá nhanh, khi còn chưa kịp tung quyền chạm vào người đối thủ.

  Mã Bảo Quốc là một trong những cái tên tai tiếng trong giới võ thuật truyền thống Trung Quốc. Võ sư này từng bị tố dàn dựng video ghi hình ông đánh bại võ sĩ MMA và các màn biểu diễn nội công khác.

  Từ Hiểu Đông từng tìm đến Mã Bảo Quốc thách đấu. Tuy nhiên ngay trước khi màn tỉ thí diễn ra, cảnh sát ập đến và giải tán võ đài. Cộng đồng mạng Trung Quốc cho rằng đây chính là chiêu trò của Mã Bảo Quốc.
   

Chia sẻ trang này