Số hóa quản lý công nợ trên phần mềm Landsoft | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Số hóa quản lý công nợ trên phần mềm Landsoft

Thảo luận trong 'PC - Laptop' bắt đầu bởi salem217, 16/9/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
 1. salem217
  Offline

  salem217 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Dựa trên mô hình kinh doanh đặc thù của ngành bất động sản bài toán quản lý tài chính, kế toán và công nợ tại mọi thời điểm tổng kết kinh doanh dự án luôn là bài toán dễ gây “đau đầu” nhất. Điều này đòi hỏi công ty bất động sản buộc phải đảm bảo thắt chặt quản lý công nợ toàn diện để đảm bảo tối ưu quản lý công nợ và doanh thu cho doanh nghiệp bất động sản vào cuối năm.

  Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft được xem là chìa khóa thành công giúp các doanh nghiệp giải quyết triệt để được tình trạng này.

  Quản lý công nợ và báo cáo doanh thu tồn đọng khó quản lý


  Đối với doanh nghiệp bất động sản thì cuối năm luôn là giai đoạn khó khăn trong tổng hợp kinh doanh và báo cáo tài chính. Lúc này là thời gian doanh nghiệp gấp rút chạy đua doanh số mà còn là lúc doanh nghiệp phải đau đầu với hàng loạt báo cáo kinh doanh, quản lý doanh số hay quản lý công nợ… qua đó đưa ra các chính sách và chiến lược kinh doanh phù hợp cho năm mới.
  [​IMG]
  Lúc này bộ phận kế toán cũng dễ gặp phải tình trạng quá tải công việc do quá nhiều nghiệp vụ cần xử lý, từ việc kiểm soát và xử lý tiền đặt cọc của khách hàng, tiền đặt cọc hợp đồng bàn giao dự án bất động sản đến việc quản lý doanh số nhân sự, hoa hồng cho nhân viên, lương thưởng, kiểm soát chi phí quảng cáo, hội thảo, chi phí hoa hồng cho các sàn liên kết, môi giới bất động sản… vào dịp cuối năm.

  Lúc này các công ty địa ốc buộc phải có phương pháp quản lý tài chính, doanh thu, công nợ khoa học, minh bạch dựa theo đó nâng cao quản lý các nghiệp vụ trên tốt nhất.

  Hệ thống quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft dựa trên tính năng ưu việt nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh cho dự án, tích hợp với phần mềm kế toán chuyên nghiệp dễ dàng chính là giải pháp tối ưu nhất giúp các doanh nghiệp bất động sản giải quyết triệt để được bài toán này.
  Quản lý công nợ bất động sản tối ưu hơn trên phần mềm Landsoft

  Trên thực tế, việc thống kê và quản lý công nợ thông qua giải pháp quản lý bất động sản Landsoft chính là giải pháp quản lý hoàn hảo được hàng loạt các “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản trong đó có NOVALAND, TNR, MIK Group, T&T,… tin tưởng ứng dụng và thu được nhiều thành công.

  [​IMG]

  Nhất là với những sàn môi giới bất động sản sở hữu quy mô lớn cùng lượng nhân sự đông đảo, hoặc các chủ đầu tư đang có dự án lớn mở bán trên thị trường, bao gồm số lượng sản phẩm nhiều đều cần dùng tới một giải pháp phần mềm tối ưu để quản lý thông tin sản phẩm chi tiết và quản lý các nghiệp vụ bán hàng liên quan tới sản phẩm, doanh số và công nợ của từng dự án, quản lý sàn liên kết và nhân viên, quản lý nhân viên cũng như sàn liên kết.

  Hệ thống được xem như cánh tay đắc lực giúp các công ty địa ốc cho tới phòng ban kế toán thắt chặt quản lý kinh doanh tổng thể và quản lý tài chính, quản lý chặt chẽ công nợ, minh bạch tài chính và bảo mật.
  Phần mềm Landsoft còn liên kết linh hoạt với các phần mềm kế toán khác, được đồng bộ dữ liệu trên một hệ thống duy nhất nhằm giúp doanh nghiệp hạn chế tối đa tình trạng dữ liệu bị phân tán, từ đó tiết kiệm tối đa công sức, thời gian và nhân lực khi quản lý công nợ, tài chính.

  Việc số hóa quản lý bằng phần mềm Landsoft, tất cả các nghiệp vụ kinh doanh, quản lý sản phẩm, quản lý doanh thu, công nợ hoặc đặt cọc tất cả đều được ghi nhận số liệu chính xác, qua đó giúp đội ngũ kế toán thắt chặt kiểm soát công nợ, tài chính chặt chẽ.

  Quan trọng là, phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft còn hỗ trợ lập báo cáo công nợ, hỗ trợ nhắc nợ qua Email hoặc SMS gửi tới khách hàng qua cài đặt nhắc báo công nợ trên phần mềm, giúp kế toán theo dõi chi tiết các trường hợp của khách hàng một cách dễ dàng hơn.

  Qua đó thấy được, phần mềm Landsoft là phương pháp quản lý tối ưu hỗ trợ bộ phận kế toán giảm thiểu lỗi sai phát sinh trong việc quản lý doanh thu, công nợ, tài chính, lãi lỗ, tiền đặt cọc cũng như tính toán hoa hồng dịch vụ cho môi giới bất động sản nhanh chóng.

  Tìm hiểu thêm tại: landsoft.com.vn
   

Chia sẻ trang này