SO SÁNH CÁC LOẠI NIỀNG RĂNG VÀ GIÁ | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

SO SÁNH CÁC LOẠI NIỀNG RĂNG VÀ GIÁ

Thảo luận trong 'Bày Thuốc - Cách Chữa bệnh' bắt đầu bởi Quanghieufinance231, 25/5/23.

XenForohosting
 1. (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Hiện nay, những ai có nhu cầu chỉnh nha có rất nhiều lựa chọn nhờ các phương pháp niềng răng ngày càng đa dạng. Nếu bạn đang phân vân giữa quá nhiều lựa chọn, hãy cùng reviewnhakhoa.vn so sánh các loại niềng răng và giá trong bài viết dưới đây
  Các loại niềng răng và giá trên thị trường hiện nay
  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại niềng răng khác nhau với giá cả khác nhau. Tùy thuộc vào vật liệu và công nghệ sử dụng. Dưới đây là một số loại niềng răng phổ biến và giá trung bình tại Việt Nam:
  Niềng răng kim loại
  Niềng răng mắc cài tự buộc
  Niềng răng mắc cài sứ
  Niềng răng mắc cài mặt trong
  Niềng răng Invisalign
  Niềng răng mắc cài kim loại
  Niềng răng mắc cài kim loại là một trong những phương pháp niềng răng phổ biến. Phương pháp này có giá thành thấp nhất trong các loại niềng răng. Loại niềng răng này bao gồm các mắc cài kim loại được gắn lên các răng để giữ cho các răng được đưa vào vị trí đúng.
  Quá trình niềng răng mắc cài kim loại bắt đầu bằng việc chụp hình ảnh của răng và xương hàm để tạo ra các mô hình 3D của miệng. Sau đó, các mắc cài được gắn lên các răng và dây kéo được sử dụng để đưa các răng vào vị trí đúng. Trong quá trình điều trị, bác sĩ nha khoa sẽ định kỳ điều chỉnh mắc cài và dây kéo để đảm bảo răng di chuyển đúng hướng.
  Giá thành của niềng răng mắc cài kim loại thường dao động từ 10-15 triệu đồng.
  Niềng răng mắc cài tự buộc
  Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc là một dạng niềng răng mắc cài. Tuy nhiên, khác với niềng răng mắc cài kim loại truyền thống. Niềng răng mắc cài tự buộc không cần sử dụng các mắc cài bằng cao su hay dây thép để giữ niềng răng ở đúng vị trí. Thay vào đó, niềng răng mắc cài tự buộc sử dụng một loại dây đàn hồi. Gắn trực tiếp lên các mắc cài để đưa răng vào vị trí đúng. Dây đàn hồi này có khả năng co giãn và quay trở lại hình dạng ban đầu sau khi bị kéo căng. Điều này giúp niềng răng được di chuyển một cách nhẹ nhàng và hiệu quả hơn.
  Giá thành của niềng răng mắc cài kim loại tự buộc thường cao hơn so với niềng răng mắc cài kim loại tiêu chuẩn. Chí phí thường dao động từ 20-30 triệu đồng.
  >>> Xem thêm bài viết: nha khoa singae dental
  Niềng răng mắc cài sứ
  Niềng răng mắc cài sứ là một loại niềng răng mắc cài sử dụng mắc cài bằng sứ thay vì sử dụng mắc cài kim loại. Niềng răng mắc cài sứ được sử dụng phổ biến trong thẩm mỹ răng miệng vì tính thẩm mỹ cao. Thêm vào đó là màu sắc tương đương với màu sắc của răng tự nhiên.
  Quá trình niềng răng mắc cài sứ sẽ được bác sĩ lên phác đồ dựa trên tình trạng ban đầu của răng. Sau đó, các mắc cài bằng sứ và dây kéo được được gắn lên răng để đưa các răng vào vị trí đúng. Trong quá trình điều trị, bác sĩ nha khoa sẽ định kỳ điều chỉnh mắc cài và dây kéo để đảm bảo răng di chuyển đúng hướng.
  Giá thành của niềng răng mắc cài sứ thường cao hơn so với niềng răng mắc cài kim loại, dao động từ 30-50 triệu đồng.
  Niềng răng mắc cài mặt trong
  Niềng răng mắc cài mặt trong là phương pháp niềng răng mà các mắc cài được gắn lên phía bên trong của răng. Phương pháp này giúp giấu đi các mắc cài và làm cho quá trình niềng răng trở nên thẩm mỹ hơn. Niềng răng mắc cài mặt trong được sử dụng phổ biến trong thẩm mỹ răng miệng và được ưa chuộng bởi tính tiện dụng và thẩm mỹ cao.
  Ngoài ra, niềng răng mắc cài mặt trong còn có một số ưu điểm như: Khả năng giảm thiểu đau và khó chịu khi sử dụng. Tránh được tình trạng bị biến dạng khi sử dụng trong thời gian dài. Giảm thiểu tác động lên các mô mềm trong miệng. Giảm thiểu khả năng bị tổn thương khi tham gia các hoạt động thể thao.
  Giá thành của niềng răng mắc cài mặt trong thường cao hơn so với niềng răng mắc cài kim loại. Chi phí thường dao động từ 20-40 triệu đồng.
  Niềng răng trong suốt
  Niềng răng trong suốt là phương pháp niềng răng không cần sử dụng đến các khí cụ như mắc cài, dây cung. Thay vào đó, phương pháp này sẽ điều chỉnh vị trí của răng nhờ vào bộ khay niềng được thiết kế riêng biệt cho từng tình trạng răng riêng biệt.
  Niềng răng trong suốt với các khay niềng trong suốt đem lại hiệu quả cao về tính thẩm mỹ trong suốt quá trình niềng. Bên cạnh đó phương pháp cũng đảm bảo được hiệu quả chỉnh nha như các phương pháp niềng răng khác. Nếu bạn đảm bảo tuân thủ tiến trình theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.
  Thông thường, khách hàng niềng răng Invisalign sẽ cần dùng đến 20 khay trở lên. Do vậy giá niềng răng trong suốt thường sẽ trong khoảng từ 80 – 130 triệu đồng.
  Như vậy, trên đây chính là những thông tin chi tiết về các loại niềng răng và giá mà bạn cần nắm được. Từ đó so sánh, đánh giá và cân nhắc phương pháp niềng răng phù hợp nhất với mình. Bên cạnh những thông tin trên, bạn có thể nhận thêm những lời khuyên từ bác sĩ. Những lời khuyên từ bác sĩ sẽ giúp bạn chọn ra phương pháp tốt nhất dành cho tình trạng răng và khả năng tài chính của bạn.
   

Chia sẻ trang này