So sánh răng sứ Cercon và Ceramill có gì khác nhau? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

So sánh răng sứ Cercon và Ceramill có gì khác nhau?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi ngomonghung001, 18/9/19.

XenForohosting
 1. ngomonghung001
  Offline

  ngomonghung001 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  So sánh răng sứ Cercon và Ceramill có gì khác nhau?
  Hiện nay, bọc răng sứ thẩm mỹ ngày càng phát triển do đó các loại răng sứ cũng ngày càng đa dạng phù hợp theo nhu cầu của khách hàng. Có rất nhiều loại răng sứ HOT trên thị trường như Cercon, Ceramill, Venus, Zirconia,vv….Chắc hẳn bạn cũng chưa hề biết nhiều về các loại răng sứ này. Nếu bạn còn đang băn khoăn thì hãy theo dõi ngay bảng so sánh các loại răng sứ HOT HIT hiện nay, ưu nhược điểm của các loại răng sứ như Răng sứ Cercon, Zirconia và Ceramill qua bài viết sau đây.

  (*) Tham khảo thêm top 10 nha khoa uy tín tại Hà Nội.

  Răng sứ Cercon, Zirconia và Ceramill đều thuộc nhóm răng sứ toàn sứ, không kim loại. Đây là dòng răng sứ được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, khắc phục được các nhược điểm của dòng răng sứ kim loại trước đây. Nếu như các loại răng sứ kim loại có thể gây hôi miệng, gây viền đen và chỉ có thời gian sử dụng ngắn hạn thì các dòng răng sứ toàn sứ này lại hoàn toàn ngược lại. Răng sứ Cercon, Zirconia và Ceramill được nhiều người quan tâm và ứng dụng rộng rãi tại các cơ sở nha khoa.

  [​IMG]

  Chúng đều được sản xuất dựa trên công nghệ CAD/CAM. Đây là công nghệ làm mão răng sứ hiện đại nhất hiện nay, sử dụng thiết bị vi tính, nhờ thế mà răng sứ được sản xuất ra đạt độ chuẩn xác tuyệt đối. Tuy nhiên, ba loại răng sứ này lại khác nhau về công ty sản xuất, chất liệu mão sứ và nhiệt độ nung mão răng. Vì thế mà nó có những đặc điểm khác nhất định.

  Để biết rằng bạn phù hợp với loại răng sứ nào, bạn có thể tham khảo bảng so sánh các loại răng sứ – ưu nhược điểm của các loại răng sứ qua bảng dưới đây:

  (*) Xem thêm: răng sứ ceramill giá bao nhiêu tiền cho 1 đơn vị răng?

  Tính thẩm mỹ:

  Răng sứ Cercon:

  + Răng sứ cercon và zirconia,so sánh răng sứ cercon và zirconia,so sánh răng sứ cercon và ceramill,so sánh các loại răng sứRăng sứ Cercon được thiết kế dưới sự hỗ trợ của máy tính. Vì thế mà mão răng sứ được thiết kế ra chính xác trên từng khuôn hàm, ôm sát mão răng thật. Răng sứ Cercon trắng đẹp, đều tự nhiên.
  răng sứ cercon và zirconia,so sánh răng sứ cercon và zirconia,so sánh răng sứ cercon và ceramill,so sánh các loại răng sứ Khi bị đèn chiếu sáng vào răng sẽ không bị ngả vàng giống như răng sứ kim loại.

  + Răng sứ cercon và zirconia,so sánh răng sứ cercon và zirconia,so sánh răng sứ cercon và ceramill,so sánh các loại răng sứ Mẫu răng đem lại tính thẩm mỹ cao tuy nhiên lại hạn chế đối với trường hợp bệnh nhân có cầu răng sứ quá dài.

  (*) Cùng tìm hiểu răng sứ ceramill có tốt không?

  [​IMG]

  Răng sứ Ceramill

  + Răng sứ cercon và zirconia,so sánh răng sứ cercon và zirconia,so sánh răng sứ cercon và ceramill,so sánh các loại răng sứ Vì là loại răng sứ hiện đại nhất hiện nay nên răng sứ Ceramill hội tụ đầy đủ các ưu điểm của các loại răng sứ khác như răng sứ Venus, răng sứ Cercon và răng sứ Zirconia. Răng sứ Ceramill có màu sắc trắng, trong như răng thật, đẹp tự nhiên và bèn theo thời gian.

  + Răng sứ cercon và zirconia,so sánh răng sứ cercon và zirconia,so sánh răng sứ cercon và ceramill,so sánh các loại răng sứ Trong 3 loại răng sứ trên thì răng sứ Ceramill đem lại tính thẩm mỹ cao nhất. Tuy nhiên, nó cũng không có sự chênh lệch quá nhiều

  (*) Xem chi tiết so sánh răng sứ Cercon và Ceramill.
   

Chia sẻ trang này